วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดช็อก ผอ.ฆ่าเอง! ทุบหัวแม่ ขณะรอลูกในห้องน้ำโรงเรียนที่ตรัง ปมชู้สาว

จับแล้ว ผู้ต้องหาฆ่าสาวตรังวัย 33 ปี บีบคอตายคาห้องน้ำโรงเรียนใน อ.วังวิเศษ สุดช็อกเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนที่เกิดเหตุ วัย 53 ตำรวจได้หลักฐานจากวงจรปิด และการติดต่อทางโทรศัพท์ สาเหตุจากเรื่องชู้สาว... 

จากคดีคนร้ายฆ่าโหด น.ส.ลัดดา จินดาแก้ว อายุ 33 ปี ชาวบ้านเกาะไทร ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ขณะไปรอลูกชายเตะบอล แล้วทิ้งศพไว้ในห้องน้ำโรงเรียนบ้านหนองคล้า ม.7 ต.เขาวิเศษ อ.วังวิเศษ จนกระทั่งมีอดีตนักการภารโรงโรงเรียนบ้านหนองคล้า ไปพบ แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเหตุเกิดช่วงค่ำของวันที่ 24 ก.ค. 60 สร้างความหวาดผวาให้กับครู และเด็กๆ ในโรงเรียนเป็นอย่างมาก เนื่องจากคนร้ายยังลอยนวล

ล่าสุด เช้าวันที่ 27 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว เป็นข้าราชการครูในโรงเรียนที่เกิดเหตุ ในตำแหน่ง ผอ.โรงเรียน คือ นายวินิจ อัครสุวรรณกุล อายุ 53 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองคล้า สังกัด สพป.เขต 2 ตรัง

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดด้านหน้าโรงเรียนที่เกิดเหตุมาเปิดดู เห็นความเคลื่อนไหวของทั้งคนร้ายและผู้ตาย รวมทั้งตรวจการใช้โทรศัพท์ของนายวินิจ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัย จนนำไปสู่การจับกุม ขณะนี้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้ที่ศาล เพื่อรอกระบวนการฝากขัง ​โดยที่ตำรวจได้คัดค้านประกันตัว ส่วนสาเหตุที่ผู้ต้องหาลงมือสังหารผู้ตาย เบื้องต้น ทราบว่ามาจากเรื่องชู้สาว.

จับแล้ว ผู้ต้องหาฆ่าสาวตรังวัย 33 ปี บีบคอตายคาห้องน้ำโรงเรียนใน อ.วังวิเศษ สุดช็อกเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนที่เกิดเหตุ วัย 53 ตำรวจได้หลักฐานจากวงจรปิด และการติดต่อทางโทรศัพท์ สาเหตุจากเรื่องชู้สาว... 27 ก.ค. 2560 11:52 27 ก.ค. 2560 12:12 ไทยรัฐ