ไลฟ์สไตล์
100 year

ทั้งสวยทั้งเก่ง

แจ๋วริมจอ
3 พ.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สวยและน่ารัก ในวัยเพียง 12 ขวบ เด็กหญิงเขมสรณ์ หนูขาว ก็มีโอกาสได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาสินค้า

และด้วยความสามารถ จึงได้รับโอกาสในการแสดงละครทีวีเรื่องแรก นั่นคือละครเรื่อง เคหาสน์ดาว ออกอากาศทาง ททบ.5 ในปี พ.ศ.2535 ต่อเนื่องปี 2536 พร้อมผลงานละครทีวีตามมาอีกหลายเรื่อง เช่น พลอยพราวแสง ไม้ดัด เก็บใจไว้เพื่อรัก ฯลฯ

ข่าวแนะนำ

ผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก สมองกล คนอัจฉริยะ ในปี พ.ศ.2536 ตามมาด้วยเรื่อง ท่านขุนน้อยน้อยแห่งสยาม

แต่ภาพยนตร์ที่ค่อนข้างสร้างชื่อเสียงให้กับคุณมิลค์ เขมสรณ์ คือเรื่องเสียดาย กำกับการแสดงโดย ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล

ติดตามผลงานของ คุณมิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว อดีตนักแสดงสาวสวยอุปนิสัยดี ผู้มีดีกรีปริญญาโททางกฎหมายระหว่างประเทศ จากประเทศอังกฤษ ได้ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ซึ่งคุณมิลค์มารับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ “ไทยรัฐนิวส์โชว์” และ “Drive It Easy สนุกขับ สนุกรู้”

รายการไทยรัฐนิวส์โชว์ ดำเนินรายการร่วมกับคุณภาคภูมิ พันธุ์สถิตย์ ออกอากาศให้ได้ชมกันสดๆทุกวัน โดยวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี ในเวลา 20.10 น. ส่วนวันศุกร์จะออกอากาศเร็วขึ้นหน่อย 19.30 น. และในวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น.

ไทยรัฐนิวส์โชว์เป็นรายการสด ดังนั้น ผู้ชมจะได้รับชมข่าวสำคัญๆเป็นที่สนใจของประชาชน ในแบบทันสถานการณ์ แม่นยำ และเที่ยงตรง กระจ่างชัดทุกเนื้อหาข่าว

อีกทั้งผู้ชมทุกคนสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบนหน้าจอทีวีช่วงที่รายการกำลังออกอากาศ โดยส่งข้อความผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ Thairath ซึ่งไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

อีกหนึ่งรายการที่คุณมิลค์ เขมสรณ์ เป็นผู้ดำเนินรายการ เป็นสาระความรู้สั้นๆเกี่ยวกับรถยนต์ ชื่อว่า “Drive It Easy สนุกขับสนุกรู้”

แม้จะออกอากาศในเวลาเพียงห้านาที แต่ก่อเกิดประโยชน์อย่างมาก เพราะทุกวันนี้รถยนต์คือปัจจัยสำคัญของมนุษย์ ที่หากประมาทเพียงเสี้ยววินาที อาจถึงแก่ชีวิตได้

ติดตามชม “สนุกขับ สนุกรู้” ได้ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.00-15.05 น. ผลงานของสาวสวยที่มากความสามารถ.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไทยรัฐนิวส์โชว์ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอเขมสรณ์ หนูขาวไทยรัฐทีวี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 12:40 น.