วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใจสลาย!เปิดภาพสุดท้าย ‘ศรีเทวี’ ซุป’ตาร์ดังอินเดีย ร่วมงานแต่ง ก่อนลาโลก

(ภาพจากทวิตเตอร์: ศรีเทวี ถ่ายรูปคู่กับลูกสาวคนเล็ก)

ทำใจไม่ทัน...ภาพถ่ายสุดท้ายของศรีเทวี ซุป’ตาร์หญิงคนดังแห่งบอลลีวูด ก่อนเสียชีวิตขณะเดินทางไปร่วมงานแต่งงานหลานชายที่ดูไบ ปิดฉากชีวิตด้วยวัยเพียง 54 ปี

เมื่อ 26 ก.พ.61 เว็บไซต์ metro เผยภาพถ่ายสุดท้าย ของ ศรีเทวี กาปูร์ ซุปเปอร์สตาร์หญิงแสนสวยคนดังแห่งอินเดีย ซึ่งมีชื่อในวงการว่า ‘ศรีเทวี’ ก่อนเสียชีวิตอย่างกะทันหัน ด้วยวัย 54 ปี เนื่องจากหัวใจวาย เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา ขณะไปร่วมงานแต่งงานของหลาน ที่นครมุมไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จนสร้างความตกตะลึง เสียใจให้แก่ชาวอินเดียและชาวโลกอย่างมาก

ภาพสุดท้ายของศรีเทวี ดาราดังรุ่นใหญ่แห่งวงการอุตสาหกรรมผลิตภาพยนตร์ของอินเดีย ‘บอลลีวูด’ นั้น เป็นภาพที่เธอสวมชุดส่าหรีสวยมาก ยืนเคียงคู่ถ่ายรูปกับลูกสาวคนเล็ก กุศรี วัย 17 ปี ที่หน้าตาสะสวยไม่แพ้แม่รวมทั้งยังมีภาพที่ศรีเทวี พร้อมด้วยสามี นายบอนีย์ กาปูร์ ผู้ผลิตภาพยนตร์และกุศรี ลูกสาวคนเล็กถ่ายรูปร่วมกับแขกเหรื่อที่มางานแต่งงานของหลานชาย โมฮิต มาร์วาห์ ซึ่งเป็นนักแสดงเช่นกัน ส่วนสาเหตุที่ฌานวี บุตรสาวคนโตวัย 20 ของศรีเทวีและบอนีย์ กานปูร์ ไม่ได้เดินทางมาร่วมในงานแต่งครั้งนี้ที่นครดูไบ เนื่องจากเธอติดถ่ายหนังเรื่องใหม่อยู่

ขณะเดียวกัน สื่อต่างประเทศรายงานว่าการจากไปอย่างกะทันหันของศรีเทวี ทำให้วงการบอลลีวูด ดารานักแสดงชาวอินเดีย ตลอดจนแฟนหนัง ต่างรู้สึกใจสลายที่ต้องสูญเสียเธอไป ขณะที่มีฝูงชนจำนวนมากมาชุมนุมกันที่ด้านนอกบ้านพักของศรีเทวีที่นครมุมไบ หลังจากทราบข่าวร้าย ศรีเทวีเสียชีวิตแล้ว

ส่วนนายกรัฐมนตรีนเรนทรา โมดี แห่งอินเดียได้แสดงความเสียใจต่อการเสียชีวิตของศรีเดวี และ ปริยันกา โชปรา ดาราหญิงบอลลีวูดชื่อดังได้ทวีตข้อความว่า ‘ฉันพูดไม่ออก ขอแสดงความเสียใจกับทุกที่รัก#Sridevi มันเป็นวันที่หม่นหมอง RIP’ ทั้งนี้ ศรีเทวี เข้าสู่วงการแสดงภาพยนตร์ตั้งแต่อายุเพียง 4 ขวบ โดยตลอดระยะเวลานับ 5 ทศวรรษที่ผ่านมา เธอมีผลงานการแสดงภาพยนตร์เกือบ 300 เรื่อง และเป็นซุปเปอร์สตาร์คนดังแห่งบอลลีวูดที่ครองใจแฟนหนังมาตลอดระยะเวลาที่เธอโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง

ทำใจไม่ทัน...ภาพถ่ายสุดท้ายของศรีเทวี ซุป’ตาร์หญิงคนดังแห่งบอลลีวูด ก่อนเสียชีวิต ขณะเดินทางไปร่วมงานแต่งงานหลานชายที่ดูไบ ปิดฉากชีวิตด้วยวัยเพียง 54 ปี 26 ก.พ. 2561 17:08 27 ก.พ. 2561 16:20 ไทยรัฐ