เป็นเรื่องราวดีๆ DABOYWAY (ดาบอยเวย์ หรือปริญญา อินทชัย) ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุดอย่าง BAKA (บาก้า) ที่ได้ไปร่วมคอลแลบส์กับศิลปินญี่ปุ่นอย่าง Repezen Foxx (เรปพีเซน ฟอกซ์) เป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางดนตรีผ่านดนตรีฮิปฮอป ซึ่งโปรเจกต์นี้จะมีด้วยกันถึง 11 ศิลปินไทยและ 11 ศิลปินญี่ปุ่น


โดย ดาบอยเวย์ กล่าวว่า...“เป็นเรื่องโชคดีของผมที่ได้มีโอกาสทำโปรเจกต์ร่วมกันกับเหล่าศิลปินฮิปฮอปของญี่ปุ่น ค่ายเพลง BPM PLUS ASIA (บีพีเอ็ม พลัส เอเชีย) มีจุดมุ่งหมายเพื่อรวมวงการเพลงเอเชียและถ่ายทอดเพลงจากเอเชียไปยังทั่วทุกมุมโลก ได้เปิดตัวโปรเจกต์นี้ด้วยซิงเกิลแรกที่ผมและศิลปิน เรปพีเซน ฟอกซ์ ได้ทำงานร่วมกันในเพลง BAKA แนวเพลงของเพลงนี้ค่อนข้างมีหลากหลายส่วนผสมลงไปในเพลงทั้งเฮาท์, แดนซ์,เทคโน, ป๊อป และฮิปฮอป เราถ่ายทำมิวสิกวิดีโอกันที่ญี่ปุ่น คอนเซปต์ของมิวสิกวิดีโอก็เป็นเหมือนภาคต่อของเพลง Cake Diet เป็นรถบัสอีกคันมารับเราไปปาร์ตี้พาเราไปผจญภัยกับเสียงเพลงของ BAKA มันเป็นการทำงานที่เพอร์เฟกต์มากสำหรับผมเลยครับ”
...

ชมมิวสิกวิดีโอเพลง BAKA (บาก้า) ได้ทางช่อง DABOYWAY ได้แล้ววันนี้พร้อมกันทั่วโลก https://www.youtube.com/watch?v=rW-3G-QLp_Q