'เบิ้ล' ขอโทษ 'แบมแบม' ไม่มีเจตนาพาดพิง นอยด์หนักโดนด่าถึงบุพการี อยู่เวทีต่ำ

ข่าว

  'เบิ้ล' ขอโทษ 'แบมแบม' ไม่มีเจตนาพาดพิง นอยด์หนักโดนด่าถึงบุพการี อยู่เวทีต่ำ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 พ.ค. 2561 06:45 น.

  ถูกด่ายับในโลกโซเชียลทันที สำหรับนักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หลังโพสต์ภาพในอินสตาแกรม เป็นภาพข้อความส่วนตัวที่คุยกันระหว่าง เบิ้ล กับ เก้า-จิรายุ ละอองมณี ซึ่งมีภาพ เก้า ถ่ายกับนักร้องหนุ่ม แบมแบม GOT7 แล้วถามว่า “เหลืองหรือแดงวะ” โดย เก้า ตอบว่า “เหลือง 555” จนกลายเป็นประเด็นดราม่าหนักเจอ เบิ้ล มาร่วมงานรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์เรื่อง “ฮักแพง” ที่หน้าโรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า เดอะมอลล์ บางกะปิ เลยถามถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว ซึ่ง

  เบิ้ล เผยว่า “ผมเองก็ต้องขอโทษน้องด้วย พอเกิดเรื่องก็ได้มาค้นดูประวัติและความเป็นมาของน้อง ผมก็ชื่นชมมากกว่า ถึงแม้ว่าเหตุการณ์ครั้งนั้นจะทำให้ผมโดนว่าแต่ก็ไม่ได้ซีเรียส ผมก็คิดว่าผมผิดเอง ที่ใช้คำตัดต่อกับเก้า แล้วคำมันไม่สมบูรณ์แบบ ซึ่งทำให้ความหมายในการอ่านเหมือนไปพาดพิงน้องรึเปล่า แต่ผมขอสารภาพว่าตอนนั้นยังไม่รู้จักน้องจริงๆ เราคิดว่าแฟนคลับไปถ่ายรูปกับเก้ารึเปล่า เลยทักทายหยอกเก้าว่าได้ใบเหลืองหรือใบแดง เรื่องราวมันเกิดจากทหารนี่แหละ แต่เรื่องใบเหลืองหรือใบแดงมาจากการเล่นฟุตบอล เก้าบอกว่าได้ใบเหลือง ก็บอกว่า อย่าเล่นตุกติกนะ เลยเอาไปลงไอจีว่า ถ้าเล่นตุกติกจะได้ใบเหลือง

  พอโพสต์ไปแล้วผมก็นอนหลับ ซักพักเก้าโทร.ตามว่า ลบได้มั้ย กลัวถูกโยงเรื่องการเมืองรึเปล่า เราก็ตกใจไปดูไอจี แต่ในไอจีไม่มีเรื่องการเมืองเลย แต่กลับโยงถึงน้องเขา ก็กลัวทำให้น้องไม่สบายใจ แฟนคลับเข้าใจผิด ผมก็ย้อนดูว่า เราไปเอาบุคคลที่ 3 เข้ามาอยู่ในโพสต์ของผม ถ้าผมเป็นแฟนคลับแบมแบมก็คงโกรธเหมือนกัน อยากให้รับรู้ว่าผมไม่ได้มีเจตนาที่จะทำอะไรแบบนั้นไม่ได้พูดแก้ตัวนะ”

  นอยด์มากมั้ยกับเรื่องนี้?

  “ผมไม่ได้นอยด์แฟนคลับแบมแบมที่มาว่าผม นอยด์บางคำที่ด่าพ่อแม่บุพการีผมมากกว่าว่าลูกอีช่างติและดูถูกเวทีที่ผมอยู่ว่าเวทีต่ำ ของเค้าระดับโลก ซึ่งเรารู้ว่าแบมแบมเองไม่ได้คิดแบบนั้น เค้าก็คงต้องสู้เหมือนกันกว่าจะไปเป็น GOT7 ได้ ทุกเวทีสำคัญกับนักร้องทุกคน ไม่มีเวทีไหนต่ำ ผมสามารถมองผ่านข้อความนั้นได้ แต่บางทีมันแรงเกินไป ผมคิดว่าผมไม่มีความอดทนพอที่จะอ่านแล้วมองข้ามไปได้ เพราะว่าพ่อแม่บุพการีของผม ไม่อยากให้มองเวทีไหนต่ำเวทีไหนสูงครับ”

  มีไดเรกต์ไอจีไปขอโทษแบมแบมมั้ย?

  “ผมไม่กล้าทักไปครับ ผมคิดว่าน้องเองก็ไม่อยากมายุ่งด้วย น้องเองก็คงไม่รับรู้ด้วยซ้ำ”

  คิดว่าต้องระมัดระวังมากขึ้น?

  “ต้องระมัดระวังจริงๆ นี่เป็นประสบการณ์ที่ทำให้รู้เลยว่าต่อไปนี้ไม่ใช่ว่าเรามีโซเชียลในมือ มีคนติดตามเยอะเนี่ยไม่ใช่ว่าจะทำอะไรก็ได้ ก็อยากจะออกมาพูดรวมๆ ขอโทษและขอให้ทุกคนรับรู้ว่าผมไม่ได้มีเจตนาอะไรแบบนั้น ถ้าอันไหนที่แก้ไขได้และมีโอกาสได้เจอน้องแบมแบมก็ยินดีที่จะเป็นแฟนคลับน้องอีกคนหนึ่ง ก็อยากให้น้องได้รู้ว่าเราไม่ได้มีเจตนาอย่างนั้น”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เบิ้ล ปทุมราชแบมแบม GOT7เบิ้ล แบมแบม ดราม่าเก้า จิรายุเบิ้ล แบมแบมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 15:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์