วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวมาด เปิดใจเสียงสั่นสามีทิ้งจริง! จับได้หนีไปมีผู้หญิงอื่น

สาวมาด เมกะแดนซ์ รับเสียงสั่นโดนสามีทิ้งจริง นาน 5 เดือน เผยอีกฝ่ายบอกไปทำงานที่กรุงเทพฯ รู้ว่าสามีมีคนอื่นเพราะมีคนมาบอก ไม่คิดเคลียร์เรื่องนี้ เผยขอเลิกกับสามีแล้วแต่อีกฝ่ายยังนิ่งเฉย

หลังจากที่หายจากอาการครรภ์เป็นพิษ นักร้องสาวลูกทุ่ง สาวมาด เมกะแดนซ์ หรือ สุรดา ชมวงค์ เจ้าของผลงานเพลงชื่อดัง สาวลาดพร้าว และ ดาวมหาลัย ก็ต้องกลับไปใช้ชีวิตอยู่ที่ จ.สระบุรี เพื่อรักษาตัว โดยมีสามี กรุง ที่คอยเป็นคู่ทุกข์คู่ยากอยู่เคียงข้างมาตลอดในช่วงที่นักร้องสาวป่วย

แต่ล่าสุด มีข่าวลืออกมาว่า สาวมาด ถูกสามีทิ้ง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เลยได้ต่อสายตรงสอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าวกับนักร้องลูกทุ่งสาว ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดเผยกับเราเพียงสั้นๆ กับเรื่องราวนี้

มีข่าวว่าถูกสามีที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมาทิ้ง จริงหรือไม่? “เรื่องมันเกิดมาได้สักพักแล้วค่ะ ประมาณ 5 เดือนแล้วที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน” เค้าหายไปอย่างไร? “เค้าไปทำงานแล้วหายไปเลย” แล้วยังติดต่อเค้าได้มั้ย? “ยังติดต่อเค้าได้”

เค้าหายไปทำงาน? “มีคนมาเล่าให้ฟัง ซึ่งเราก็ไม่ได้เห็นกับตาหรอกนะ มีคนเล่าให้ฟัง ส่งไลน์มาให้ว่าเค้าอยู่กับผู้หญิงคนอื่น” ทราบข่าวแล้วได้เคลียร์กับสามีหรือยัง หลังจากที่มีคนเอาเรื่องมาบอก? “ก็ไม่ได้เคลียร์”

ทำไมไม่เคลียร์? “คิดแค่ว่าไม่อยากจะคุยเรื่องนี้กับเค้า” ไม่เคลียร์แล้วสถานะตอนนี้คืออะไร? “แต่เค้าก็ติดต่อมาเรื่อยๆ แต่ทางเราเป็นฝ่ายขอเลิกหลังจากที่รู้ว่าเค้ามีคนอื่น แต่ทางเค้าไม่พูดอะไร”

แล้วเค้าส่งเงินมาให้ใช้บ้างหรือเปล่า? “ไม่ค่ะ มีเงินทุนทำหนังที่ยังพอได้ใช้ และเราก็เขียนเพลงของเราไป และจะมีคอนเสิร์ต 20 จังหวัดในเร็วๆ นี้ด้วยค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

เปิดสภาพบ้าน สาวมาด ลูกทุ่งดัง พิการ ผัวทิ้ง ชีวิตไม่เหลืออะไร

สาวมาด เมกะแดนซ์ รับเสียงสั่นโดนสามีทิ้งจริง นาน 5 เดือน เผยอีกฝ่ายบอกไปทำงานที่กรุงเทพฯ รู้ว่าสามีมีคนอื่นเพราะมีคนมาบอก ไม่คิดเคลียร์เรื่องนี้ เผยขอเลิกกับสามีแล้วแต่อีกฝ่ายยังนิ่งเฉย 19 พ.ค. 2560 13:31 ไทยรัฐ