บริการข่าวไทยรัฐ

ตร.วอนอย่าเพิ่งฟันธงพัทยา คลิปหนุ่มกลัดมันดูด-ล้วงสาวเมาหมดสติ

หดหู่ใจ! หนุ่มกลัดมัน 2 คน รุมอนาจารสาวเมาหมดสติ คนนึงล้วง คนนึงดูดปาก ผู้โพสต์อ้างเหตุเกิดงานวันไหลพัทยา ด้าน ตร.ชี้ ยังไม่มีผู้เสียหายแจ้งความ วอนอย่าเพิ่งฟันธง หากสาวมาแจ้งความเมื่อไร พร้อมล่าตัวแน่นอน.

เมื่อวันที่ 20 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กแฟนเพจ 'ชมรม ระบาย ความจัญไร’ ได้เผยคลิปวิดีโอขณะชาย 2 คน กำลังกระทำการอนาจารหญิงเมาหมดสติริมถนน โดยชายคนหนึ่งใช้มือล้วงอวัยวะเพศหญิงสาวที่กำลังเมามายหมดสติ ขณะที่อีกคนหนึ่งกำลังทำท่าทางในลักษณะดูดปากหญิงคนดังกล่าวตลอดเวลา​ ซึ่งผู้โพสต์อ้างว่าเหตุการณ์ดังกล่าวถูกบันทึกได้ในงานสงกรานต์วันไหลพัทยา

ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยังแอดมินเพจดังกล่าว เพื่อสืบหาเจ้าของคลิปที่แท้จริง แต่ได้รับคำตอบว่า เจ้าของคลิปได้ปิดเฟซบุ๊กไปแล้ว

นอกจากนี้ ทีมข่าวยังตรวจสอบไปยัง พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.พัทยา ได้รับการเปิดเผยว่า คลิปดังกล่าวยังไม่สามารถฟันธงได้ว่าเหตุเกิดที่พัทยา เนื่องจากจะทำให้ภาพลักษณ์เสียหาย อีกทั้งขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความแต่อย่างใด แต่หากสาวผู้เสียหายในคลิปมาร้องทุกข์กล่าวโทษ ตำรวจยืนยันว่าจะล่าตัวชายทั้งสองคนมาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างแน่นอน.