'ซูซี่-สุษิรา' อวดหุ่นแซ่บส่งท้ายปี แย้มรักราบรื่นแฟนสะกิดชวนแต่งงาน

ข่าว

  'ซูซี่-สุษิรา' อวดหุ่นแซ่บส่งท้ายปี แย้มรักราบรื่นแฟนสะกิดชวนแต่งงาน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ธ.ค. 2560 08:15 น.

  ห่างหายจากหน้าจอแก้วไปพักใหญ่ สำหรับลูกครึ่งสาวฮอตสุดเซ็กซี่ ซูซี่–สุษิรา แน่นหนา กลับมาคราวนี้ยังคงพกพาหุ่นสุดเป๊ะพร้อมเซ็กซ์แอพพีลที่มีมากล้น มาทวงบัลลังก์เซ็กซี่สตาร์ หลังจากห่างหายไปนาน เพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายปีให้หนุ่มๆ บนปกนิตยสาร RUSH (รัช) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ฉบับเดือนธันวาคม 60

  ซูซี่เปิดใจว่า “ซูซี่ห่างหายจากงานถ่ายแบบเซ็กซี่ไปนานมากๆค่ะ นานจนจำตัวเลขไม่ได้เลย ห่างจากวงการบันเทิงไปนานมากๆ ด้วยเหมือนกันค่ะ เพราะซูซี่ต้องไปเรียนต่างประเทศและไปช่วยทำธุรกิจของที่บ้าน เลยต้องย้ายไปอยู่เชียงใหม่นานพอสมควรเลย ดีใจค่ะที่มีเวลา ได้กลับมาทำงานในวงการบันเทิงแล้ว กลับ มาครั้งนี้ก็ตื่นเต้นนิดนึงค่ะ นิตยสาร RUSH (รัช) ถือเป็นเล่มแรกเลยตั้งแต่กลับมา ครั้งนี้ซูซี่ก็เลยมีส่วนร่วมในการถ่ายแบบค่อนข้างเยอะ ทั้งคอนเซปต์ วางไอเดีย ภาพต่างๆ ก็ไปดูตัวอย่างของดาราฮอลลีวูดหลายๆคนที่เขาถ่ายแฟชั่นแล้วสวยมากๆ เซ็กซี่แบบหรูๆ ดูดี มีสไตล์ค่ะ ซึ่งซูซี่ก็ขอฝากผลงานถ่ายแบบในครั้งนี้ไว้ด้วยนะคะ”

  หลายคนอยากให้ซูซี่กลับมารับงานแสดงอีก? “ก็ดีใจมากๆ สำหรับการตอบรับ และมีแฟนๆหลายคนรอการกลับมาของเราอยู่ก็จะทำเรื่อยๆ แต่อย่างที่บอกข้างต้นว่า ซูซี่เองก็มีธุรกิจอยู่ที่เชียงใหม่ ฉะนั้นอาจจะไม่มีเวลาที่แน่นอนในการทำงานละครหรืองานการแสดง ที่ต้องใช้เวลา 7 วันต่อสัปดาห์แบบคนอื่นๆ แน่นอน 1 ปี มีผลงานสักหนึ่งเรื่อง ล่าสุดก็มีละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ที่เพิ่งปิดกล้องไป ซึ่งใช้เวลาถ่ายประมาณเกือบๆ 2 ปีเลย ตอนนี้ถ้ามีโอกาสเข้ามาก็จะค่อยๆดูไปเรื่อยๆ เป็นนักแสดงอิสระ แต่กับพี่หน่องบรอดคาซท์ เป็นผู้ใหญ่ที่น่ารัก ดูแลซูซี่มาตลอด เหมือนเราก็มีสัญญาใจต่อกัน”

  อยู่ตัวเพราะมีธุรกิจแล้ว จะทำให้มีวิธีการเลือกงานที่ยากขึ้นมั้ยค่ะ? “ก็คงต้องดูงานแสดงละครหรือภาพยนตร์เป็นเคสๆไปค่ะ ถ้าเป็นแนวตบตีหรือดราม่าเยอะๆ ไม่อยากรับเลย แต่ถ้าเป็นแนวตลก แอ็กชั่น หรือเป็นสิ่งที่ให้ความรู้และประโยชน์กับประชาชนเราอยากจะทำแน่นอน อยากให้คนดูได้เสพแล้วมีความสุขต่อจิตใจ รวมถึงตัวเราเองด้วยค่ะ อยากจะให้ทุกๆอย่างเป็นไปในทางบวกมากกว่าค่ะ”

  หายไปนาน...ความรักเป็นยังไงบ้างค่ะ? “ก็ดีค่ะ ราบรื่นดี สำหรับซูซี่มองว่ามันก็เป็นเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับการทำงานอยู่ในวงการบันเทิงเท่าไร ที่ผ่านมาเลยอาจจะไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้มากแต่ก็บอกได้ อย่างคนที่ซูซี่คบอยู่ เขาก็เป็นคนที่ดีมากๆ ให้กำลังใจเราทุกอย่าง ตลอดเวลาเขาเป็นเหมือนพลังในทางบวกของซูซี่ที่ทำให้เราผ่านพ้นเรื่องแย่ๆไปได้ ขอบคุณที่เขาดูแลเราอยู่เสมอ แน่นอนว่าก็มีพูดคุย มีคิดเรื่องแต่งงานไว้บ้างเพราะตัวซูซี่เองก็อยากจะมีลูก เพื่อนหลายๆคนก็แต่งงานกันมีลูกกันไปหมดแล้ว แต่สำหรับคู่ของซูซี่คงไม่ใช่เร็วๆนี้แน่นอนค่ะ ไว้ดูแลกันไปอีกสักพัก เรื่อยๆแบบนี้ดีกว่าค่ะ”.

  ภาพ : RUSH

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซูซี่ สุษิราถ่ายแบบเซ็กซี่RUSHโมโนกรุ๊ปเซ็กซี่สตาร์ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 04:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์