วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อดูไบ เผย ‘ศรีเทวี’ เมาเหล้า จนจมน้ำตายคาอ่างอาบน้ำที่โรงแรม

สื่อดูไบ เผยสาเหตุ ‘ศรีเทวี’ ซุปเปอร์สตาร์หญิงอินเดียจมน้ำตาย เพราะเมาเหล้า หลังรายงานผลชันสูตรศพของนิติเวชดูไบ เพียงแต่แจ้งว่าดาราหญิงคนดังแดนภารตะ จมน้ำตายหลังจากหมดสติเท่านั้น

เมื่อ 27 ก.พ.61 เว็บไซต์ อินเดียทูเดย์ (indiatoday) รายงานความคืบหน้าการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของ ศรีเทวี การ์ปูร์ หรือ ‘ศรีเทวี’ ซุปเปอร์สตาร์หญิงคนดังของอินเดีย ด้วยวัย 54 ปี ขณะเดินทางไปร่วมงานแต่งของหลานชายที่นครดูไบ เมืองใหญ่สุดของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และผลชันสูตรศพของสำนักงานด้านนิติเวชที่ดูไบ ระบุสาเหตุการตายของดาราหญิงคนดังว่าเนื่องจากจมน้ำตายในอ่างอาบน้ำในห้องพักที่โรงแรมในนครดูไบ ไม่ใช่หัวใจวายเฉียบพลันตามที่เป็นข่าวก่อนหน้า จนทำให้เกิดความสงสัยและปริศนาตามมานั้น

อินเดียทูเดย์ ระบุว่า ขณะที่นายสัญชัย กาปูร์ ผู้เป็นน้องเขยของ ศรีเทวี เป็นผู้ออกมาให้ข่าวในตอนแรกว่า ศรีเทวี เสียชีวิตกะทันหัน เนื่องจากหัวใจวายนั้น เว็บไซต์ Gulf News เปิดเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ซุปเปอร์สตาร์หญิงคนดังของอินเดียจมน้ำตายว่า เป็นเพราะเธอมึนเมา ด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์จากการดื่มเหล้า จนทำให้เธอประคองตัวเองไม่อยู่และล้มลงไปในอ่างน้ำ จนจมน้ำและเสียชีวิต

ขณะที่ อินเดียทูเดย์ ยังเผยด้วยว่า ตามรายงานจากสื่อบางสำนักระบุ นายบอนีย์ กาปูร์ สามีของศรีเทวี เป็นคนพบศรีเทวีนอนหมดสติอยู่ในอ่างอาบน้ำที่มีน้ำอยู่เต็มอ่าง ซึ่งทำให้เขาคาดว่าสาเหตุที่เธอจมน้ำเนื่องจากหัวใจวาย อย่างไรก็ดี ตามรายงานของ Gulf News แย้งว่า รายงานผลการชันสูตรศพศรีเทวีพบว่าเธอมีแอลกอฮอล์อยู่ในร่างกาย ขณะที่เธอถูกพบว่าเสียชีวิตอยู่ในอ่างอาบน้ำ

ข่าวแจ้งว่า ผลการชันสูตรศพของสำนักงานนิติเวชในดูไบ ระบุสาเหตุการตายของซุปเปอร์สตาร์หญิงคนดังผู้นี้ ว่าเป็นเพราะเธอจมน้ำเสียชีวิตหลังจากหมดสติ แต่ไม่ได้เปิดเผยผลด้านพิษวิทยาแต่อย่างใด โดยขณะนี้ ตำรวจดูไบได้มอบหมายเรื่องนี้ไปยังสำนักงานอัยการดูไบแล้ว เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายตามปกติ ขณะที่นายบอนีย์ กาปูร์ ได้ให้ปากคำต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจดูไบหลังภรรยาเสียชีวิตแล้ว กระนั้นก็ดี ยังไม่ทราบว่า ทางการดูไบจะส่งมอบศพศรีเทวีให้แก่ครอบครัวของเธอเมื่อใด เนื่องจากต้องรอกระบวนการทางกฎหมายให้เสร็จเรียบร้อยเสียก่อน ขณะที่เครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ที่ถูกส่งมารับศพศรีเทวี ได้เดินทางจากนครมุมไบของอินเดีย มาถึงดูไบแล้ว ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 26 ก.พ. เพื่อรอรับศพของซุปเปอร์สตาร์หญิงคนดังกลับบ้านเกิดในอินเดีย เพื่อประกอบพิธีทางศาสนา

สื่อดูไบ เผยสาเหตุ ‘ศรีเทวี’ ซุปเปอร์สตาร์หญิงอินเดียจมน้ำตาย เพราะเมาเหล้า หลังรายงานผลชันสูตรศพของนิติเวชดูไบ เพียงแต่แจ้งว่าดาราหญิงคนดังแดนภารตะ จมน้ำตายหลังจากหมดสติเท่านั้น 27 ก.พ. 2561 12:02 27 ก.พ. 2561 13:00 ไทยรัฐ