วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่อย้ายลูกสาววัย 11 ปีออกจากบ้านชั่วคราว หากไฟปริศนายังไม่หยุดไหม้

เริ่มพบพิรุธ! ย้ายลูกสาวเจ้าของบ้านออกจากพื้นที่ ไฟปริศนาหยุดไหม้ชั่วคราว เผยทุกครั้งที่ไฟไหม้ ลูกจะเห็นเป็นคนแรก 

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 16 เม.ย. 60 ความคืบหน้ากรณีไฟปริศนาที่ลุกไหม้ข้าวของเครื่องใช้กว่า 40 ครั้ง ตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย.ที่ผ่านมา ภายในบ้านพักของ นางสุวรรณี โทบุรี อายุ 54 ปี หรือ ป้าณี ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา (มึนไฟปริศนาลุกกลางบ้าน เจ้าของผวา!! นิมนต์พระทำพิธีปัดเป่าสิ่งไม่ดี)

ทั้งนี้ นางสุวรรณี หลังจากที่ในวันนี้ได้นิมนต์พระมาสวด และให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจสภาพร่างกายลูกสาววัย 11 ปี ซึ่งจะเป็นคนพบไฟลุกไหม้เป็นคนแรกทุกครั้ง ยังไม่พบความผิดปกติ หรือเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นแต่อย่างใด และนางสุวรรณี เริ่มสบายใจและมีท่าทีผ่อนคลายขึ้นมาก หลังจากที่เครียดมาหลายวัน โดยมีญาติพี่น้องเดินทางเยี่ยม และสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน

นางสุวรรณี กล่าวว่า ขณะนี้ตนและญาติพยายามที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะหาข้อเท็จจริง และพิสูจน์ไฟปริศนาที่ลุกไหม้ขึ้นในบ้านให้กระจ่างว่ามาจากสาเหตุใดทั้งในทางศาสนาที่นิมนต์พระมาสวด และได้ไปดูหมอดูว่าสิ่งเร้นลับในบ้านหรือไม่ และหลังจากนี้หากยังเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นมา ก็จะให้ลูกสาววัย 11 ขวบ ย้ายไปอยู่บ้านญาติชั่วคราวก่อน

ทั้งนี้ เพราะทุกครั้งที่เกิดไฟลุกไหม้ขึ้นมาลูกสาวจะเป็นคนไปพบเป็นคนแรกเสมอ เพื่อดูว่าหากลูกสาวไม่ได้อยู่ที่บ้านแล้วยังจะเกิดเหตุไฟลุกขึ้นมาอีกหรือไม่ เพราะจากการสอบถามลูกสาวบอกว่ามีลางบอกเหตุอะไรบางอย่างที่ทำให้ต้องเดินไปยังจุดที่เกิดไฟลุกไหม้ขึ้นมาทุกครั้ง

ทางด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ชุดพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเก็บหลักฐานจุดที่เกิดไฟไหม้อย่างละเอียดเพื่อสาเหตุและข้อเท็จจริงอีกครั้ง 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ 

เจ้าของบ้าน จ่อย้ายลูกสาวออกจากพื้นที่ หากไฟปริศนายังไม่หยุดไหม้ เผยทุกครั้งที่ไฟไหม้ ลูกจะเห็นเป็นคนแรก 16 เม.ย. 2560 15:42 ไทยรัฐ