วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ความในใจ ตั๊ก ครั้งแรกหลัง แม่เล็ก จากไป เผยแม่เป็นเหลน หลวงปู่สด

ตั๊กโพสต์ซึ้งแม่เล็กไปสบาย ไม่ต้องทนป่วย จะอยู่ความทรงจำลูก-หลานตลอดไป

หลังจากที่คุณแม่เล็ก ธนาภา คุณแม่ของนักแสดงสาว ตั๊ก บงกช ได้เสียชีวิตอย่างสงบ หลังจากเข้ารับการรักษาตัวจากอาการป่วยมาร่วมปี และเสียชีวิตเมื่อวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา

และในวันนี้ (17 เม.ย.) นักแสดงสาวก็ได้โพสต์ข้อความถึงคุณแม่ของเธอด้วยข้อความสุดซึ้งว่า "แม่ไปสบายแล้ว ไม่ต้องทนป่วยแล้ว แม่จะอยู่ในความทรงจำของตั๊กและหลานข้าวหอมไปตลอด แม่เป็นแม่ที่ดีที่สุดของตั๊กค่ะ รักแม่มากค่ะ และขอขอบคุณทุกท่านที่มางานกำหนดการสวดอภิธรรมศพ คุณแม่ธนาภา ชีพนุรัตน์ (แม่เล็ก) นะคะ และผู้ที่เข้ามาร่วมแสดงความเสียใจ ขอบคุณค่ะ

กำหนดการสวดอภิธรรมศพคุณแม่ธนาภา ชีพนุรัตน์ แม่เล็กนะคะ วันอาทิตย์ที่ 16-วันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 19.00 น. กำหนดการงานฌาปนกิจศพ ในวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2560 เวลา 16.00 น. ณ ศาลาข้างโบสถ์วัดปากน้ำภาษีเจริญ

ปกติวันนี้ไม่มีสวดนะคะ แต่แม่เล็กเป็นเหลนแท้ๆ ของหลวงปู่สด จึงอนุโลมให้แม่เล็ก ประกอบกับแม่ได้ไปทำบุญที่วัดนี้เป็นประจำด้วยค่ะ (ขอบคุณค่ะ)"  

ซึ่งสาวตั๊กได้โพสต์รูปของคุณแม่เล็กสมัยสาวๆ และรูปตัวเองเมื่อตอนยังเป็นเด็กลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกด้วย และบรรยากาศภายในงานศพของแม่เล็ก สาวตั๊กได้จัดดอกไม้สีขาวสวยงามประดับให้กับแม่เป็นครั้งสุดท้ายอีกด้วย เนื่องจากยังโศกเศร้าเสียใจกับการที่คุณแม่ได้จากไป ทำให้สาวตั๊กยังไม่พร้อมให้สื่อมวลชนไปทำข่าวของคุณแม่ในตอนนี้.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ใจนักเลง! แม่ยายแสนล้าน ความทรงจำจากปาก​ โก้

9 เรื่องสุดซึ้ง รัก ผูกพัน กตัญญู ของ ตั๊กและแม่เล็กผู้จากไป

สุดเศร้า! แม่ตั๊ก บงกช เสียแล้ว

ตั๊กโพสต์ซึ้งแม่เล็กไปสบาย ไม่ต้องทนป่วย จะอยู่ในความทรงจำลูก-หลานตลอดไป 17 เม.ย. 2560 15:07 ไทยรัฐ