วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซลล์สาวเจ้าของเก๋งแดง แจ้งความ ตร. ถูกสาวหน้าตาดีชนท้ายดูหมิ่น

เซลล์สาวขับมาสด้าแดง แจ้งความตำรวจ สน.โชคชัย หลังถูกสาวหน้าตาดีชนท้าย และแสดงกริยาไม่สุภาพใส่ ทั้งยังอ้างมีลุงเป็นอัยการ มีพฤติกรรมดูหมิ่น ตร.จ่อเรียกคู่กรณีสอบปากคำเพิ่ม เผย ยังไม่มีอัยการติดต่อมา...

จากกรณีเฟซบุ๊กแฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยคลิปวิดีโอเหตุการณ์ จับภาพนาทีเจ้าของคลิปกำลังยืนถ่ายภาพความเสียหายรถยนต์ที่ถูกชนท้าย ก่อนจะเข้าไปนั่งในรถ และมีหญิงสาวหน้าตาดีซึ่งเป็นคู่กรณีที่ชนท้าย มีอาการโมโห ตะโกนต่อว่าพร้อมเตะรถเก๋งของเจ้าของคลิป ทั้งยังอ้างว่า ตัวเธอนั้นมีลุงเป็นอัยการ ตามข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้ (เปิดใจ คนขับเก๋งแดง อ้างถูกสาวหน้าตาดีชนท้าย ด่ายับ อ้างลุงเป็นอัยการ) 


เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 17 พ.ค. ร.ต.ท.นภัส หลักคำ รองสว.สอบสวน สน.โชคชัย สอบปากคำเพิ่มเติมผู้เสียในคลิปชื่อนางสาวน้ำทิพย์ ทองดี อายุ 33 ปี อาชีพเซลล์ขายเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อดัง โดยให้การว่าเมื่อเวลา 10.10 น.วันเดียวกันนี้ ขณะที่ตนขับรถเก๋งมาสด้า สีแดง หมายเลขทะเบียน 6กข 7454 กทม.มาตามถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา เมื่อถึงบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ได้ถูกรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้ารุ่นซิตี้ สีเทาหมายเลขทะเบียน 5กฮ 3906 กทม. ชนท้าย เป็นเหตุให้รถของตนท้ายยุบ ซึ่งเรื่องราวไม่น่าจะบานปลาย หากผู้ขับรถที่ชนท้ายได้แจ้งบริษัทประกันเพื่อให้ประกันเคลม แต่ตอนที่ขับรถไปเจรจากันที่คอนโดห่างไปประมาณ200 เมตร ทางคู่กรณีกลับแสดงกริยาไม่สุภาพพร้อมอ้างว่ารู้จักกับอัยการ ซึ่งทำให้ตนรู้สึกกลัวมากเพราะไปคนเดียว จึงต้องการแจ้งความข้อหาที่ถูกด่าทำให้อับอาย

ด้าน พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย เปิดเผยว่า จากคลิปตำรวจจะแจ้งข้อหาแก่คนขับรถฮอนด้าซิตี้ว่า ขับรถโดยประมาท ซึ่งมีโทษตั้งแต่ 400-1,000 บาท และผู้เสียหายให้การว่าถูกดูหมิ่น ซึ่งขณะนี้ตำรวจได้สอบปากคำฝ่ายผู้เสียหายไว้แล้ว และจะได้ติดต่อคนขับรถฮอนด้าเพื่อมาสอบปากคำว่าดูหมิ่นจริงหรือไม่ สำหรับข้อหาดูหมิ่นนั้นมีโทษปรับ 1,000 บาท ส่วนที่ผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวอ้างว่าเป็นหลานอัยการ เบื้องต้นยังไม่พบว่ามีอัยการติดต่อมาที่ สน.แต่อย่างใด

เซลล์สาวขับมาสด้าแดง แจ้งความตำรวจ สน.โชคชัย หลังถูกสาวหน้าตาดีชนท้าย และแสดงกริยาไม่สุภาพใส่ ทั้งยังอ้างมีลุงเป็นอัยการ มีพฤติกรรมดูหมิ่น ตร.จ่อเรียกคู่กรณีสอบปากคำเพิ่ม เผย ยังไม่มีอัยการติดต่อมา... 18 พ.ค. 2560 01:31 18 พ.ค. 2560 01:53 ไทยรัฐ