วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระติ๊บ ไม่ต่อสัญญาช่อง7 ผู้ใหญ่ขอให้อยู่ครบเทอม

หลังจากนางเอก-พระเอก นางรอง นางร้าย ทยอยฉีกสัญญากันระนาว ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ นักแสดงสาว กระติ๊บ–ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล เตรียมโบกมือลาตามเพื่อนร่วมรุ่นอีกคน เลยยกหูสอบถาม กระติ๊บ เผยว่า “ติ๊บตัดสินใจไม่ได้ต่อสัญญา เราก็อยู่กับช่องมา 10 ปีแล้ว ที่ตัดสินใจไม่ต่อมันมีหลายเหตุผล ส่วนหนึ่งเป็นเพราะช่องมีเด็กรุ่นใหม่เกิดขึ้นมาเยอะ ด้วยความที่เราก็เป็นรุ่นพี่ เป็นผู้ใหญ่กว่าเค้าเยอะ พอเล่นกับน้องๆ คนดูไม่อิน เกิดความแตกต่าง บทบาทของติ๊บขยับโตขึ้น จะให้เล่นเป็นรุ่นแม่เลย ตัวติ๊บเองก็ยังไม่พร้อมขนาดนั้น ทำให้ติ๊บคิดพอสมควร บวกกับตัวติ๊บเองก็อยากทำงานอย่างอื่นบ้าง งานพิธีกร หรือการร่วมงานกับที่อื่นๆ คืออาจจะมีนักแสดงที่วัยใกล้เคียงกับเรา เป็นการหาประสบการณ์ให้กับตัวเอง”

คนอื่นๆขอฉีกสัญญา แต่ติ๊บเลือกอยู่ครบจะทำให้เสียโอกาสดีๆ ไปมั้ย “ติ๊บอยู่กับช่อง 7 มา 10 ปี อย่างที่บอกก็เหมือนบ้านอีกหลัง นักแสดงคนอื่นๆจะยังไงติ๊บไม่รู้ แต่ติ๊บเลือกอยู่ครบเทอม จะหมดสัญญา 31 ธ.ค.60 ก็เหลือเวลาไม่กี่เดือนเอง และผู้ใหญ่ก็ขอให้เราอยู่ครบเทอม”

งานช่วงนี้ของติ๊บล่ะ “ตั้งแต่เพลิงพระนางก็ยังไม่มีอะไร เอาจริงๆช่วงนี้ว่างค่ะ (หัวเราะ) ใช้เงินเก็บไป ส่วนงานที่ค้างๆมีแค่รายการเกมโชว์ บทสัมภาษณ์ต่างๆ รอทุกอย่างเคลียร์ก่อน คือติ๊บอยากจากกันด้วยดีมากกว่า”

มีค่ายอื่นติดต่อติ๊บมาบ้างมั้ย “ยังไม่มีค่ะ เพราะไม่ค่อยมีใครรู้ ทุกอย่างคงเริ่มปีหน้าเลย ช่วงว่างๆอาจจะไปเรียนการแสดง พิธีกรเพิ่มเติม และสิ่งหนึ่งที่คิดว่าจะทำ ไปเรียนภาษาญี่ปุ่นเพิ่มเติม ไม่อยากอยู่เฉยๆค่ะ”.

หลังจากนางเอก-พระเอก นางรอง นางร้าย ทยอยฉีกสัญญากันระนาว ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ นักแสดงสาว กระติ๊บ–ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล เตรียมโบกมือลาตามเพื่อนร่วมรุ่นอีกคน เลยยกหูสอบถาม กระติ๊บ เผยว่า “ติ๊บตัดสินใจไม่ได้ต่อสัญญา เราก็อยู่กับ 21 ก.ย. 2560 20:00 21 ก.ย. 2560 20:02 ไทยรัฐ