วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาจากนรก! เผยคลิปสุดสยอง เก๋งพุ่งชนคนที่ไทม์สแควร์ ตาย 1 เจ็บอื้อ (คลิป)

ชาวนิวยอร์กขวัญผวาหนัก ..คลิปนาทีสุดสยอง รถเก๋งไม่รู้มาจากไหน แล่นมาด้วยความเร็ว พุ่งชนผู้คนที่กำลังเดินอยู่บนทางเท้าบริเวณจัตุรัสไทม์สแควร์ ดับสลด 1 เจ็บกว่า 20 ราย ส่วนคนขับโดนพลเมืองดีช่วยกันจับกุมส่งตำรวจ กลิ่นเหล้าหึ่ง

เมื่อ 19 พ.ค. สื่อต่างประเทศเผยแพร่คลิปสุดสะเทือนขวัญ ซึ่งได้จากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นช่วงเวลาขณะรถเก๋งแบบซีดานสีแดงคันหนึ่ง ห้อตะบึงมาอย่างเต็มแรง ถลาพุ่งชนใส่ผู้คนอยู่บนทางเท้า บริเวณจัตุรัสไทม์สแควร์ ในมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐฯ เมื่อ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 22 ราย ส่วนรถเก๋งได้พุ่งไปชนเสาไฟฟ้าและจอดสงบนิ่งในสภาพล้อ 2 ล้อชี้ขึ้นฟ้า มีเปลวไฟและควันไฟพุ่งออกมาจากกระโปรงหน้ารถ

ข่าวแจ้งว่า ต่อมาทราบชื่อผู้เคราะห์ร้ายที่เสียชีวิตแล้วชื่อ แอลิสซา เอลส์แมน วัย 18 ปี ส่วนคนขับรถชื่อว่า นายริชาร์ด โรฮาส วัย 28 ปี ได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด หลังพยายามหลบหนี แต่ถูกพลเมืองดีช่วยกันตะครุบตัวเขาไว้ได้

จากการสืบประวัติ นายโรฮาส เคยเป็นอดีตเจ้าหน้าที่ในกองทัพเรือ และเขาเคยมีประวัติดื่มสุราแล้วขับรถมาแล้ว ขณะที่พยานผู้อยู่ในเหตุการณ์เผยว่า นายโรฮาส อยู่ในสภาพมึนเมา และมีกลิ่นเหล้าคลุ้ง หลังถูกควบคุมตัวได้ อีกทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคาดว่าเหตุการณ์ครั้งนี้ไม่ได้เป็นการก่อการร้าย.(ชนเละไทม์สแควร์ ตาย 1 บาดเจ็บ 19 คนขับเมาระห่ำ ซิ่งเก๋งใส่ฝูงชน)

ชาวนิวยอร์กขวัญผวาหนัก ..คลิปนาทีสุดสยอง รถเก๋งไม่รู้มาจากไหน แล่นมาด้วยความเร็ว พุ่งชนผู้คนที่กำลังเดินอยู่บนทางเท้าบริเวณจัตุรัสไทม์สแควร์ ดับสลด 1 เจ็บกว่า 20 ราย ส่วนคนขับโดนพลเมืองดีช่วยกันจับกุมส่งตำรวจ กลิ่นเหล้าหึ่ง 19 พ.ค. 2560 18:57 ไทยรัฐ