‘ปีเตอร์’ แพ้คำว่ารัก!!

ข่าว

‘ปีเตอร์’ แพ้คำว่ารัก!!

กุ๊กกิ๊ก

  3 ส.ค. 2560 05:15 น.

  บันทึก  อย่าเพิ่งตกอกตกใจกันไปนะจ๊ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” กำลังอินกับซีรีส์เรื่องใหม่ของทางช่อง GMM 25 ที่น้องไอซ์ซี่ ทำงานแถวแจ้งวัฒนะ เขียนมาให้พี่กุ๊กกิ๊ก เกาถึงหนุ่มหล่อ เจ้าเสน่ห์ อย่างหนุ่มปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กับผลงานล่าสุดในซีรีส์เรื่อง ‘Love Songs Love Series ตอน แพ้คำว่ารัก’

  “สวีดัส สวัสดี นะคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกา ผู้รอบรู้เรื่องความคันทั่วราชอาณาจักร (ของมันแน่อยู่จ้าน้องไอซ์ซี่) วันนี้ไอซ์ซี่อยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาถึงพระเอกหนุ่มหล่อ มีเสน่ห์ ที่ครองใจไอซ์ซี่ รองจากแฟนที่บ้าน อย่างพี่ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ค่ะ เห็นว่าตอนนี้พี่ปีเตอร์กำลังมีผลงานกับช่อง GMM 25 ได้ข่าวว่าพี่ปีเตอร์แพ้คำว่ารักให้หญ้าอ่อน แหม!! มาแพ้คำว่ารักให้ไอซ์ซี่ก็ได้นะคะ แฟนไม่ว่า ไม่หวง เสาร์-อาทิตย์ว่างเพื่อนพี่ปีเตอร์เลยค่ะ ฮ่าๆๆๆ เรื่องราวของซีรีส์เรื่องนี้ เกี่ยวกับอะไรบ้างหรอคะพี่กุ๊กกิ๊ก เกาให้ไอซ์ซี่ที แล้วออก อากาศวันไหนบ้าง เวลากี่โมง จะได้ติดตามถูก เผื่อพี่ปีเตอร์จะมาแพ้คำว่ารักใส่ไอซ์ซี่บ้าง อิอิ”


  เสียใจ ด้วยจ้า น้องไอซ์ซี่ พี่ปีเตอร์ ตกเป็นของ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แพ้คำว่ารักใส่พี่กุ๊กกิ๊กแล้วเมื่อคืน ฮ่าๆๆๆ ล้อเล่นจ๊ะ ตอนนี้พี่ปีเตอร์ของน้องไอซ์ซี่มีผลงานละครกับช่อง GMM 25 เรื่อง ‘Love Songs Love Series ตอน แพ้คำว่ารัก’ เล่นคู่กับนักแสดงหน้าตาน่ารักอย่าง พรอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอย่าง เอ๋-มณีรัตน์ คำอ้วน, ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ, เดวิด อัศวนนท์ และนักแสดงท่านอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเรื่องราวเกี่ยวกับเดย์ (ปีเตอร์ คอร์ป) ชายหนุ่มที่สูญเสียคนรักไปอย่างไม่มีวันกลับ และอยากลืมเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับคนรักเก่าอย่างเอ๋ (เอ๋-มณีรัตน์) ด้วยการประกาศขายร้านขายของ แต่ชายหนุ่มก็ต้องมาแพ้ความน่ารัก แพ้คำว่ารักของข้าวผัด (พรอยมน-มนสภรณ์) หญิงสาวข้างบ้าน ที่มาขายของใกล้ๆ กัน อู๊ย!! แค่นี้ก็ฟินแล้วอ่ะ อิอิ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. เริ่มตอนแรกอาทิตย์ที่ 6 ส.ค. นี้แล้วจ้า อย่าลืมชมนะจ๊ะ.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
  00:23

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 13:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์