บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 08/08/55

โดย หมวยแซบ

ฤกษ์ดีี ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ บิ๊กบอส ทีวีซีน บวงสรวงเปิดกล้องละคร 3 เรื่อง “มายาตะวัน, มนต์จันทรา และ ฟ้ากระจ่างดาว” โดยมี  อั้ม-อธิชาติ, ญาญ่า-อุรัสยา, ชาคริต แย้มนาม, มาร์กี้-ราศรี, เบนซ์-พรชิตา, บอย-ปกรณ์, แมท-ภีรนีย์ ฯลฯ มาร่วมงาน ที่ช่อง 3 หนองแขม.

ตะลุ่ง..ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ของคนดังรสแซบ

ไม่ปล่อยให้ “อกหัก” ฟรีๆ คริน–สาครินทร์ ขอหยิบประสบการณ์ช้ำรัก ที่ถูก แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ สลัดรัก มาแต่งเป็นเพลง ได้นับสิบเพลง มัวแต่งกๆทำแต่งาน เมื่อไหร่จะมี “สาว” มาช่วยดามหัวใจล่ะนี่.

คงไม่ทัน แนนนี่ แล้วล่ะมั้ง?!! ตอนนี้แว่วว่า นักร้องร่วมค่าย อย่าง ฟิล์ม-รัฐภูมิ กลายเป็นหนุ่มสุดซี้ สนิทกันถึงขั้นชวนลงทุนทำธุรกิจ อู้ย..ย ไม่รู้มิตรภาพนี้จะยืดยาว ไปถึง “หัวใจ” และกลายเป็น “แฟน” กันมั้ยหนอ?! เพราะทั้งคู่ได้ชื่อว่าเป็น “นักร้อง-นักรัก” ซะด้วย--หุ หุ.

กำลังฮอต เพราะเป็นนางเอกที่จ่อคิววิวาห์ แป้ง-อรจิรา ควงคุณแม่ พร้อม สิงโต เดอะสตาร์ มาร่วมงาน “The Gift For Mom : มาลัยแห่งรัก” วันพุธที่ 8 ส.ค. เวลา 15.30 น. ชั้น 1 ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ สามเสน.

ไอซ์-ศรัณยู มาชวน “รักกันนะ” พร้อมแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม “รักกันนะ” อัลบั้มที่ 5 วันพฤหัสฯที่ 9 ส.ค.นี้ เวลา 14.00 น. ที่ห้องออดิทอเรี่ยม ชั้น 21 จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส.

คอเกาหลีอย่าพลาด “ทงบังชินกิ, ชายนี่, บีสต์, บีทูบี” และ B1A4 พร้อมขึ้นเวที Korean Big 5 in Bangkok วันที่ 8 ก.ย.นี้ ลานแอคทีฟสแควร์ เมืองทองธานี จองบัตรที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา.

แม้จะเพิ่งมีอัลบั้มใหม่ “กันชนหมา” แต่ไฟในการสร้างสรรค์ของ “ยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว” ก็ยังลุกโชน วันแม่ปีนี้ แอ๊ด คาราบาว ก็มีเพลง “วันวานไม่มีเขา...วันนี้ไม่มีเรา” มอบให้กับคนที่เป็นแม่ทุกคน.

ไม่ถนัดรัก เลยขอลุยงาน เป้–อารักษ์ เทคิวตลอดเดือน ส.ค.นั่งแท่นเป็น วีเจเป้ ในรายการ “อารักษ์ Top 20” 20 วัน / 20 อันดับ กับที่สุดของปั๊กอาเร่ “เป้–อารักษ์” ที่ “ยูทูเพลย์ ทีวี” ชมสดทาง www.you2play.com

หนุ่มเนื้อหอมเสียงหล่อ ตู่-ภพธร จากค่าย เลิฟ อีส โซนี่ มิวสิค หอบซิงเกิลพิเศษจากปลายปากกาของ บอย โกสิยพงษ์ เพลง “ทุกเมื่อเพื่อเธอ” เพลงใหม่ที่ทำให้ได้สัมผัสถึงความอบอุ่น ความห่วงใยของความรัก.

ผ่าง..ผ่าง..ง..ง ชัดเจนแล้วว่า “หัวใจเต้นเป็นจังหวะฮิพฮอพ” ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น พา ขันเงิน เนื้อนวล วง ไทยเทเนี่ยม บินไปเยี่ยมพ่อ ที่ประเทศเดนมาร์ก ทุกอย่างคงราบรื่น ริต้า และ ขันเงิน นั่งเครื่องบินกลับเมืองไทย มาด้วยหัวใจเบิกบาน.

หมวยแซบ