บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 19/07/55

โดย อาจารย์นพ

วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พุทธศักราช 2555 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 8/8 ปีมะโรง จุลศักราช 1374 คริสต์ศักราช 2012 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีกรกฎเวลา 01.55 นาฬิกา ดวงจันทร์ดับมืดสนิท (ห้ามทำการมงคล)

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ต้องระวังบ่าง ช่างยุหรือคนข้างกายปากหวานก้นเปรี้ยวพูดจาละเลี้ยวให้เสียกายใหญ่ข้างหน้า เงินตราทุกจำนวนกว่าจะถึงมือมามันแสนจะยากเข็ญนัก เรื่องของความรักท่านเองต้องระวังเกิดเป็นชู้ทางใจได้ง่าย

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อาจเข้าใจกันผิด หรือคิดมากแบบอิจฉาเกิดปัญหากินแหนงแคลง ใจตนตามมา ทั้งในเรือนแลสายงานความเป็นอยู่ เงินทองช่วงนี้ก็ทำท่าจะฟู่ฟ่าขึ้นมาอีกครั้ง คนรักคู่ครองไม่ค่อยจะอิ่มใจกับสิ่งแวดล้อมเท่าใดนักนี่

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากกับหลายด้านมากมุมมอง เงินทองก็ต้องจำใจทั้งจำเป็นและจำใจด้วยซี ช่วงนี้เรื่องของเลือดลมในกายไหลเวียนไม่ค่อยจะปกติเท่าใด คนรักคู่ครองก็มักจ้องแต่จับผิดคิดมากกับกัน และกันร่ำไปน่ะ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้บางเรื่องบางอย่างมันเกิดขึ้นมีมาด้วยเหตุบังเอิญ แต่ความจำเป็นบางอย่างก็ยังคงเป็นตัวปัญหาที่ต้องเร่งแก้ไขก่อนจะสาย ทั้งในสายงานและเรือนชาน ทั้งน้ำใจของกันแลกันด้วย ช่วงนี้เรื่องรักมันเบาบางชอบกลนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้คงเป็นไปตามกรรมที่ต้องแก้ไขได้ยาก เนื่องแต่เราเองก่อก็คงต้องจำทนรับกรรมกันไปนั่น เงินทองลาภผลและความสำเร็จไม่ค่อยจะเป็นมาสมใจตนเท่าใด เรื่องรักก็ต้องจำใจสู้แบบจำนนต่อเหตุผลของกันแลกัน

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังคงต้องบ่มความทุกข์และแบกความเศร้าเอาแต่ผู้เดียว เหลียวหน้าแลหลังก็เจอแต่ปัญหาที่ต้องแก้ไขหรือไม่วายต้องคิดหนัก ทั้งเรื่องของลาภผลเงินทองและเพื่อนพ้องน้องพี่แม้แต่กับคนรักคู่ครองทั้งเก่าใหม่ละซี

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ยังคงจำใจสู้ แบบเขามัดมือชก ความไม่เต็มอกเต็มใจยังเป็นส่วนที่เราเองต้องเจอเสมอทั้งในสายงานและเรือนชาน สุขภาพกายช่วงนี้อ่อนล้าชอบกลทั้งร่างกายและจิตใจ สำหรับเรื่องรักก็ยังเหมือนดั่งเดิมมา.


อาจารย์นพ