วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดใจ คนขับเก๋งแดง อ้างถูกสาวหน้าตาดีชนท้าย ด่ายับ อ้างลุงเป็นอัยการ (คลิป)

โซเชียลวิจารณ์หนัก คลิปอ้างหญิงสาวหน้าตาดีขับรถชนท้ายรถเก๋งสีแดง แต่กลับมีอาการโมโห ต่อว่าคู่กรณี อ้างลุงเป็นอัยการ...

แฟนเพจเฟซบุ๊ก “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอที่ถ่ายจากมือถือ จับภาพนาทีเจ้าของคลิปกำลังยืนถ่ายภาพความเสียหายรถยนต์ที่ถูกชนท้าย ก่อนจะเข้าไปนั่งในรถ และเห็นหญิงสาวหน้าตาดีซึ่งเป็นคู่กรณีที่ชนท้าย มีอาการโมโห ตะโกนต่อว่า ก่อนจะเข้ามาเตะรถเก๋ง

โดยใจความส่วนหนึ่งของข้อความระบุไว้ว่า "สาวสวยขี้โมโห ชนท้ายเขาไม่พอเหวี่ยงยับ เหยื่อถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน ไม่พอใจพุ่งหวังตบยังดีเพื่อนกันไว้ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.00 น. หน้าเซ็นทรัลเรียบทางด่วน คู่กรณี เขาขับรถมาชนท้ายรถเรา เราบอกให้เขารอประกันแต่เขาบอกว่าเขารีบมาก ไม่สามารถอยู่รอประกันเราได้ เขาขึ้นรถไป แล้วเราก็เดินไปขวางหน้ารถเค้าเพื่อที่จะไม่ให้เขาขับรถไป แต่เขาก็ออกรถอย่างแรงเกือบจะเฉี่ยวเราเลย เราก็รอจนกว่า ประกันเราจะมา พอประกันเรามาประกันก็โทรหาเขา เพื่อที่จะนัดคุยกัน ก็เลยนัดคุยกันที่คอนโดของเขา แล้วประกันของเราก็โทรเรียกประกันเขามา พอประกันเขามาประกันก็โทรเรียกเขาลงมา เราก็เล่าเหตุการณ์ให้เขาฟังว่า แต่คู่กรณีเขาด่าเราเสียๆ หายๆ รู้ไหมว่าเป็นใคร เดี๋ยวเจอแน่ลุงเป็นอัยการ”


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง น.ส.น้ำทิพย์ ทองคำดี ผู้เสียหายที่ขับรถเก๋งสีแดง เปิดเผยอ้างว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นวันนี้ (17 พ.ค.) เวลาประมาณ 10.00 น. ตนเองกำลังขับรถไปทำงาน ระหว่างที่ขับผ่านหน้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ได้มีรถจักรยานยนต์คันข้างหน้าเปิดไฟเลี้ยวซ้าย ตนเองจึงค่อยๆ เบรกให้ไปก่อน แต่รถเก๋งของคู่กรณีที่ตามหลังมาไม่เบรก ได้ชนท้ายเต็มๆ หลังจากนั้น คู่กรณียืนยันที่จะไม่รอประกัน อ้างว่า “รีบ” พร้อมกับมีท่าทางลุกลี้ลุกลน และทำท่าจะขับรถชนตนเองด้วย

น.ส.น้ำทิพย์ เล่าต่ออ้างว่า หลังจากนั้นไม่นาน 10 นาที ที่ประกันมาถึง ได้เดินทางไปเคลียร์กับคู่กรณีที่คอนโดฯ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุ 500 เมตรเท่านั้น ระหว่างที่เล่าเหตุการณ์ให้ประกันคู่กรณีฟัง คู่กรณีกลับมีอารมณ์โมโหขึ้นเสียง และต่อว่าตนเองด้วยถ้อยคำหยาบ พร้อมกับอ้างลุงที่เป็นอัยการ ตนเองจึงถ่ายคลิปนี้เอาไว้ ทั้งนี้สำหรับความเสียหายของรถยนต์ได้เคลียร์กับประกันได้แล้ว แต่เรื่องที่ตนเองถูกต่อว่า และคู่กรณีเตะรถ ตนเองได้เข้าแจ้งความที่ สน.โชคชัย ในเวลาต่อมา

“รถชนกันเป็นเรื่องปกติ เรียกประกันมาน่าจะจบแล้ว แต่นี่เราไม่ได้ทำอะไรให้เขาเลย เราเป็นผู้เสียหาย แต่เขากลับมาอวดใหญ่อวดโต ด่าเราแล้วเตะรถ คือรับไม่ได้” น.ส.น้ำทิพย์ กล่าวอ้าง.

นอกจากนี้ ทีมข่าวได้สอบถามไปยัง พนักงานสอบสวน สน.โชคชัย เปิดเผยว่า วันนี้ (17 พ.ค.) ช่วงเวลาประมาณ 13.00 น. น.ส.น้ำทิพย์ ทองคำดี ผู้เสียหายที่ขับเก๋งสีแดง ได้เดินทางเข้ามาแจ้งความ เบื้องต้นได้รับเรื่องร้องทุกข์ไว้แล้ว โดยจะนัดสอบปากคำในสัปดาห์หน้า เพื่อสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป

โซเชียลวิจารณ์หนัก คลิปอ้างหญิงสาวหน้าตาดีขับรถชนท้ายรถเก๋งสีแดง แต่กลับมีอาการโมโห ต่อว่าคู่กรณี อ้างลุงเป็นอัยการ... 17 พ.ค. 2560 19:46 ไทยรัฐ