บริการข่าวไทยรัฐ

ครอบครัวสุขสันต์

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวีดัด สวัสดีค่ะคุณน้องขา ช่วงนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” และพลพรรครักเอย ฟิตซ้อมร่างกายและเสียงไว้ร้องเชียร์ทัพนักกีฬาไทย คว้าเหรียญทองในกีฬาโอลิมปิก 2012 ประเทศอังกฤษเจ้าค่ะ เพราะเชื่อมั่นว่า “ประเทศไทย” ก็เจ๋งไม่แพ้ชาติใดในโลก เย้!

แต่ก่อนจะไปเชียร์ ขออนุญาตหยิบอาการคันคะเยอจาก คุณน้องส้มซ่า กทม. มาเกาให้ก่อน นางเม้าท์ว่าอยากมีบ้านอยู่ติดกับครอบครัว อ่ำ–อัมรินทร์ นิติพน เพราะทนความน่ารักของ น้องแอลลี่ ไม่ไหวแล้ว!

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊กสุดสวยและใจดีแถมยังเกาเก่งมากๆ น้องเขียนมาหาพี่กุ๊กกิ๊กหลายฉบับแล้วค่ะ แต่คงไม่โดนใจพี่เลยไม่เกาให้ซักที ถ้าพี่ไม่ยอมตอบฉบับนี้น้องจะเลิกอ่านเด็ดขาด” ว้าย! ตอบแล้วค่ะน้องขา “คือน้องชอบน้องแอลลี่ ลูกสาวของพี่อ่ำ–อัมรินทร์ นิติพน และ พี่จอย มากค่ะ เรียกว่าเป็นแฟนคลับในความเก่งและฉลาดของน้องแอลลี่มากๆ อยากทราบว่าน้องแอลลี่จะเล่นละคร หรือมีงานที่ไหนมั้ยคะ? อยากเจอตัวจริงน้องซักครั้ง จะขอถ่ายรูปแล้วเอามาอวดพี่กุ๊กกิ๊ก ยังไงฝากด้วยนะคะพี่ ขอปีนี้นะเพราะปีหน้าหนูจะไปเรียนออสเตร-เลียแล้วค่ะ”

แน่ะ! มีเวลามาเร่งรัดซะด้วย เดี๋ยวจับตีก้นซะเลยนี่ คิกคิก! คุณน้องรู้มั้ยคะว่าปกติเค้าจะมีแต่แอบชอบพ่อของลูก นี่อาไร้! ดันไม่แล เฮียอ่ำ ซะงั้น ช่วงนี้ น้องแอลลี่ เค้าคิววุ่นเจ้าค่ะ  เพราะนอกจากเรียนหนังสือแล้ว ต้องแบ่งเวลาไปเดินแบบเสื้อผ้าเด็ก ถ่ายแฟชั่น ล่าสุดนี่ก็เพิ่งรับทรัพย์เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาน้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน แม็กซ์ คู่กับคุณพ่ออ่ำ และ คุณแม่จอย–อัจฉริยา ไปหมาดๆ แถมยังถูกแต่งตั้งให้เป็นทูตน้อยกระจายความหอมสู่สังคม ออกโรงเชิญชวนให้ทุกคนร่วมกิจกรรมดีๆ ด้วยการมอบผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน แม็กซ์ ให้กับมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภา) ยามยาก สภากาชาดไทย

ปิดท้ายด้วยอาการคันแสนคันของ คุณน้องหวาน สาวน้อยช่างสงสัยจากเมืองแพร่ อยากรู้จริงๆว่าน้าเน็กจะหวนคืนวงการจริงหรือ? แหม! เรื่องนี้พี่รู้จริงค่ะน้องขา...ก็วันก่อน น้าเน็ก–เกตุเสพย์สวัสดิ์ เพิ่งโดดมาร่วมงานแถลงข่าว GMM Z Rises 12–6–72 แซ่บ–มาก– กว่า ยืนยันกะ อากู๋–ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ตั้งมั่นจะมาเป็น “ผู้กล้าคนทีวี” ผลิตรายการมันๆในกล่อง GMM Z จ้า! จะเด็ดขนาดไหน ต้องติดตามเร็วๆนี้.

“กุ๊กกิ๊ก”