วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เบิร์ด"กอดคอ 8 ศิลปิน เปิดอัลบั้ม "เบิร์ด มินิ มาราธอน"

สร้างปรากฏการณ์ “ตึกแตก” เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ นักร้องค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือกับ 8 ศิลปินไอดอลขวัญใจคนรุ่นใหม่มาทำเพลงสู่อัลบั้มชุดใหม่ “Bird Mini Marathon” (เบิร์ด มินิ มาราธอน) เปิดแถลงข่าว บริเวณ ล็อบบี้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ตึกแน่นไปด้วยเหล่าแฟนคลับที่มาเฝ้ารอ พี่เบิร์ดตัวเป็นๆพาเหรดเดินพรมแดง อู้ย...ใกล้ชิดแฟนๆ ไล่ตั้งแต่ บูมบูมแคช, ลาบานูน, ยัวร์-บอย ทีเจ, เกทสึโนว่า, แสตมป์, โพลีแคท, อะตอม, บิ๊กแอส และปิดท้ายด้วย เบิร์ด ที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่นตึก

เบิร์ดเผยว่า “พี่เบิร์ดชื่นใจกับสิ่งที่น้องๆหรือแฟนๆคิดถึงพี่เบิร์ด ชุดนี้ความยากง่ายมันไม่มี มีแต่ความสบายใจ สุขใจ ชื่นใจ เพราะน้องๆ ตั้งใจทำในสิ่งที่ดีในสไตล์ที่เค้าถนัด แต่งแบบที่เค้าอยากร้อง และพี่เบิร์ดก็เข้าสู่เพลงนั้นเอง ความสุขของพี่เบิร์ดคือการที่ได้เข้าไปอยู่กับน้องๆและจับด้วยได้และมีความสุข” พบกับอัลบั้ม “เบิร์ด มินิ มาราธอน” ในรูปแบบ CD Box set Special Edition พร้อมโฟโต้บุ๊กส์ 32 หน้า และ โปสต์การ์ด 12 ภาพได้แล้ววันนี้ที่ร้าน BOOMERANG.

สร้างปรากฏการณ์ “ตึกแตก” เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ นักร้องค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือกับ 8 ศิลปินไอดอลขวัญใจคนรุ่นใหม่มาทำเพลงสู่อัลบั้มชุดใหม่ “Bird Mini Marathon”(เบิร์ด มินิ มาราธอน) 22 ก.พ. 2561 15:30 22 ก.พ. 2561 16:54 ไทยรัฐ