วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตะลึง! แกนนำพรรครบ. ชี้‘ศรีเทวี’ อาจถูกฆาตกรรม ยันไม่เคยดื่มเหล้าหนัก

แกนนำพรรค รบ.อินเดีย ชี้ ‘ศรีเทวี’ อาจถูกฆาตกรรม ยันที่ผ่านมา ซุป’ตาร์หญิงผู้นี้ไม่เคยดื่มเหล้าหนักมาก่อน ไม่เชื่อนางเอกระดับตำนานจะเมาเหล้าจนจมน้ำตายในอ่างอาบน้ำของโรงแรมที่ดูไบ

เมื่อ 27 ก.พ.61 เว็บไซต์ ​Times now ในอินเดีย รายงานว่า นายสุภรามาเนียน สวามี แกนนำพรรครัฐบาล ‘ภารติยะ ชนะตะ (บีเจพี)’ และสมาชิกสภาของอินเดีย ให้สัมภาษณ์ในรายการของสถานีโทรทัศน์ช่อง Times now กล่าวถึงการเสียชีวิตของ ศรีเทวี กาปูร์ หรือ‘ศรีเทวี’ซุปเปอร์สตาร์หญิงของอินเดีย ในวัย 54 ปี เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา ว่า มีความน่าจะเป็นไปได้ ที่ศรีเทวีอาจถูก ‘ฆาตกรรม’ หลังจากผลชันสูตรศพของสำนักงานนิติเวชในดูไบ ออกมาว่าเธอเสียชีวิตจากการจมน้ำตายในอ่างอาบน้ำของโรงแรมในดูไบ หลังจากหมดสติ ไม่ใช่หัวใจวาย ตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ ขณะที่สื่อในดูไบยังเผยด้วยว่า มีการตรวจพบแอลกอฮอล์ในเลือด ซึ่งนั่นหมายถึง ศรีเทวี ดื่มเหล้าจนมึนเมา ก่อนจมน้ำเสียชีวิต

นายสวามี หัวหน้าพรรคบีเจพี ชี้ถึงสาเหตุที่เขาเชื่อว่าศรีเทวีอาจถูกฆาตกรรมนั้น เนื่องจากที่ผ่านมา ซุปเปอร์สตาร์หญิงคนดังไม่เคยดื่มเหล้าหนักจนมึนเมามาก่อน และเป็นไปได้ที่เธออาจถูกบังคับให้ดื่มเหล้า โดยนายสวามียังกล่าวว่า ที่ผ่านมา ศรีเทวี เป็นคนดูแลสุขภาพ และไม่เคยดื่มเหล้าหนักมาก่อนเลย

‘มันเป็นเรื่องยากมากๆ ที่จะเสียชีวิตและจมน้ำในอ่างอาบน้ำ หากไม่มีใครบางคนกดคุณไว้ หรือขัดขวางไม่ให้คุณโผล่พ้นจากน้ำขึ้นมาหายใจ’ หัวหน้าพรรคบีเจพีกล่าว พร้อมกับบอกว่าควรรอผลการตรวจสอบอย่างชัดเจนของสำนักงานอัยการดูไบเสียก่อน พร้อมกับยืนยันว่า ศรีเทวี ไม่ใช่คนที่ดื่มเหล้าหนัก อีกทั้งควรตรวจสอบว่ามีใครที่อาจเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของศรีเทวี รวมทั้งควรตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงแรมด้วย

ขณะที่ เว็บไซต์ Times now ยังรายงานด้วยว่า ศรีเทวี ได้เดินทางไปที่เมืองดูไบ ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อร่วมงานแต่งของหลานชาย โดยเธอได้อยู่ที่ดูไบต่อ หลังจากพิธีแต่งงานเสร็จเรียบร้อยแล้ว ขณะที่สามี นายบอนีย์ กาปูร์ ได้กลับไปบ้านที่เมืองมุมไบของอินเดีย พร้อมกับกุศรี กาปูร์ ลูกสาวคนเล็ก ก่อนจะกลับมาที่ดูไบอีกครั้งเพื่อทำให้ศรีเทวี เซอร์ไพรส์ ซึ่งการเสียชีวิตของศรีเทวีที่ห้องพักในโรงแรม เกิดขึ้นก่อนที่เธอจะทานอาหารค่ำกับสามี

Times now เผยว่า ข่าวการเสียชีวิตของศรีเทวี ถูกเผยแพร่เป็นครั้งแรกเมื่อตอน 03.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา จนสร้างความตกตะลึงให้กับชาวอินเดียทั้งประเทศ ขณะที่แหล่งข่าวของ Gulf News เปิดเผยว่า หลังจากศรีเทวีเสียชีวิตอย่างกะทันหันแล้ว นายบอนีย์ กาปูร์ ได้ถูกเชิญตัวไปให้ปากคำเกี่ยวกับการตายของศรีเทวีที่สถานีตำรวจ Bur Dubai โดยตอนนี้ บรรดานักการทูตของอินเดียในดูไบกำลังพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะขอให้ทางการดูไบส่งมอบศพของศรีเทวีเพื่อนำร่างกลับสู่อินเดีย ทว่าแหล่งข่าวนักการทูตคนหนึ่งเผยว่า มีการพบเบาะแสใหม่ของคดีนี้ และได้ถูกเสนอต่อพนักงานอัยการในดูไบแล้ว.

แกนนำพรรค รบ.อินเดีย ชี้ ‘ศรีเทวี’ อาจถูกฆาตกรรม ยันที่ผ่านมา ซุป’ตาร์หญิงผู้นี้ไม่เคยดื่มเหล้าหนักมาก่อน ไม่เชื่อนางเอกระดับตำนานของจะเมาเหล้าจนจมน้ำตายในอ่างอาบน้ำของโรงแรมที่ดูไบ 27 ก.พ. 2561 19:17 27 ก.พ. 2561 19:41 ไทยรัฐ