วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ญาติรอผอ.ขอขมาศพ ทุบหัวสาวตรังคาห้องน้ำร.ร. ผัวรับรู้ความสัมพันธ์ตลอด

ญาติสาวเหยื่อ ผอ.โหด ทุบหัวบีบคอตายคาห้องน้ำโรงเรียนที่ อ.เขาวิเศษ จ.ตรัง ลั่นรอคนร้ายขอขมาศพผู้ตาย แม้กำหนดวันเผาแล้ว ฝ่ายสามีบอกรู้มาตลอดว่าภรรยามีความสัมพันธ์กับผู้ต้องหา...

วันที่ 27 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาฆ่าทุบหัว บีบคอ น.ส.ลัดดา จินดาแก้ว อายุ 35 ปี ชาวบ้านเกาะไทร อ.วังวิเศษ จ.ตรัง  เสียชีวิตในห้องน้ำโรงเรียนบ้านหนองคล้า ม.7 ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง โดยผู้ต้องหาที่ถูกควบคุมตัวรอฝากขัง คือนายวินิจ อัครสุวรรณกุล อายุ 53 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองคล้า ที่เกิดเหตุนั่นเอง โดยเบื้องต้นทราบว่า สาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว ระหว่างผู้ต้องหากับผู้ตาย (อ่านข่าว สุดช็อก ผอ.ฆ่าเอง! ทุบหัวแม่ ขณะรอลูกในห้องน้ำโรงเรียนที่ตรัง ปมชู้สาว)

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ไปพบกับครอบครัวของผู้ตาย ทั้งพ่อ สามี และญาติๆ ซึ่งเตรียมจัดงานศพให้ผู้ตายที่บ้านเกาะไทร กำหนดฌาปนกิจที่วัดเขาพระวิเศษ ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ โดยญาติกล่าวว่า จะรอให้ผู้ต้องหามาขอขมาศพ น.ส.ลัดดา ก่อนจึงจะเผา ขณะที่สามีผู้ตายได้กล่าวยอมรับว่า ตนเองรู้มาตลอดว่าภรรยามีความสัมพันธ์กับ ผอ.คนนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุฆาตกรรมครั้งนี้เกิดตอนหัวค่ำช่วงเวลา 20.00 น. วันที่ 24 กรกฎาคม 60 ร.ต.อ.นัฐพงษ์ ชาพรหมสิทธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ได้รับจากแจ้งจาก นายสมจิตร ชัยเพชร อายุ 65 ปี อดีตนักการภารโรงบ้านหนองคล้า ต.เขาวิเศษ ว่าพบศพภายในห้องน้ำโรงเรียนบ้านหนองคล้า หมู่ 7 ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ชาติชาย วงศ์ปัญญา รอง ผกก.(สอบสวน) และกำลังชุดสืบสวนรุดเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพบรรเทาเขาวิเศษ พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ น.ส.ลัดดา จินดาแก้ว อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 203 หมู่ 21 บ้านเกาะไทร อ.วังวิเศษ จ.ตรัง เป็นแม่บ้าน สภาพศพสวมเสื้อยืดสีเหลือง นุ่งกางเกงขาสั้นสีครีม นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือดที่เจิ่งนองตามพื้นห้องน้ำ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ มีพยานเห็นผู้ตายพาลูกชายมาเตะฟุตบอลที่สนามหญ้าของโรงเรียน กระทั่งหายเงียบไป หลังเลิกเล่นฟุตบอลลูกไม่เจอแม่ ประกอบกับเป็นช่วงเวลามืดค่ำ จึงวิ่งไปขอความช่วยเหลือให้ชาวบ้านช่วยออกตามหาแม่ พบกลายเป็นศพนอนคว่ำหน้า มีบาดแผลโดนตีด้วยของแข็งเป็นแผลเหวอะบริเวณศีรษะ และมีร่องรอยเขียวช้ำบริเวณใบหน้า ขอบตาบวมปูด ต้นแขนทั้งสองข้างมีรอยช้ำ คล้ายถูกจับมัด

ต่อมา จากการนำศพไปพิสูจน์ที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (มอ.) สงขลา พบว่าคนตายถูกทุบจนกะโหลกยุบและร้าว สันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากความโกรธแค้นส่วนตัว และคนร้ายเป็นคนรู้จักกัน เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ ทาง พล.ต.ต.สมพงศ์ ทองใบ ผบก.ภ.จ.ตรัง จึงมีคำสั่งแต่งตั้งชุดเฉพาะกิจเข้ามาคลี่คลายคดี มี พ.ต.ท.บรรเทา ปลอดทอง รอง ผกก.สส.ภ.จ.ตรัง เป็นหัวหน้าทีมสืบสวนและ พ.ต.ท.ชาติชาย วงศ์ปัญญา รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เขาวิเศษ เป็นหัวหน้าทีมสอบสวน นอกจากนี้ยังมีตำรวจกองปราบปรามมาช่วยสืบหาเบาะแสคนร้าย จนนำไปสู่การจับกุมผู้ต้องหาที่เป็นถึง ผอ.โรงเรียนดังกล่าว.

ญาติสาวเหยื่อ ผอ.โหด ทุบหัวบีบคอตายคาห้องน้ำโรงเรียนที่ อ.เขาวิเศษ จ.ตรัง ลั่นรอคนร้ายขอขมาศพผู้ตาย แม้กำหนดวันเผาแล้ว ฝ่ายสามีบอกรู้มาตลอดว่าภรรยามีความสัมพันธ์กับผู้ต้องหา... 27 ก.ค. 2560 13:46 27 ก.ค. 2560 15:51 ไทยรัฐ