ข่าว

วิดีโอ

กอล์ฟสแควร์ 09/01/56

โดย บิ๊กกัน

กอล์ฟสแควร์วันพุธที่ 9 มกราคม 2556

ไปออกรอบ “กรังด์ปรีซ์กอล์ฟคลับ” อ.บ่อพลอย เมืองกาญจน์มาแล้ว “บิ๊กกัน” ฟันธงหากเสร็จ 100% จะเป็นเพชรเม็ดงามติดอันดับท็อปเทนสนามกอล์ฟเมืองไทย

เจ้าพ่อมอเตอร์โชว์ ดร.ปราจิน เอี่ยม-ลำเนา เจ้าของสนาม เร่งวันเร่งคืนทำคลับเฮาส์และถนนเข้าสนามให้เรียบร้อย วันเกิด 26 มี.ค.นี้ ดีเดย์ แกรนด์โอเพนนิ่ง หลังจากเป็นโรคเลื่อนมาหลายหน ปัญหาไม่ใช่เรื่องเงินแต่เป็นคนงานชาวต่างประเทศ (พม่า) ที่กลับประเทศ

สมกับเป็นมิตรแท้ “เสี่ยทุย” บุญชัย คงปักไพศาล เจ้าพ่อแฟชั่นไปเป็นที่ปรึกษาสนามกรังด์ปรีซ์กอล์ฟคลับแบบฟรีๆ โดยมีอดีตนายทวารทีมชาติ เชาว์ อ่อนเอี่ยม ดูแลทุกอย่างตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ

ประธานโตโยต้า มร.เคียวอิจิ ทานาดะ และ มือขวา นิกร ประเสริฐสม ไปเปิดซิงมาแล้วยกนิ้วให้ว่าสุดยอด แถมทานาดะซังทำเบอร์ดี้ได้ที่หลุม 2 พาร์ 3 เฉียดโฮลอินวันซุปเปอร์สตาร์ซามูไร เรียว อิชิกาวา เซ็นสัญญาเป็นทูตท่องเที่ยวด้านกอล์ฟกับผู้ว่าการ ททท. สุรพล เศวตเศรนี เป็นปีที่ 2 เรียบร้อยแล้ว เพราะที่ผ่านมาเป็นแม่เหล็กดึงนักกอล์ฟญี่ปุ่นมาไทยทะลุเป้า

ส่วนรองผู้ว่าการ ททท.ธวัชชัย อรัญญิก เปิดแผนงานใหญ่ด้านกอล์ฟรับปีมะเส็ง ในคอนเซปต์ไทยแลนด์กอล์ฟพาราไดซ์ประเทศไทยเหมือนเป็นสวรรค์นักกอล์ฟ

ทำท่าบรรลุอรหันต์ไปทุกที เผ่าสิงห์ นิสสัยสุข ใช้เวลาวันหยุดตระเวนสวดมนต์ไหว้พระต่างจังหวัดทุกวันหยุด ถ้า “โปรเผ่า” บวชเมื่อไรรับรองเป็นเกจิเพราะบุคลิกลีลาครบสูตรพระดัง!

ฝีมือกอล์ฟยังระดับเทพ สุนทร จารุมนต์ นอกจากเป็นเจ้ายุทธจักรสปอร์ตคลับ ยังฝึกหัวใจขาใหญ่ต่อสู้แบบ 3 รุม 1 นำโดย สว่าง ศรีศกุน ล่าสุด “เฮียฮง” เป็นฝ่ายไล่ ต้อนจนป๋าหว่างคายฟันยางไม่ออกจากมุม

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983

8 ม.ค. 2556 10:20 8 ม.ค. 2556 10:20 ไทยรัฐ