วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดังแล้วนิสัยเสีย! พระเอกวัยรุ่น “ค” เบี้ยวส่วนแบ่งให้โมเดลลิ่ง

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” พร้อมเสิร์ฟความหรรษา ณ บัดนาว

กลายเป็นประเด็นร้อนฉ่า! กอล์ฟ–พิชญะ เปิดปากพูดถึงสินสอดแพง ขวัญ–อุษามณี ต้องชี้แจงปม “รักพัง” เพราะรับไม่ได้ที่เจอคำพูด “ถ้าแม่เธอไม่ยอมให้แต่งเธอก็ท้องก่อนแต่ง” เป็นสิ่งที่ขัดแย้งกับ สังคมไทย มักจะสอนให้ “รักนวลสงวนตัว” โดย ขวัญ เลือก รักเกียรติ รักศักดิ์ศรี ถือเป็นแบบตัวอย่างที่ดีของ คนรุ่นใหม่ ยอมเป็นฝ่าย “เจ็บแต่จบ” เสียเอง---เรื่องแบบนี้ “ใจเขา ใจเรา” เนอะ!!

แฟนๆ เกิดอาการอินบท “คุณภากร” ที่หนุ่ม เจษ-เจษฎ์พิพัฒ เล่น ต่างโอดครวญไม่อยากให้ซีรีส์ “แบงคอก รัก สตอรี่” ตอน คนมีเสน่ห์ อวสานเลย (จบคืนนี้แล้ว) เล่นเอาพระเอกยิ้มปลื้ม เจ้าตัวเลยออกปากแทงกิ้วจีเอ็มเอ็มบราโว่ ยกใหญ่---แหมๆ ก็ คุณภากร แซ่บนัวน่าซบขนาด จริงมั้ย คริๆ

ยิ้มแก้มปริ สำหรับ คูลแนน กัญดาพิธีกรคนเก่งจากรายการ “เกมเรียงเบอร์” ทางช่อง 8 เพราะหลังจากปรับเวลาใหม่มา ทุกวันจันทร์-พฤหัสฯ 18.20-18.50 น. และศุกร์ 18.20-18.50 น. เรตติ้งก็พุ่งกระฉูด ทำเอาเจ้าตัวหายเหนื่อย

สงสัย ฤทธิ์ กาไชย หนุ่มนักบินจะหันมาลองเริ่มทำงานสายบันเทิง ก็เล่นปล่อยรายการ #คมจริงต้องนุ่มนวล มินิทอล์กโชว์ซีรีส์ที่รายการนี้ไม่มีแขกรับเชิญ ติดตามชมได้ที่ Facebook Fan Page รายการ #คมจริงต้องนุ่มนวล---แอบลุ้นกันกว่า เนย เนโกะจัมพ์ จะได้มาออกรายการเพื่อโชว์ความสวีตมดไต่จอบ้างป่าว อิอิ

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด ยังเป็นปัญหาเรื้อรังให้ปวดติ่งกันอยู่เรื่อยๆ กับดาราดังๆ แล้วลืมกำพืด รายล่าสุด หนึ่งในหนุ่มฮอต “ค” จากซีรีส์จิ้นๆ เรื่องนึง ที่โมเดลิ่ง ส่งไปแคสจนได้งาน ได้สะตุ้งสตางค์ แต่จนบัดนี้ “พระเอกวัยรุ่น” ก็ยังไม่จ่ายส่วนแบ่งอีกครึ่งที่เหลือ พอทวงถามก็บอกปัด ---เกิดเป็น “คน” ก็ต้องรู้จักรักษาสัจจะ อุ๊บ!


แม่ช่อมะไฟ

หนึ่งในหนุ่มฮอต “ค” จากซีรีส์จิ้นๆ เรื่องนึง ที่โมเดลิ่ง ส่งไปแคสจนได้งาน ได้สะตุ้งสตางค์ แต่จนบัดนี้ “พระเอกวัยรุ่น” ก็ยังไม่จ่ายส่วนแบ่งอีกครึ่งที่เหลือ พอทวงถามก็บอกปัด ---เกิดเป็น “คน” ก็ต้องรู้จักรักษาสัจจะ อุ๊บ! 27 ม.ค. 2561 14:16 27 ม.ค. 2561 14:29 ไทยรัฐ