วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบ 'วศิน' ทีมร่วมฆ่าน้องแอ๋ม รับขับรถให้ คนลงมือคือ 'เปรี้ยว'

ตำรวจภาค 4 ตามรวบ 'วศิน นามพรม' หนึ่งในสี่ทีมฆ่าหั่นศพ น้องแอ๋ม ได้แล้วที่ลาว คุมตัวกลับประเทศทันที สารภาพขับรถให้ แต่คนลงมือคือ 'เปรี้ยว' ...

เมื่อเวลา 13.45 น. วันที่ 30 พ.ค. 60 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนของ บก.สส.ภ.4 สนธิกำลังกับทางการของ สปป.ลาว และตรวจคนเข้าเมืองหนองคาย ได้เข้าควบคุมตัวนายวศิน นามพรม อายุ 22 ปี ซึ่งเป็น 1 ใน 4 ผู้ต้องหาที่ถูกกล่าวหาตามหมายจับของศาลจังหวัดขอนแก่น คดีร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ โดยจับกุมนายวศิน ได้ที่เกสต์เฮาส์แห่งหนึ่งในนครหลวงเวียงจันทน์ ห่างจากชายแดนไทย – ลาว ประมาณ 20 กิโลเมตร หลังจากนั้นได้คุมตัวกลับเข้าประเทศไทย ทางด่านพรมแดนสะพานมิตรภาพไทย – ลาว แห่งที่ 1 จ.หนองคาย และคุมไปยัง บก.สส.ภ.4 ทันที

เจ้าหน้าที่ตำรวจหนึ่งในทีมจับกุมให้ข้อมูลเบื้องต้นว่า นายวศิน ให้การรับสารภาพว่า ตนอยู่ในเหตุการณ์ด้วยแต่ไม่ได้เป็นคนลงมือฆ่าน้องแอ๋ม ส่วนสาเหตุมาจาก น.ส.เปรี้ยว มีความแค้นส่วนตัวกับ น้องแอ๋ม โดย น.ส.เปรี้ยว อ้างว่า น้องแอ๋ม เป็นสายชี้เป้ากับตำรวจให้จับกุม น.ส.เปรี้ยว ในคดียาเสพติด เมื่อมีโอกาสจึงคิดแก้แค้น โดยไปเช่ารถซีอาร์วี มาให้ตนเป็นคนขับ จากนั้นได้ลักพาตัวน้องแอ๋ม โดยระหว่างทาง น.ส.เปรี้ยว ได้ใช้ถุงพลาสติกคลุมหัวน้องแอ๋ม แล้วซ้อม ซึ่งน้องแอ๋มก็พูดออกมาว่า ซ้อมเลย ถ้าน้องแอ๋มรอดไปได้ จะมาเอาคืน ปรากฏว่า น.ส.เปรี้ยว ซ้อมจนน้องแอ๋มขาดใจตายบนรถ

จากนั้นได้ขับรถจาก จ.ขอนแก่น ไปยังที่ดินของ น.ส.เปรี้ยว ในอำเภอเขาสวนกวาง เพื่อนำศพน้องแอ๋มไปทิ้ง ระหว่างทางได้ซื้ออุปกรณ์ พวกเลื่อย ตามร้านขายวัสดุก่อสร้าง ส่วนผู้ที่ลงมือหั่นศพ คือ น.ส.เปรี้ยว ตนเองไม่ได้ทำ เพียงแค่มีหน้าที่ขับรถให้เท่านั้น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบ 'เบนซ์' ทีมร่วมฆ่าแอ๋ม กบดานที่อุบลฯ พบตัวละครเพิ่มอีก 1

พบแล้ว จุดหั่นศพ 'น้องแอ๋ม' เป็นรีสอร์ตในขอนแก่น

'เปรี้ยว' สารภาพกับพี่สาว เป็นคนฆ่า 'แอ๋ม' เล่าขั้นตอนสังหาร

รู้หน้าไม่รู้ใจ! เปิดคลิป'เปรี้ยว'ไลฟ์สด ก่อนออกไปหั่นสยอง ศพน้องแอ๋ม (คลิป)

ตำรวจภาค 4 ตามรวบ 'วศิน นามพรม' หนึ่งในสี่ทีมฆ่าหั่นศพ น้องแอ๋ม ได้แล้วที่ลาว คุมตัวกลับประเทศทันที สารภาพขับรถให้ แต่คนลงมือคือ 'เปรี้ยว' ... 30 พ.ค. 2560 15:49 ไทยรัฐ