ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 15 พฤษภาคม 2552

โดย

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี เสด็จฯพระราชทานเพลิงศพ สมุทร มงคลกิติ ณ เมรุ หลวงวัดเทพศิรินทราวาส 15 พ.ค. เวลา 18.00 น. ...

เสด็จส่วนพระองค์อย่างเรียบง่าย ไปทะเลหัวหินวันก่อน นักท่องเที่ยวไทยเทศต่างชื่นชมความฉลาดน่ารักช่างรับสั่งของ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ ไปตามๆกัน ตอนพระมารดาจูงให้ขึ้นประทับรถพระที่นั่งเสด็จกลับ ทรงอิดเอื้อนไม่อยากขึ้น รับสั่งว่า อยากนั่งโตโยต้า!...

วิบูลย์ สงวนพงศ์ และ อมรพันธุ์ นิมานันท์ เป็นประธานงานแต่ง ชาญชัย กีฬาแปง-ปริยานุช คำเวียงสา ที่ดิเอ็มเพรส เชียงใหม่เย็น 16 พ.ค. คนที่เจ้าบ่าวไม่ลืมเชิญคือนายเก่า ปิยะพันธ์ จัมปาสุต ซึ่งสั่งย้ายไปเป็นขนส่งลำปาง ทำให้เจอเจ้าสาว...

ชเล วุทธานันท์ ณรงค์ เลิศกิตศิริ ได้ฤกษ์เปิดตัว แฟบริคส์ เอาท์เล็ต บาย พาซาย่า เชิญ นันทิดา แก้วบัวสาย พลพัฒน์ อัศวประภา โชว์ไอเดียครีเอทผ้าทอดีไซน์เก๋ เป็นของตกแต่งบ้านและเครื่องประดับสุดชิค 19 พ.ค. 18.00 น. ที่โฮมโปร พลัส เพลินจิต ...

ใจคอเด็ดเดี่ยว   หลังหย่าจนบัดนี้ คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ ไม่เคยพบหน้าอดีตสามีอีกเลย คงมีแต่ลูกๆที่ไปมาหาสู่ ส่วน คุณหญิงอ้อ ใช้ชีวิตอย่างสงบเรียบง่ายกับกลุ่มเพื่อนสนิท และญาติๆ และวีกเอนด์นี้จะยกโขยงไปทำบุญเลี้ยงพระทั้งวัดกันที่อยุธยา...

ผู้ที่จดจ้องแกรนด์ เปียโน "สไตน์เวย์" สไตล์วิคทอเรียรุ่นหายากที่ตั้งอยู่ที่โชว์ รูมโรบินสันเปียโน   สยามดิสคัฟเวอรี่ หมดสิทธิ์คิดอยากเป็นเจ้าของเปียโนหลังงาม ราคาเฉียด 7 ล้าน เพราะเปียนิสต์รุ่นใหญ่ ศ.ดร.ณัชชา พันธุ์เจริญ ผู้เขียนตำราดนตรีสากลสั่งซื้อยกไปบ้านแล้ว...

คอนเสิร์ต "ใหม่ เจริญปุระ" ที่เชอราตัน หัวหิน ลองวีกเอนด์ที่แล้ว พญ.โมนา อัศวิษณุ ทนนั่งเฉยไม่ได้ ต้องลุกไปแดนซ์ ส่วนแขกอื่นๆกรี๊ดทุกเพลง แต่คงไม่ทันแสบคอ เพราะ ใหม่ ร้องแค่ 10 เพลง แถม 2--คิดค่าตัวแค่ 4 แสน ใครอยากจะฟังถึงตี 4 ขอเชิญไปจ้างหมอลำซิ่ง!...

เพื่อนฝูงทั้งเห็นใจ พรหมพร ยูวะเวส ที่ถูกผู้ชายโรคจิตโทร.ก่อกวน และขำที่ไอ้โรคจิตมันเซ่อซ่าไม่รู้ว่า "ผู้ชาย" เป็นของต้องห้ามสำหรับ หนูเอิ๊ก คนสวย--ถ้าเป็น "ทอม" โทร.มา คงไม่โกรธอย่างนี้เนอะ!

14 พ.ค. 2552 11:58 14 พ.ค. 2552 11:59 ไทยรัฐ