วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ริต้า เครียดเท‘ตุ๊กตาผี’ อ้างจับปลาสองมือกลัวพัง! (คลิป)

กลายเป็นดราม่าขึ้นมา เมื่อนางเอกสาว ริต้า–ศรีริต้า เจนเซ่น ขอถอนตัวออกจากละครเรื่อง “ตุ๊กตาผี” ทางช่อง 3 ของค่ายกันตนา เอฟโวลูชั่น

ซึ่ง ริต้า ชี้แจงว่า “ตอนแรกเรารับเรื่อง “เพลิงรักเพลิงแค้น” ค่ายบรอดคาซท์ฯแล้วทางช่องก็อยากให้รับอีกเรื่องนึงก็คือ “ตุ๊กตาผี” ซึ่งเราก็บอกว่ากลัวไม่ไหว แล้วพอได้ไปอ่านบทไปฟิตติ้งก็ได้คุยกับทางผู้จัดว่าจะถ่ายทำค่อนข้างนาน แต่ตัวริต้าตอนแรกเลยที่ติดต่อมาก็ดีใจมากๆ เพราะอยากเล่นจริงๆ รู้สึกว่าบทที่ได้รับมันแตกต่างมาก ก็ขอบคุณมากที่ให้โอกาส แต่พออ่านบทของทั้งสองเรื่องก็กลัวจะทำออกมาไม่ดี บทยากทั้งคู่เลย เรื่องตุ๊กตาผีเราเล่นเป็นผี แล้วเรื่องเพลิงรักเพลิงแค้นก็เล่นร้ายด้วย เรายังมีงานของเราที่เป็นธุรกิจ การทำหลายๆอย่างพร้อมกันก็กลัวจะออกมาไม่ดี ก็ได้ปรึกษากับทางสถานีว่าเราขอถอนตัวดีกว่า ก็รู้สึกแย่เหมือนกัน แต่ถ้าถ่ายไปแล้วมีปัญหาระหว่างทางมันจะยากกว่าเดิม”

ปรึกษาช่องก่อนหรือทางค่ายก่อน? “เราปรึกษาทางช่องว่าเรากลัวทำได้ไม่ดี แล้วก็ทำไม่ไหว เค้าก็บอกว่าโอเค หลังจากนั้นเราก็เป็นคนโทร.หาน้องสตางค์เอง อธิบายไปน้องก็เข้าใจ เค้าก็บอกว่าขอบคุณมากที่บอกตั้งแต่ตอนนี้ดีกว่าถ่ายทำไปแล้วและมีปัญหา อันนั้นผู้จัดจะเครียดมากกว่า”

ต่อไปถ้าได้ร่วมงานกับกันตนาจะมีปัญหามั้ย? “ไม่รู้อนาคตเลยค่ะ แต่ก็ขอให้ไม่มีปัญหาดีกว่า เพราะปัญหาที่เกิดขึ้นเราก็ไม่สบายใจมากๆ เครียดมากๆ ปรึกษาผู้ใหญ่เยอะบอกตรงๆว่าไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อนแต่เราก็รู้สึกว่าถ้าเราฝืนไปมันก็ไม่ดีทั้งคู่”.

กลายเป็นดราม่าขึ้นมา เมื่อนางเอกสาว ริต้า–ศรีริต้า เจนเซ่น ขอถอนตัวออกจากละครเรื่อง “ตุ๊กตาผี” ทางช่อง 3 ของค่ายกันตนา เอฟโวลูชั่น ซึ่ง ริต้า ชี้แจงว่า “ตอนแรกเรารับเรื่อง “เพลิงรักเพลิงแค้น” ค่ายบรอดคาซท์ฯแล้วทางช่องก็อยาก 25 ก.ย. 2560 19:39 25 ก.ย. 2560 19:39 ไทยรัฐ


advertisement