วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบหญิง 11 - ชาย 8 ปาร์ตี้เซ็กซ์ใช้เฟซนัดสวิงกิ้ง

รวบหญิง 11 - ชาย 8 ปาร์ตี้เซ็กซ์ใช้เฟซนัดสวิงกิ้ง

  • Share:

เช่าห้องวีไอพีแลกคู่นัว ตร.5 หน่วยตามเช็กบิล! คาโรงแรมดังกลางกรุง

ตำรวจบุกจับปาร์ตี้สวิงกิ้งในโรงแรมย่าน ซอยลาดพร้าว 122 พบหนุ่มสาวรสนิยมแอดเวนเจอร์ทางเพศ 19 คน นัวเนียพันตูอยู่ในห้อง ทั้งหมดยืนยันสมัครใจมาหาประสบการณ์ สนุก แฉมีสาววัย 39 เป็นสื่อนัดหญิงชายที่ชื่นชอบร่วมเพศแนวเซ็กซ์หมู่ มีค่า ใช้จ่ายคนละ 1,800 บาท ก่อนนัดแนะสถานที่ฟาดฟันกันทางเฟซบุ๊ก ตำรวจแจ้งข้อหาเป็นธุระจัดหาเพื่อการอนาจาร ส่วนที่เหลือปล่อยตัวกลับ เพราะตรวจไม่พบสารเสพติดในตัวและสิ่งผิดกฎหมาย

บุกจับปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ในโรงแรมย่านลาดพร้าวครั้งนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 21 ต.ค. พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ ผกก.สน.วังทองหลาง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลาง ร่วมกับกก.สส.บก.น.4 บก.ปคม. บช.ปส. และ ศปอส.ตร. เข้าตรวจสอบโรงแรมแห่งหนึ่งในซอยลาดพร้าว 122 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดี มีการโฆษณาผ่านทางเฟซบุ๊ก ชักชวนคนทั่วไปเข้าร่วมกิจกรรมทางเพศแบบสวิงกิ้ง (เซ็กซ์หมู่) เจ้าหน้าที่ได้ร่วมกันประชุมวางแผนก่อนให้สายลับเข้าไปใช้บริการ และส่งสัญญาณเข้าตรวจค้น

เมื่อถึงเวลานัดหมาย เจ้าหน้าที่ได้บุกเข้าไปในโรงแรมดังกล่าว เปิดเป็นโรงแรมหรูให้เช่าพัก พื้นที่ขนาด 1 ไร่ จากการตรวจสอบภายในห้องแฟมิลี่ รูม (วีไอพี) พบชายหญิงหลายคนจับคู่นั่งกอดจูบลูบคลำกันในห้องนั่งเล่น มีบางส่วนอยู่ที่ริมสระน้ำขนาดเล็กภายในห้อง และบางส่วนกำลังมีเพศสัมพันธ์กันอยู่ในห้องนอนที่มีอยู่ 2 ห้อง รวมทั้งหมด 19 คน แบ่งเป็นชาย 8 ราย หญิง 11 ราย เจ้าหน้าที่สั่งยุติกิจกรรมทุกอย่าง ก่อนนำมารวมกันที่ห้องนั่งเล่น จากการตรวจค้น ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายและยาเสพติด และไม่พบสารเสพติดภายในร่างกายของหนุ่มสาวทั้ง 19 คน ส่วนภายในห้องนอนทั้ง 2 ห้องพบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว ยาปลุกเซ็กซ์ (ไวอากร้า) ตกอยู่เกลื่อนพื้น เจ้าหน้าที่เชิญตัวทั้งหมดมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ สน.วังทองหลาง

จากการสอบสวนทั้งหมดพบว่า มี น.ส.ภัสสรัณญ์ หรือต่าย ถึกป่าย อายุ 39 ปี เป็นผู้ชักชวนให้เข้าร่วมกิจกรรมปาร์ตี้สวิงกิ้งครั้งนี้ โดย น.ส. ภัสสรัณญ์รับสารภาพว่า ใช้เฟซบุ๊กเป็นช่องทางในการหาลูกค้า ส่วนมากเป็นหญิงชายที่ชื่นชอบการร่วมเพศแบบสลับคู่ ซึ่งทุกคนสมัครใจเข้าใช้บริการ โดยมีค่าใช้จ่ายคนละ 1,800 บาท จากนั้นจะเป็นผู้จัดหาสถานที่ให้ โดยครั้งนี้นัดหมายที่โรงแรมดังกล่าวเพราะมีห้องขนาดใหญ่ มีความเป็นส่วนตัว โดยเช่าห้องในราคาคืนละ 4,000 บาท เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา “เป็นธุระจัดหาเพื่อการอนาจาร” นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.วังทองหลางดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนที่เหลืออีก 18 คนเจ้าหน้าที่ทำประวัติก่อนปล่อยตัวไป

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้