วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับแล้ว! 1 ใน 2 หนุ่มอนาจารสาววันไหลพัทยา อ้างเมา โดนข้อหาโทรมหญิง

จับ 1 ใน 2 ชายก่อเหตุอนาจารหญิงในวันไหลพัทยา อ้าง เมาหนัก แต่ไม่ได้บังคับขืนใจ พร้อมขอโทษที่ทำเรื่องไม่เหมาะสม โดนข้อหารุมโทรมหญิง ตร.เร่งล่าอีกราย รู้แล้วเป็นชายชาวปทุมธานี วัย 24 ปี ส่วนคนถ่าย-แพร่คลิปจ่อโดน พ.ร.บ.คอมพ์

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 21 เม.ย. 60 พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 พล.ต.ต.อนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พ.ต.ท.สมพาน สุขสำราญ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.พงศ์สุรวัฒน์ วงษ์สารัมย์ สว.สส. พ.ต.ต.ปิยะพงษ์ เอนสาร สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท. ร่วมกันจับกุมตัว นายจิรพัฒน์ กระแสเสถียร อายุ 26 ปี ชาว ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 1 ใน 2 ชายวัยรุ่นที่ปรากฏในคลิปฉาวที่กระทำอนาจารหญิงสาวในงานวันไหลพัทยา จนล่าสุดเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาข่มขืนโดยใช้กำลังประทุษร้ายไปแล้วนั้น (แจ้งข้อหาหนุ่มจอมล้วง จกสาวเมาวันไหลพัทยา"ข่มขืนโดยใช้กำลังประทุษร้าย")

จากการสอบปากคำ นายจิรพัฒน์ ให้การยอมรับว่าเป็นหนึ่งในบุคคลตามคลิปวิดีโอจริง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 24.00 น. วันที่ 19 เม.ย. ต่อเนื่องวันที่ 20 เม.ย. ที่บริเวณหน้าร้านชารีมาร์ บนถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ช่วงเวลานั้นตนเองมีอาการมึนเมาอย่างหนักจึงร่วมกับชายอีกคนที่เพิ่งรู้จักกันกระทำอนาจารหญิงสาวซึ่งมีอาการมึนเมาเช่นกันโดยไม่รู้ว่ามีคนถ่ายคลิปไว้ และไม่ได้บังคับขืนใจแต่อย่างใด พอเห็นคลิปเผยแพร่ออกไปก็รู้สึกตกใจจนทำอะไรไม่ถูก จนมาโดนจับกุม และต้องกราบขอโทษประชาชนที่ทำเรื่องไม่เหมาะสมจนเมืองพัทยาต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงและภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยว

ด้าน พล.ต.ท.จิตติ เปิดเผยว่า คลิปดังกล่าวส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์เมืองพัทยา จึงสั่งการให้ ผกก.สภ.เมืองพัทยา ร่วมกับตำรวจท่องเที่ยวเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและออกหาข่าว กระทั่งติดตามจับกุม นายจิรพัฒน์ ได้ ส่วนอีกคนทราบชื่อแล้วคือ นายอิทธิพล สุมณฑา อายุ 24 ปี ชาว อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เป็นคนลูบคลำหน้าอกและจับของสงวนหญิงสาว ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างการติดตามตัว เบื้องต้นได้แจ้งข้อหา นายจิรพัฒน์ ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง และกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล ส่วนบุคคลที่ถ่ายคลิปแล้วนำมาเผยแพร่ก็ถือว่ามีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เช่นกัน และได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมหลักฐานและติดตามจับกุมมาดำเนินคดีให้ได้.

จับ 1 ใน 2 ชายก่อเหตุอนาจารหญิงในวันไหลพัทยา อ้าง เมาหนัก แต่ไม่ได้บังคับขืนใจ พร้อมขอโทษที่ทำเรื่องไม่เหมาะสม โดนข้อหารุมโทรมหญิง ตร.เร่งล่าอีกราย รู้แล้วเป็นชายชาวปทุมธานี วัย 24 ปี ส่วนคนถ่าย-แพร่คลิปจ่อโดน พ.ร.บ.คอมพ์ 21 เม.ย. 2560 23:28 ไทยรัฐ