ข่าว

    คอลัมน์ > หนังสือพิมพ์ > คอลัมนิสต์ > ไทยรัฐ+สถาบันอาหารโครงการอาหารปลอดภัย

    ไทยรัฐ+สถาบันอาหารโครงการอาหารปลอดภัย

    เชื้อก่อโรคในบิงซูและขนมหวาน

    เชื้อก่อโรคในบิงซูและขนมหวาน

    บิงซู หวานเย็นสัญชาติเกาหลี ที่มีน้ำแข็งไสเนื้อฟูนุ่มคู่กับเครื่องโรยหน้ารสหวาน เช่น ผลไม้หั่น ถั่วแดง นมข้นหวาน น้ำเชื่อมรสผลไม้ต่างๆ ที่ทานแล้วรับรองว่าฟินเหมาะกับช่วงอากาศร้อนๆของบ้านเรา

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    Trendvg3 logo
    Sonp logo
    inet logo
    วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 23:45 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์