วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แจ้งข้อหาหนุ่มจอมล้วง จกสาวเมาวันไหลพัทยา"ข่มขืนโดยใช้กำลังประทุษร้าย"

ผกก.พัทยา รู้ตัวแล้วกลุ่มวัยรุ่นอนาจารสาววันไหลพัทยา เตรียมออกหมายข้อหาหนัก "ข่มขืนกระทำชำเราโดยใช้กำลังประทุษร้าย" ร่วมตำรวจท่องเที่ยวตั้งรางวัลนำจับ 1 หมื่น ส่วนคนถ่ายคลิป-โพสต์-แชร์ ผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์...

จากกรณีในโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปวิดีโอวัยรุ่นชาย 2 คนกำลังทำอนาจารหญิงสาวรายหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายคนเมาไม่ได้สติ พร้อมระบุว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นในวันไหลพัทยา ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา และตำรวจท่องเที่ยวได้ตรวจสอบจนทราบว่า เหตุการณ์ฉาวเกิดขึ้นบริเวณหน้าร้านตัดเสื้อย่านวอล์กกิ้งสตรีท เมืองพัทยา จ.ชลบุรี (อ่านข่าว ตร.วอนอย่าเพิ่งฟันธงพัทยา คลิปหนุ่มกลัดมันดูด-ล้วงสาวเมาหมดสติ)

ล่าสุด เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 21 เม.ย. พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ร่วมกับ ตำรวจท่องเที่ยว ตรวจสอบภาพวงจรปิด และสอบสวนพยานแวดล้อม เพื่อพิสูจน์ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อไหร่ และอย่างไร

เบื้องต้น พบว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนของวันที่ 19 เม.ย.(เช้าวันที่ 20 เม.ย.) และจากปากคำพยานแวดล้อมทราบว่า กลุ่มเพื่อนหญิงสาวในคลิปเป็นพนักงานของสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในวอล์กกิ้งสตรีท ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังติดตามตัวมาสอบสวน

ส่วนชายวัยรุ่นที่ก่อเหตุทั้ง 2 ราย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รูปพรรณสัณฐานที่ชัดเจนจากกล้องวงจรปิด และสามารถออกหมายจับตามภาพได้ ซึ่งการกระทำดังกล่าวมีความผิดอาญาร้ายแรง ข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย รวมทั้งผู้ถ่ายคลิป และผู้เผยแพร่คลิปวิดีโอ จะต้องมีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เช่นกัน.

 

ผกก.พัทยา รู้ตัวแล้วกลุ่มวัยรุ่นอนาจารสาววันไหลพัทยา เตรียมออกหมายข้อหาหนัก "ข่มขืนกระทำชำเราโดยใช้กำลังประทุษร้าย" ร่วมตำรวจท่องเที่ยวตั้งรางวัลนำจับ 1 หมื่น ส่วนคนถ่ายคลิป-โพสต์-แชร์ ผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์... 21 เม.ย. 2560 17:55 21 เม.ย. 2560 20:14 ไทยรัฐ