วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เต้ย-น้ำตาล’ คู่กันครั้งแรก บวงสรวง ‘ประกาศิตกามเทพ’

ได้ฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงกันไปแล้วสำหรับละคร “ประกาศิตกามเทพ” ที่ช่อง 3 หนองแขม ของผู้จัดฯ น้อง-พรสุดา เปิดตัวด้วยคู่พระนาง เต้ย-พงศกร กับ น้ำตาล-พิจักขณา ที่เพิ่งร่วมงานกันครั้งแรก วันนี้หล่อสวยเต็มที่ โดยเฉพาะนางเอก น้ำตาล เนี่ยดูเซ็กซี่เป็นพิเศษ เหมือนจะอึ๋มขึ้นนะ อิ๊ๆ

ส่วนคู่รอง อาโป-ณัฐวิญญ์ กับ แก๊ป-ชนกสุดา ซึ่ง แก๊ป ก็สวยตาม พี่น้ำตาล มาชนิดหายใจรดต้นคอเลย 3 หนุ่ม 3 มุมร้าย แมน-ศุภกิจ, เอ็ม-อภินันท์ และ เพชร-กรุณพล แค่ยืนถ่ายรูปด้วยกันก็แทบไม่มีใครอยากเฉียดใกล้แล้ว อาตู่-นพพล มาเป็นเสาหลัก เอ๊ย นักแสดงหลักรุ่นใหญ่ของเรื่อง เป็นเหมือนร่มโพธิ์ร่มไทรให้น้องๆ (ฮา) ยังมี ณัฐ-ณัฐรัฐ, เมฆ-วินัย, เปิ้ล-ชไมพร, อ๋อง-พัฒนะ ฯลฯ บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักและครึกครื้น เพราะเป็นการรวมตัวของนักแสดงมากที่สุด เพราะยกกันมาทั้งเรื่อง หลังจากวันนี้ก็จะแยกย้ายเร่งรีบถ่ายกันต่อไป.

ได้ฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงกันไปแล้วสำหรับละคร “ประกาศิตกามเทพ” ที่ช่อง 3 หนองแขม ของผู้จัดฯ น้อง-พรสุดา เปิดตัวด้วยคู่พระนาง เต้ย-พงศกร กับ น้ำตาล-พิจักขณา ที่เพิ่งร่วมงานกันครั้งแรก วันนี้หล่อสวยเต็มที่ โดยเฉพาะนางเอก น้ำตาล 19 ก.ย. 2560 16:20 20 ก.ย. 2560 10:09 ไทยรัฐ