วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ป๋าชาติ'ผู้ต้องหา คดีรุมโทรม ด.ญ.วัย 14 ที่ด่านช้าง เข้ามอบตัวตร.แล้ว

ผู้ต้องหาคดี รุมโทรม ด.ญ.อายุ 14ปี อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ติดต่อเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว ล่าสุดนำตัวมาสอบปากคำ กก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี เตรียมเอาไปฝากขังช่วงเช้า ด้านผู้ต้องหาขอให้การในชั้นศาล 

จากกรณี จนท.ตำรวจออกหมายจับ"ป๋าชาติ" เสี่ยใหญ่ค้าไม้ ผู้กว้างขวาง อ.หนองหญ้าไซ ผู้ต้องหาคนสุดท้าย คดีรุมโทรม-ขายกาม ด.ญ.14 ปี ที่ด่านช้าง บุกไปจับที่บ้านหรู แต่ไหวทันขับรถออกไปก่อนตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วก่อนหน้านั้น เผ่นแล้ว"ป๋าชาติ"เสี่ยซื้อกามด.ญ.14คดีฉาวด่านช้าง เจอหมายจับรายที่ 8

ล่าสุด วันที่ 21 เม.ย. เมื่อเวลา 21.30.น. นายอนุชาติ หงษ์ทอง อายุ 52 ปี หรือป๋าชาติ ผู้ต้องหา ได้ติดต่อขอมอบตัวกับ พล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี โดยทาง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ด่านช้าง เป็นผู้ที่ไปรับตัวมาจากสถานที่แห่งหนึ่งที่ จ.อุทัยธานี 

ต่อมาเมื่อเวลา 22.45 น. ผู้ต้องหาได้เดินทางมาถึงที่ กก.สส ภ.จว.สุพรรณบุรี จึงได้มีการนำเข้าห้องเพื่อทำการสอบสวน โดยมี พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศ รอง ผบก.ปคม. และชุดสืบสวนจาก กก.5 บก.ปคม. และพนักงานสอบสวนจาก สภ.เมืองสุพรรณบุรี ร่วมสอบปากคำด้วย ซึ่งเมื่อมีการสอบปากคำเสร็จก็จะนำตัวไปฝากขังไว้ที่ สภ.เมืองสุพรรณบุรี และจะนำตัวไปส่งที่ศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ในช่วงเช้า เพื่อนำไปฝากขังที่เรือนจำจังหวัดสุพรรณบุรี ต่อไป

อย่างไรก็ตาม ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำผู้ต้องหาเสร็จเรียบร้อย นายอนุชาติ กล่าวกับผู้สื่อข่าวเพียงว่าจะไปให้การในชั้นศาลเท่านั้น ไม่ขอแสดงความคิดเห็นในคดีแต่อย่างใด.  

ผู้ต้องหาคดี รุมโทรม ด.ญ.อายุ 14ปี อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ติดต่อเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว ล่าสุดนำตัวมาสอบปากคำ กก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี เตรียมเอาไปฝากขังช่วงเช้า ด้านผู้ต้องหาขอให้การในชั้นศาล 22 เม.ย. 2560 01:08 ไทยรัฐ