วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.ดูไบปิดคดี ‘ศรีเทวี’ ยืนยันจมน้ำตาย ไม่ใช่ฆาตกรรม

ตร.ดูไบปิดคดี ‘ศรีเทวี’ ยืนยันจมน้ำตาย ไม่ใช่ฆาตกรรม

  • Share:

ตำรวจรัฐดูไบปิดคดีการเสียชีวิตของ ศรีเทวี ดาราภาพยนตร์บอลลีวูดชื่อดังชาวอินเดียแล้ว โดยยืนยันว่าไม่พบการกระทำผิดกฎหมายใดๆ และคืนศพให้ครอบครัวแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจในรัฐดูไบ ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ทวีตข้อความบนเว็บไซต์ทวิตเตอร์ในวันอังคารที่ 27 ก.พ. ว่า พวกเขาคืนศพของนาง ศรีเทวี กาปูร์ นักแสดงภาพยนตร์บอลลีวูดชื่อดังชาวอินเดีย แก่ครอบครัวแล้ว หลังเสร็จสิ้นการสืบสวนสภาพการเสียชีวิตของเธอโดยละเอียด โดยพบว่า เธอเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุจมน้ำในอ่างอาบน้ำโรงแรมหลังเธอหมดสติไป เมื่อวันเสาร์ที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ศรีเทวี เดินทางไปยังรัฐดูไบเพื่อร่วมพิธีแต่งงานของหลานชาย แต่กลับเสียชีวิตอย่างกระทันหันสร้างความตกตะลึงแก่แฟนภาพยนตร์ของเธออย่างมาก โดยในเบื้องต้นมีการเปิดเผยสาเหตุการเสียชีวิตว่าเป็นพราะ หัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ก่อนเจ้าหน้าที่จะเผยผลชันสูตรศพในภายหลังว่าเธอเสียชีวิตเพราะจมน้ำ อย่างไรก็ตาม ยังไม่แน่ชัดว่า มีอาการหัวใจวายเกี่ยวข้องกับการจมน้ำของศรีเทวีหรือไม่

ตำรวจดูไบยังยืนยันด้วยว่า ไม่พบหลักฐานของการทำผิดกฎหมายในคดีการเสียชีวิตของศรีเทวี หลังจาก สุภรามาเนียน สวามี แกนนำพรรครัฐบาลอินเดีย ออกมาตั้งข้อสังเกตว่า ศรีเทวี อาจถูกฆาตกรรม อ้างว่าเป็นเรื่องยากที่จะจมน้ำในอ่างอาบน้ำ หากไม่มีใครบางคนกด หรือขัดขวางไม่ให้ขึ้นจากน้ำ

อนึ่ง ตามการเปิดเผยของบริษัท ยาช ราช ฟิล์มส์ ผู้ผลิตภาพยนตร์อินเดีย ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวแทนครอบครัวของศรีเทวี ศพของซุปเปอร์สตาร์หญิงวัย 54 ปีรายนี้จะถูกส่งกลับถึงนครมุมไบในวันอังคารนี้ และจะจัดพิธีกรรมทางศาสนาขึ้นในช่วงเที่ยงวันพุธที่ 28 ก.พ. ตามเวลาท้องถิ่น

ที่มา: cnn, bbc

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้