วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ซินดี้’ ชวนลุ้นเอเชียเน็กซ์ท็อปโมเดล 6

‘ซินดี้’ ชวนลุ้นเอเชียเน็กซ์ท็อปโมเดล 6

  • Share:

เปิดแคตวอล์กประชันความแซ่บอีกครั้ง กับการกลับมาของรายการเฟ้นหาสุดยอดนางแบบนิวเจเนอรัลชันใน “เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซัน 6 (Asia’s Next Top Model Season 6)” ล่าสุดในซีซันนี้ยังคว้าซุปเปอร์โมเดลตัวแม่ ซินดี้-สิรินยา บิชอพ มานั่งแท่นพิธีกรหลักเช่นเคย เจ้าตัวกล่าวว่า...

“รู้สึกดีใจมากที่ได้รับเกียรติให้มาทำหน้าที่พิธีกร หลักอีกครั้ง ซึ่งเป็นปีที่ 3 ของซินดี้ด้วย บอกตรงๆว่ายังมีความตื่นเต้นอยู่ เพราะถึงแม้ว่าเราจะได้กลับมาเป็นพิธีกรอีกครั้ง แต่การแข่งขันในแต่ละปีจะมีความแตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะซีซันที่ 6 นี้บอกได้เลยว่าพิเศษมาก เพราะเรายกกองมาถ่ายทำกันที่ประเทศไทยตลอดทั้งรายการ และสาวสวยผู้เข้าแข่งขันทั้ง 14 คนที่ผ่านการคัดเลือกจากทางรายการ ทุกคนมีความพร้อมที่จะลงสนามแข่งขันอย่างเต็มที่ และปีนี้เรายังได้เมนเทอร์หลายท่านที่มาช่วยให้คำแนะนำในชาเลนจ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นช่างภาพแฟชั่นมืออาชีพ ยู ไซ รวมถึงรุ่นพี่ที่เคยผ่านเวทีนี้มาแล้ว ซึ่งจะมาช่วยเทรนน้องๆ รับรองว่าแต่ละตอนเข้มข้นมาก และที่สำคัญแฟนรายการชาวไทยต้องห้ามพลาด เพราะปีนี้เรามีสาวไทยผ่านเข้ารอบมาถึง 3 คน คือ พิม บูแบร์, เดน่า สโลเซอร์ และ ลีน่า แซ่เตียว อยากให้ตามลุ้นและเชียร์พวกเค้ากัน เพราะไม่แน่ว่าเค้าอาจจะคว้าแชมป์เหมือนกับน้องตะวัน-จิรัชญาในซีซัน 4 ก็ได้ค่ะ”

ประเดิมเทปแรกกับการเปิดตัวสาวสวยมาดมั่นผู้เข้าแข่งขันทั้ง 14 คน ที่กว่าจะได้ผ่านเข้ารอบมาพวกเธอต้องผ่านบททดสอบอย่างไรบ้าง ชมพร้อมกัน วันศุกร์ที่ 24 ส.ค.นี้ เวลา 21.00 น. ทางช่อง GMM25 หรือช่องฟ็อกซ์ไทย ติดตามรายละเอียด เพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/FoxTVAsia### 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้