“พลอย” เขิน เดินหน้าแอ๊ว “โต้ง ทูพี” นั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์หวานใน “โกง พลิก เกม”

ข่าว

“พลอย” เขิน เดินหน้าแอ๊ว “โต้ง ทูพี” นั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์หวานใน “โกง พลิก เกม”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 เม.ย. 2564 06:45 น.

นักแสดงสาว พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร โดดมารับแสดงในภาพยนตร์ “โกง พลิก เกม” ในบท จอย น้องสาวของจอห์นนี่ (เดย์ ไทเทเนี่ยม) โตมาในครอบครัวมาเฟีย โหยหาความรัก ซึ่งผู้กำกับ จิ๊บ-ทิวา เมยไธสง ยังจัดให้หนักๆกับซีนอารมณ์ที่ท้าทายความสตรองของสาวพลอย ในการแบกรับทุกอารมณ์

โดย พลอย–พลอยไพลิน เล่าว่า “เป็นเรื่องที่ท้าทายความสามารถมากๆค่ะ พี่จิ๊บให้โจทย์ในบทที่พลอยได้รับแบบไม่ธรรมดาเลยจริงๆ อย่างฉากเลิฟซีนกับพี่โต้งก็จะมีความรักแบบน่ารักๆซ่อนอยู่ เป็นครั้งแรกที่เจอพี่โต้ง เคยวาดภาพว่าพี่โต้งน่าจะดุและดูเครียดๆ พอพี่จิ๊บ ผู้กำกับ ได้ให้เราสองคนไปเวิร์กช็อปกัน ให้มองหน้าพี่โต้งและให้บอกรัก พูดเป็นร้อยๆรอบเพื่อเป็นการละลายพฤติกรรม จะได้ไม่เขินกัน สิ่งที่พลอยคิดไว้ก่อนหน้านี้ แทบไม่มีในตัวพี่โต้งเลย แต่พี่โต้งทำให้พลอยรู้สึกได้ว่านี่ไม่ใช่พี่โต้ง แต่เป็นตี๋ในเรื่อง ถ้าถามว่าซีนนี้ยากมากมั้ย พลอยว่ามันมีความไม่ธรรมดา เหมือนเราจีบผู้ชาย แอ๊วผู้ชายก่อน มันก็จะเขินๆหน่อย ยิ่งตอนที่นั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์พี่โต้งก็จะเกร็งๆ เพราะ เป็นทางลงเขาด้วยเลยดูหวาดเสียวแต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ค่ะ ยังไงพลอยขอฝากหนังโกง พลิก เกม 13 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ค่ะ...”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์