วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผ่นแล้ว"ป๋าชาติ"เสี่ยซื้อกามด.ญ.14คดีฉาวด่านช้าง เจอหมายจับรายที่ 8

ตำรวจออกหมายจับแล้ว "ป๋าชาติ" เสี่ยใหญ่ค้าไม้ ผู้กว้างขวางอ.หนองหญ้าไซ ผู้ต้องหาคนสุดท้าย คดีรุมโทรม-ขายกาม ด.ญ.14 ปีที่ด่านช้าง บุกไปจับที่บ้านหรู แต่ไหวทันขับรถออกไปก่อน... 

จากกรณี ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ถูกด.ญ.บี (นามสมมติ) เพื่อนสนิท หลอกไปให้เพื่อนชายรุมโทรมที่ร้านเกม และในป่าละเมาะบริเวณหาดทรายขาว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ถูกกักขังหน่วงเหนี่ยวไว้เป็นอีกวันครึ่ง ต่อมากลุ่มเพื่อนเหยื่อได้ไปแจ้งให้แม่เด็กทราบและติดตามตัวจนพบที่โต๊ะสนุ้กในตลาดด่านช้าง ซึ่งลูกสาวมีสภาพอิดโรยและมีเลือดไหลออกมาจากอวัยวะเพศ แม่จึงนำเข้าแจ้งความที่ สภ.อ.ด่านช้าง พร้อมนำด.ญ.เอ เข้าไปตรวจร่างกายที่ รพ.ด่านช้าง ซึ่งแพทย์ได้ระบุว่าถูกกระทำชำเรา ซึ่งวันที่แจ้งความตำรวจได้ติดตามจับกลุ่มวัยรุ่นชายที่ร้านเกมได้ครบทุกคน แต่กลับปล่อยตัวไปโดยไม่แจ้งข้อหา ตำรวจกลับแจ้งข้อหาเพียงคนเดียวคือนายประมวล หรือไก่ ขันซาทะ อายุ 22 ปี แต่คดีไม่มีความคืบหน้า จึงทำหนังสือร้องเรียนไปหลายแห่ง

ต่อมา เจ้าหน้าที่หลายฝ่าย ทั้ง ตร., ปคม., ทหาร, พม.ได้ลงพื้นที่เพื่อทำการตรวจสอบ และสอบปากคำเด็ก ทราบว่าเด็กถูกรุมโทรมและนำไปค้าประเวณีจริงจึงได้มีการออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด

ล่าสุด เวลา 10.00. น. วันที่ 21 เม.ย. ที่บ้านพักเด็กและเยาวชน จ.สุพรรณบุรี พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศษ์ รอง ผบก.ปคม.พร้อมด้วยทีมสอบสวนของ กก.5 บก.ปคม.พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพ อัยการ ได้ร่วมกันเข้าสอบปากคำเพิ่ม ด.ญ.เอ เกี่ยวกับพฤติการณ์ที่ถูกนำไปขายบริการทางเพศที่โรงแรมแห่งหนึ่งในตัว อ.ด่านช้าง พร้อมได้มีการนำภาพถ่ายของ ป๋า ช.ชายสูงวัยที่ น.ส.แก้ม และเจ๊บีม ให้การว่าไปส่งเหยื่อให้กับป๋า ช. โดยใช้เวลาในการสอบปากคำประมาณ 2 ชม.ทีมสอบสวนจึงได้รีบเดินทางออกจากบ้านพักเด็ก เพื่อไปขอหมายจับที่ศาล จ.สุพรรณบุรี จน 16.00 น. ศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ได้ออกหมายจับเลขที่ 120/2560 ขอโดยกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ จับกุมนายอภิชาต หงษ์ทอง อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/1 หมู่ 8 ต.หนองราชวัตร อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ที่ไม่ใช่ภรรยาตน โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

