ไลฟ์สไตล์
100 year

“SONGBIRD โควิด 23” บีบหัวใจ ผลงานสุดระทึกของ “ไมเคิล เบย์” (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
22 ม.ค. 2564 06:30 น.
SHARE

“SONGBIRD โควิด 23 ไวรัสล้างโลก” ผลงานแนวไซ-ไฟ ระทึกขวัญบีบหัวใจผู้ชมเรื่องล่าสุดจากยอดฝีมือแถวหน้าฮอลลีวูด ไมเคิล เบย์ ครั้งนี้เขากลับมาอีกครั้งกับผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด เมื่อในโลกอนาคตวิกฤติไวรัสได้แพร่ระบาดคุกคามทั้งโลก คร่าชีวิตผู้คนไปมากกว่า 110 ล้านราย ทั่วโลก

SONGBIRD เขียนบทและเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำ กันในช่วงที่โควิด-19 กำลังระบาดรุนแรง เพราะต้องการภาพและบรรยากาศที่สมจริงมาใช้ในหนัง ซึ่งเล่าเรื่องของโลกที่ถูกโรคระบาดเล่นงานจนต้องประกาศล็อกดาวน์ ท่ามกลางโลกที่พังพินาศ นิโค (รับบทโดยเคเจ อาปา) คนส่งข่าวใจเด็ดเดี่ยวผู้มีภูมิต้านทานไวรัสร้ายแรงนี้ได้พบรักกับ ซาร่า (นำแสดงโดยโซเฟีย คาร์สัน)

ข่าวแนะนำ

ทว่าการล็อกดาวน์ก็ทำให้ทั้งสองไม่อาจสัมผัสทางกายกันได้ เมื่อซาร่าได้ติดเชื้อ นิโคจึงรีบเดินทางฝ่ามฤตยูไวรัสล้างโลก ข้ามฟากลอสแอนเจลิส พร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยซาร่าให้ได้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ แบรดลีย์ วิตฟอร์ด และ เดมี มัวร์, อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ, พอลวอลเตอร์ ฮาวเซอร์, เคร็ก โรบินสัน และ ปีเตอร์ สตอร์แมร์---ทางรอดคือรอดไปด้วยกัน

“SONGBIRD โควิด 23 ไวรัสล้างโลก” ผลงานสุดระทึกจากผู้สร้าง “A QUIET PLACE” และ “THE PURGE” พร้อมฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

SONGBIRD โควิด 23 ไวรัสล้างโลกไมเคิล เบย์เคเจ อาปาโซเฟีย คาร์สันเดมี มัวร์อเล็กซานดร้า ดาแดริโอพอลวอลเตอร์ ฮาวเซอร์ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 19:44 น.