วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"โอบ" เคลียร์คิวเติมหวาน "มะปราง" รักกันเข้าใจกลายเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว

ต่างคนต่างมุ่งโฟกัสงาน แต่ก็ยังมีเวลาเติมความหวาน ทั้งหนุ่ม โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ และ มะปราง-อลิสา ขุนแขวง เป็นคู่รักลงตัว ล่าสุดชวนกันไปเที่ยวลอนดอน ประเทศอังกฤษ อัพรูปหวาน

โอบ เผยเรื่องหัวใจตอนนี้ที่หลายคนมองว่าคบกันแล้วโลกยิ่งดูสดใสว่า “ไม่เกี่ยวหรอกครับ เป็นคนสดใสอยู่แล้ว”

เป็นคู่ที่ลงรูปคู่เมื่อไหร่มีคนมาแซวเยอะมาก? “อาจจะเป็นเพราะกรรมตามสนอง เพราะผมชอบไปแกล้งเค้าไว้เยอะ เมื่อก่อนใครเค้าหวานผมก็ไปแซวเค้าหมด”

แล้วเรามองคู่เราเองล่ะ? “ผมเฉยๆนะ ผมก็ใช้ชีวิตประจำวันปกติ คนชอบคิดว่าเราเจอกันทุกวัน แต่จริงๆ แล้วไม่ได้เจอกันทุกวัน เค้าก็ไปทำงานของเค้า ผมก็ต้องทำงานของผม แค่เรามีช่วงว่างชั่วโมงนึงก็ไปกินข้าวกัน ใช้เวลาที่มีให้คุ้มค่า”

มะปรางก็งานเยอะมีเวลาเจอกันมั้ย? “ใช่ครับ เค้างานเยอะ ก็พยายามหาเวลาว่าง ไม่ใช่ว่าเวลามีแฟนพอว่างแล้วผมจะเจอแฟนอย่างเดียว ผมก็อยากเจอครอบครัว แฟนด้วย ก็เลยพามารวมกันทีเดียว แล้วก็เจอกันไปเลย”

มะปรางไม่รู้สึกเกร็งใช่มั้ย? “โอเคนะ เพราะที่บ้านผมก็เจอเค้าบ่อย ตัวผมเองก็ไปกินข้าวกับที่บ้านเค้า เค้าก็มากินข้าวกับที่บ้านผมบ่อยนะครับทุกวันเสาร์ผมจะทานข้าวกับครอบครัว เอาครอบครัวเป็นหลัก แล้วค่อยพาเค้ามา คุณแม่ผมก็เอ็นดู เค้าเองก็เป็นคนเข้ากับคนง่าย คุณแม่ก็เป็นคนเข้ากับทุกคนได้ง่าย เวลาเจอกันก็เลยดีเลย”

พอมีภาพมะปรางพร้อมครอบครัวเราคนยิ่งมาแซวว่าหวานเปิดตัวกับที่บ้าน? “ก็ดีนะครับ จะพูดว่าเค้าก็มาเป็นหนึ่งในครอบครัวของเราก็ได้”

อะไรที่ทำให้เราสองคนเข้ากันได้ดีหมด? “คงเป็นเรื่องนิสัย ผมเป็นคนชอบผู้หญิงเฮฮา”

หวงมั้ยเวลาเค้าต้องเล่นละครใกล้ชิดหนุ่มๆ? “ไม่นะ เค้าน่าจะหวงผมมากกว่า (ยิ้ม) ถ้าเรามาหวงกันไปหวงหันมา เราก็จะไม่ได้ทำงาน เค้าเองก็เข้าใจเรา เราก็เข้าใจเค้าในฐานะที่เราทำอาชีพเดียวกัน”

มะปรางเคยบอกว่าเราไม่ค่อยอยากให้เค้าแต่งตัวเซ็กซี่เท่าไหร่? “เป็นเรื่องปกตินะ ผู้ชายชอบมองผู้หญิงสวยเซ็กซี่ แต่พอคนคน นั้นเป็นแฟนเรา เราก็ไม่ค่อยอยากให้เค้าเปิดให้ใครดู”

เป็นปัญหามั้ยเวลาแต่งตัวไปไหน? “ไม่ครับ มันก็เป็นไลฟ์ สไตล์ของเค้า เราไม่ได้จำกัดว่าห้ามใส่อย่างนั้นอย่างนี้ ก็เป็นตัวของตัวเอง ปกติเค้าก็ไม่ได้แต่งตัวโป๊”

เรื่องงานเค้าก็กำลังรุ่ง ถ้ามีบทที่ต้องเซ็กซี่ขึ้น เราโอเคมั้ย? “โอเคนะ ถ้ามันเป็นไปในทางที่เค้าชอบ ถ้าสมมติเป็นงานของผมแล้วเค้ามาห้ามก็ไม่ใช่ ผมก็ให้อิสระเค้าเต็มที่”

หลังเปิดตัวแล้วแฟนคลับมีน้อยใจเสียใจมั้ย? “ไม่มีนะครับ มีแต่มาแซวเล่นมากกว่า ว่าอกหัก อะไรอย่างนี้ แต่เอาจริงๆ เค้าก็เข้าใจ รู้ว่าตัวตนผมเป็นคนยังไง เพราะถึงมีแฟนก็ไม่ได้ลืมแฟนคลับไปเลย ยังใส่ใจแฟนๆ”.

ต่างคนต่างมุ่งโฟกัสงาน แต่ก็ยังมีเวลาเติมความหวาน ทั้งหนุ่ม โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ และ มะปราง-อลิสา ขุนแขวง เป็นคู่รักลงตัว ล่าสุดชวนกันไปเที่ยวลอนดอน ประเทศอังกฤษ อัพรูปหวาน... 19 ต.ค. 2560 15:12 19 ต.ค. 2560 15:17 ไทยรัฐ