ไลฟ์สไตล์
100 year

นางเอก‘พิงกี้’ส่อแววเตียงหัก! แยกทาง‘เพชร’สามีไฮโซ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
11 ต.ค. 2560 05:15 น.
SHARE
หลังงานแต่งหรูหรา‘3ปี’ แม่ฝ่ายหญิงปัดให้ข้อมูล

“พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช” นางเอกสาวตาคม ส่อเตียงหักรักร้าวเลิกร้างแยกทางกับสามีเศรษฐีหนุ่มเมืองพัทยา หลังฝ่ายชายเคยใจถึงทุ่มทุนสร้างจัดงานวิวาห์อลังการเป็นเงินถึง 300 ล้านบาท ต่อมาน้ำผึ้งหวานกลายเป็นน้ำผึ้งขมเจอข่าวเตียงหักกระหน่ำมาตลอด 2 ปี แม่พิงกี้ไม่ปฏิเสธว่าลูกสาวเลิกกับสามี บอกเพียงขอให้ฟังจากปากของทั้งสองคนดีกว่า

ข่าวแนะนำ

คนวงการบันเทิงมีอันต้องเตียงหักเลิกร้างกันอีกคู่แล้ว ทั้งนี้หลังจากมีคนเม้าท์กันแซ่ดไปทั่ววงการว่า นางเอกสาวตาคม พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช มีอันต้องแยกทางกับสามีไฮโซหมื่นล้าน เพชร-อิทธิ ชวลิตธำรง ทายาทเจ้าของที่ดินย่านพัทยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีคนสังเกตจากที่นางเอกสาวถอดแหวนเพชรที่นิ้วนางซ้ายที่เคยใส่ประจำกลายเป็นนิ้วนางที่ว่างเปล่าแล้ว และยังลืออีกว่าขณะนี้นางเอกสาวได้เก็บเสื้อผ้าหอบกลับมาอยู่บ้านพ่อแม่แล้วด้วย

ต่อมาเมื่อวันที่ 10 ต.ค. ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อกับนางเอกพิงกี้ เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงที่ต้องเตียงหักรักสลาย โดยได้พยายามโทรศัพท์ไปหลายครั้ง ทว่าไม่มีผู้รับสาย จึงติดต่อไปยังแม่อ้อย-สรินยา ไชยเดช มารดาของสาวพิงกี้ ได้คำตอบว่า เรื่องของพิงกี้กับเพชรแม่ไม่อยากยุ่ง เอาเป็นว่ารอฟังจากปากกันเองดีกว่า เป็นผู้ใหญ่ไม่อยากยุ่ง เมื่อสอบถามว่าจริงหรือไม่ ที่มีข่าวว่าพิงกี้หอบเสื้อผ้ากลับมาอยู่บ้านแม่แล้ว นางสรินยาไม่ปฏิเสธ เพียงแต่กล่าวว่า ข่าวก็คือข่าว ณ ตอนนี้เอาเป็นว่ารอสองคนพูดเองดีกว่า

สำหรับความรักของพิงกี้กับเศรษฐีหนุ่มไฮโซเงินล้าน เริ่มขึ้นเมื่อ 3 ปีก่อน หลังจากคบหากันได้ไม่นานก็จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์อย่างหรูหราอลังการเมื่อวันที่ 12 ก.ย.2557 ที่โรงแรมดุสิตธานี พัทยา งานแต่งงานใหญ่โตถึงขนาดมีคำร่ำลือกันว่า ฝ่ายชายใจถึงทุ่มทุนสร้างจัดงานแต่งงานเป็นเงินมโหฬารถึง 300 ล้านบาทเลยทีเดียว แต่หลังใช้ชีวิตคู่มาได้ 1 ปีเศษ น้ำผึ้งไม่หวานเสียแล้ว เพราะเริ่มมีข่าวทั้งคู่ระหองระแหง ตามด้วยข่าวลือว่าทั้งคู่เตียงหัก ออกมาเป็นระยะตลอด 2 ปี

ก่อนหน้านี้ในงานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม 2016 ที่โรงละครแห่งชาติ พิงกี้ก็เคยเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่ากับสามียังรักกันเหมือนเดิม เพียงแต่สามีค่อนข้างหวง ไม่อยากให้ทำงานในวงการบันเทิง อยากให้มุ่งมั่นกับธุรกิจมากกว่า ยืนยันว่าขาเตียงยังดีอยู่ ตัวติดกัน 24 ชั่วโมง อย่างไรก็ตามประเด็นเรื่องการที่พิงกี้ไม่มีลูกเป็นพยานรักสักที ก็มีการหยิบยกขึ้นมาพูดถึงสาเหตุของรักร้าว พิงกี้ก็กล่าวในตอนนั้นว่า เรื่องลูกก็พยายามทำอยู่ ไม่ได้ถึงกับต้องรีบ เพราะแต่งงานมา 2 ปีแล้ว พยายามไปเรื่อยๆ ปรึกษาหมอบ้าง หมอบอกว่าไม่มีอะไร สุขภาพแข็งแรงดี ให้พยายามกันต่อไป แต่ในที่สุดก็มีข่าวมาว่าทั้งคู่เตียงหักแยกทางกันไปแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พิงกี้ สาวิกาพิงกี้ เลิก เพชรพิงกี้ เพชรพิงกี้เลิกสามีข่าวหน้า1ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 12:18 น.