ต่อมา เวลา 16.30 น. ทีมสืบสวนของ กก.5 บก.ปคม.ได้ลงพื้นที่บ้านเป้าหมายตามหมายศาล บ้านเลขที่ 59/1หมู่ 8 ต.หนองราชวัตร อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายอนุชาติ หงษ์ทอง อายุ 52 ปี หรือป๋าชาติ ซึ่งด.ญ.เอ ให้การว่าไปขายบริการทางเพศให้ พบเป็นบ้านไม้ 2 ชั้นหลังใหญ่ ปลูกอยู่ในเนื้อที่ประมาณ 3 ไร่ ด้านหน้าติดป้ายขนาดใหญ่ว่า "บ้านปีกไม้ ยินดีต้อนรับ" พบบ้านปิดเงียบไม่มีใครอยู่ภายในบ้าน มีเพียงรถ 6 ล้อขนไม้จอดอยู่หน้าบ้าน โดยที่ด้านข้างของตัวบ้านได้ปลูกสร้างเป็นโรงเก็บไม้ยูคาลิปตัส และไม้สักทองใหม่เป็นท่อน รวมถึงไม้แปรรูปเก่าจำนวนมาก เครื่องไสไม้ เครื่องแปรรูปไม้วางอยู่คล้ายกับโรงเลื่อยขนาดกลาง

จากการสอบถามทราบว่า เมื่อช่วงประมาณเที่ยง นายสุชาติ ได้ขับรถ CRV สีดำ ทะเบียน วธ 2743 กทม. ออกจากบ้านไปโดยมุ่งหน้าไปทางตัว อ.หนองหญ้าไซ ซึ่งคาดว่าก่อนที่เจ้าหน้าที่จะนำหมายศาลบุกเข้าไปจับกุมตัว นายอนุชาติไหวตัวทันและเกรงกลัวความผิด จึงขับรถหลบหนีไปก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่จะเข้าจับกุม 

สำหรับประวัตินายอนุชาติ หงษ์ทอง ถือเป็นผู้กว้างขวาง มีฐานะคนหนึ่งใน อ.หนองหญ้าไซ มีกิจการค้าไม้อยู่ที่บ้านเลขที่ 59/1 หมู่ 8 ต.หนองราชวัตร ชื่อว่าบ้านปีกไม้ โดยจะรับซื้อไม้ยูคาลิปตัส ไม้สักทองใหม่ และไม้บ้านเก่า โดยจะออกรับซื้อไม้ในเขต อ.ด่านช้าง อ.สามชุก อ.หนองหญ้าไซ จากนั้นนำไปขายเป็นลอต ให้กับผู้รับเหมา และรีสอร์ตต่างๆ ในเขต จ.สุพรรณบุรี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอนุชาติ เป็นผู้ต้องหาคนที่ 8 คนสุดท้ายในคดีรุมโทรม และคดีค้ามนุษย์ ด.ญ 14 ปี ที่เกิดขึ้นในอำเภอด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี มีผู้เกี่ยวข้องในคดีกระทำชำเรา 1 คน คือนายประมวล ขันซาทะ อายุ 22 ปี คดีรุมโทรม 4 คน (ร่วมรุมโทรมที่ภายในร้านเกม) นายธนวัฒน์ กำแหงคุมพล อายุ 21 ปี นายสุนัย บุญแป้น อายุ 21 ปี (ร่วมรุมโทรมในป่าละเมาะ ริมหาดทรายขาว) เยาวชนชายอายุ 16 ปี 2 คน คดีค้ามนุษย์ 2 คน คือ น.ส.แก้ม อายุ 19 ปี นายธนพัตร แสนคำ หรือ เจ๊บีม อายุ 30 ปี ซื้อบริการทางเพศเด็กอายุไม่ถึง 15 ปี 1 คนนายอนุชาติ หงษ์ทอง อายุ 52 ปี ส่วนเด็กผู้หญิงอีก 2 คน ที่เป็นเพื่อนของผู้เสียหาย เจ้าหน้าที่ได้นำตัวมาสอบปากคำตั้งแต่วันแรก และกันไว้เป็นพยาน.

ตำรวจออกหมายจับแล้ว "ป๋าชาติ" เสี่ยใหญ่ค้าไม้ ผู้กว้างขวางอ.หนองหญ้าไซ ผู้ต้องหาคนสุดท้าย คดีรุมโทรม-ขายกาม ด.ญ.14 ปีที่ด่านช้าง บุกไปจับที่บ้านหรู แต่ไหวทันขับรถออกไปก่อน... 21 เม.ย. 2560 20:13 21 เม.ย. 2560 20:38 ไทยรัฐ