วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โดนจับตา วิวาห์ดัง เจนี่&มิกกี้

โดนจับตา วิวาห์ดัง เจนี่&มิกกี้

  • Share:

ไม่เคยธรรมดา สำหรับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เมื่อเธอเจอความรักเจนี่ไม่ยั้ง ไม่กั๊กหัวใจ หนุ่มรุ่นน้อง มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือหนุ่มหล่อกล้ามแน่นที่ทุกคนรู้จักในนาม มิกกี้ The face ชวนให้มารักกัน เจนี่ พร้อมเสมอที่จะเป็น “เจ้าสาว” อีกครั้ง

เร็วๆนี้ เจนี่ ได้ฤกษ์ควง มิกกี้ เข้าวิวาห์ ให้คนโสดได้ร้องอื้อหือ อื้อห๊า อิจฉากันเป็นแถว กับงานวิวาห์ครั้งที่ 2 ฤกษ์วิวาห์ในเดือนตุลาคม วันที่ 19 ต.ค.นี้ โอ้ย เจนี่ จ๋า ทำบุญด้วยอะไร สาวโสดอยากจะถามถึงได้แต่งงานกี่ครั้งก็ได้เท่าที่อยากจะทำ

ความรักครั้งนี้ก่อตัวด้วยความแข็งแรง ทั้งคู่ชื่นชอบการออกกำลังกายเหมือนกัน ไลฟ์สไตล์ตรงกัน ความรักก็เลยพัฒนาอย่างรวดเร็ว ตอนที่มีข่าวแต่งงานเล็ดลอดออกมา มีแต่คนสงสัย ทำไมไวจัง? จน มิกกี้ คุกเข่าขอแต่งงานสุดโรแมนติกท่ามกลางสายลมและน้ำทะเลที่อเมริกา และคนในโลกโซเชียลอีกหลายล้านคนที่ได้เห็นช่วยกันเป็นพยานรัก ถึงรู้เลยว่า รักครั้งนี้สุกงอมถึงขั้นตกลงใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแน่นอน ช็อตเด็ดนี้ทำให้ทุกคนเคลียร์คัตเลยว่า ปัญหาแม่มิกกี้ไม่ปลื้มคงไม่มี เพราะ เจนี่ ยืนยันอีกแรงว่า นอกจากแหวน ดอกไม้ และบรรยากาศสุดโรแมนติก คุณแม่มิกกี้ คือ สิ่งสำคัญ แม่ทำให้มั่นใจ ปัญหาแม่แฟนไม่ชอบเจ้าสาวที่มีตำหนิคงไม่น่าเกิด นี่คือสิ่งที่เจนี่บอกกับทุกคน

แต่เส้นทางรักของ เจนี่ คนดัง มักถูกทดสอบเสมอ ด้วยข่าวต่างๆมาเป็นระลอก แต่ เจนี่ เธอแกร่ง ข้ามมาได้ทุกระลอกคลื่น จบปัญหาแม่แฟนไม่ปลื้ม ก็มาเจอถามเรื่อง มิกกี้ คบซ้อน ไล่เลี่ยกับแฟนเก่า งานนี้แม่มิกกี้โดดปกป้องว่าที่สะใภ้ ลั่น ไม่ได้คบซ้อน และเลี้ยงลูกชายมาเป็นสุภาพบุรุษ ทางด้าน มิกกี้ ก็แน่วแน่ หัวใจ แววตามีแต่รัก จบทุกข่าวลือด้วยคำว่า ไม่สนอดีตฝ่ายหญิง สรุปก็คือ อุปสรรคใดๆก็ทำลายรัก เจนี่–มิกกี้ ไม่ได้ เส้นชัยคืองานวิวาห์ที่จะมาถึง สองคน สองหัวใจ พร้อมไปให้ถึงฝั่งฝัน

เจนี่ เดินหน้าวาดฝันงานวิวาห์ เริ่มควงคู่ มิกกี้ ออกงานโชว์หวานรักแท้ๆ แฟชั่นเซตวิวาห์ก่อนงานแต่ง ในนิตยสารแพรว สวย หล่อ เหมาะสมกันดี การ์ดงานแต่งงานสุดหรู ดีไซน์เป็นกระจกใส พร้อมเชิญตระกูล ณ ป้อมเพชร สกุลฝั่งเจ้าบ่าว ขึ้นประดับ

ระหว่างนี้ เจนี่–มิกกี้ ก็ค่อยๆปล่อยคลิปฆ่าคนโสดตายไปเรื่อยๆ ด้วยคลิปหวานตามประสาคู่รักใหม่ ทั้งแลกจูบ ทั้งกระซิบข้างหู เป็นการประกาศก้องให้โลกรู้ว่า ยิ่งใกล้แต่งงาน ก็ยิ่งจะหวานให้ดู เรียกว่าเป็นการปล่อยภาพพรีเวดดิ้งเรียกแขก  เอ้ย ให้แฟนๆหวานฉ่ำกันเป็นระยะไม่เคยขาดสาย เจนี่ ลองซ้อมใส่ชุดเจ้าสาวเดินโชว์ตัวบนเวทีแฟชั่นในชุดฟินาเล่ สวยเซ็กซี่ขนาด มิกกี้ ที่นั่งให้กำลังใจติดขอบเวทียังอดใจไม่ไหว ขึ้นมาแสดงตัว นี่เจ้าสาวของผม หอบเอาช่อดอกไม้มาให้ เจนี่ ถึงบนเวที หวานขนาดนี้ คอยดู วิวาห์จะหวานอลังการแค่ไหน ยี่ห้อ เจนี่ สวยแซ่บ 2018 ยังไงก็ต้องฮือฮา ไม่เชื่อคอยดู.

ภาพ : แพรว

อ่านเพิ่มเติม...

เจนี่ สวยแซ่บ 2018 แฟชั่นเซตวิวาห์ก่อนงานแต่ง ทั้งหมด 11 ภาพ

ไม่เคยธรรมดา สำหรับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เมื่อเธอเจอความรักเจนี่ไม่ยั้ง ไม่กั๊กหัวใจ หนุ่มรุ่นน้อง มิกกี้–นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือหนุ่มหล่อกล้ามแน่นที่ทุกคนรู้จักในนาม มิกกี้ The face ชวนให้มารักกัน เจนี่ พร้อมเสมอที่จะเป็น “เจ้าสาว” อีกครั้ง เร็วๆนี้ เจนี่ ได้ฤกษ์ควง มิกกี้ เข้าวิวาห์ ให้คนโสดได้ร้องอื้อหือ อื้อห๊า อิจฉากันเป็นแถว กับงานวิวาห์ครั้งที่ 2 ฤกษ์วิวาห์ในเดือนตุลาคม วันที่ 19 ต.ค.นี้ โอ้ย เจนี่ จ๋า ทำบุญด้วยอะไร สาวโสดอยากจะถามถึงได้แต่งงานกี่ครั้งก็ได้เท่าที่อยากจะทำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้