'เต้ย' อบอุ่นใจจัดมีตติ้งแฟนคลับในรอบ 10 ปี ไร้แพลนงานคู่ 'อาเล็ก' ไม่กดดันคุยกันสบายๆ

ข่าว

'เต้ย' อบอุ่นใจจัดมีตติ้งแฟนคลับในรอบ 10 ปี ไร้แพลนงานคู่ 'อาเล็ก' ไม่กดดันคุยกันสบายๆ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ธ.ค. 2560 07:01 น.

บันทึก

หลังนางเอกไซส์มินิ เต้ย–จรินทร์พร จุนเกียรติ เปิดตัวรับกำลังศึกษาดูใจกับพระเอกตี๋ อาเล็ก–ธีรเดช เมธาวรายุทธ ก็โดนมรสุมชาวโซเชียลโจมตีหนักในรอบ 10 ปี ตั้งแต่ทำงานในวงการบันเทิงทำเอาสาว เต้ย ถึงกับร้องไห้ แต่ล่าสุดก็ได้กำลังใจดีจากแฟนคลับจัดงานแฟนมีตติ้งในรอบ 10 ปี เจอ เต้ย มาร่วมงาน “ซีดีซี สปาร์คกลิ้ง วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2018” ที่คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เลยถามว่า บรรยากาศอบอุ่นขนาดไหน? “อบอุ่นมากขึ้นเรื่อยๆค่ะ จำได้ครั้งแรกมีกันแค่ โต๊ะเดียว ไปกินไอติมกันแค่นั้น อยู่กันประมาณ 10-20 คน แต่พอถึงวันนี้ก็ดีใจมากค่ะ” เตรียมงานนานขนาดไหน? “คราวนี้ไม่นานมากค่ะ ประมาณ 2-3 เดือนก่อนหน้านี้” แฟนคลับคิดธีมให้รึเปล่า? “คุยกับแฟนคลับค่ะว่าอยากได้ธีมอะไร หลักๆเต้ยก็เป็นคนคิดแหละค่ะ เพราะคิดว่าลูกทุ่งเป็นอะไรที่สนุกๆ โจ๊ะๆ แฟนคลับน่าจะเอ็นจอย” รวมประมาณกี่คน? “น่าจะประมาณ 140 คนค่ะ ก็ขอบคุณทุกๆ คนที่คอยเป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ” มีเซอร์ไพรส์ อะไรมั้ย? “มีเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้า 2 เดือน (หัวเราะ) ตอนแรกเห็นเข็นเค้กเข้ามาก็งงๆ นิดหน่อย แต่ว่าน่ารักค่ะ จัดรวมยอดเลย เค้าก็มีทำวีดิโอให้ มีน้องชายขึ้นมาพูดบนเวที เค้าเป็นคนจัดการหมดเลย เต้ยไม่รู้เรื่องเลย แต่ครอบครัวมาด้วยค่ะ เพื่อนๆก็มาจริงๆ ไม่อยากจัดให้มันใหญ่มาก แค่อยากให้เค้ารู้สึกว่าเราเป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องกับเค้า ก็มีทำเสื้อให้แฟนคลับด้วย เป็นผ้ามัดย้อมเป็นสีๆ ทำเองค่ะ ภูมิใจมาก เสื้อน่ารัก (ยิ้ม)”

คนลุ้นว่าอาเล็กจะไปเซอร์ไพรส์ด้วย? “ไม่ได้มาค่ะ ไม่ได้บอกว่าไม่ให้ไปค่ะ เค้าก็รู้ว่ามีแฟนมีตติ้ง แต่ไม่ได้มา แต่แฟนคลับก็ทำเซอร์ไพรส์นิดหน่อยคือ ให้เค้าอัดวีดิโอมาอวยพร จริงๆ ก็มีหลายคนค่ะ มีพี่บอย มีพี่แต้ว วันนั้นมีพี่ป๋อมแป๋มมาด้วยค่ะ” จะได้เห็นแฟนมีตติ้งคู่มั้ย? “ยังไม่รู้ค่ะ ยังไม่ได้คิดเรื่องนั้นเลยค่ะ” จะมีออกงานคู่มั้ย? “ไม่ได้คิดว่าจะต้องไปออกงานคู่หรืออะไรนะคะ ยังไม่ได้คิดเรื่องทำงานคู่กัน แต่ก็มีติดต่อมาบ้างค่ะ ดูเป็นงานๆ จริงๆก็ยัง ไม่อยากให้โฟกัสเรื่องงานคู่อะไรสักเท่าไหร่ คือเต้ยไม่ได้อยากจะทำอะไรให้ดูเหมือนว่าเปิดตัว แค่เค้าออกมาบอกว่าคุย แต่พาดหัวข่าวใหญ่มากว่าเปิดตัว แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่ อยากให้ค่อยๆเป็น ค่อยๆไปมากกว่าค่ะ” ครอบครัวได้เจอกันบ้างมั้ย? “ยังไม่เคยเจอกันค่ะ เรื่อยๆค่ะ” เกร็งมั้ยโดนจับตามอง? “เต้ยก็เป็นตัวเองมาตลอดนะคะ แต่ครั้งนี้มันไม่เหมือนทุกครั้ง แต่สุดท้ายแล้วเราก็ต้องใช้ชีวิตตัวเองให้แฮปปี้ที่สุด เราก็ใช้ไป คือเราก็ไม่ได้ทำอะไรไม่ดีอยู่แล้วค่ะ ที่ที่ไปด้วยกันก็มีคนอื่นไปด้วยบ้าง แล้วก็ไปทำเรื่องดีๆไม่ได้ไปทำอะไรไม่ดี” เวลาพูดถึงกันต้องระวังมากขึ้นมั้ย? “ไม่ได้เรียกว่าระวังค่ะ เรียกว่ายังทำตัวไม่ค่อยถูกมากกว่า (หัวเราะ) อยากให้ทุกคนอย่าเพิ่งใจร้อนค่ะ ดูๆกันไปก่อน”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หล่อ ฮา เกรียน แก๊งคนดีที่ไหน คัมแบคช่องยูทูปรอบ3ปี
02:29

หล่อ ฮา เกรียน แก๊งคนดีที่ไหน คัมแบคช่องยูทูปรอบ3ปี

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 22:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์