บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครอบครัวสุขสันต์

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวีดัด สวัสดีค่ะคุณน้องขา ช่วงนี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” และพลพรรครักเอย ฟิตซ้อมร่างกายและเสียงไว้ร้องเชียร์ทัพนักกีฬาไทย คว้าเหรียญทองในกีฬาโอลิมปิก 2012 ประเทศอังกฤษเจ้าค่ะ เพราะเชื่อมั่นว่า “ประเทศไทย” ก็เจ๋งไม่แพ้ชาติใดในโลก เย้!

แต่ก่อนจะไปเชียร์ ขออนุญาตหยิบอาการคันคะเยอจาก คุณน้องส้มซ่า กทม. มาเกาให้ก่อน นางเม้าท์ว่าอยากมีบ้านอยู่ติดกับครอบครัว อ่ำ–อัมรินทร์ นิติพน เพราะทนความน่ารักของ น้องแอลลี่ ไม่ไหวแล้ว!

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊กสุดสวยและใจดีแถมยังเกาเก่งมากๆ น้องเขียนมาหาพี่กุ๊กกิ๊กหลายฉบับแล้วค่ะ แต่คงไม่โดนใจพี่เลยไม่เกาให้ซักที ถ้าพี่ไม่ยอมตอบฉบับนี้น้องจะเลิกอ่านเด็ดขาด” ว้าย! ตอบแล้วค่ะน้องขา “คือน้องชอบน้องแอลลี่ ลูกสาวของพี่อ่ำ–อัมรินทร์ นิติพน และ พี่จอย มากค่ะ เรียกว่าเป็นแฟนคลับในความเก่งและฉลาดของน้องแอลลี่มากๆ อยากทราบว่าน้องแอลลี่จะเล่นละคร หรือมีงานที่ไหนมั้ยคะ? อยากเจอตัวจริงน้องซักครั้ง จะขอถ่ายรูปแล้วเอามาอวดพี่กุ๊กกิ๊ก ยังไงฝากด้วยนะคะพี่ ขอปีนี้นะเพราะปีหน้าหนูจะไปเรียนออสเตร-เลียแล้วค่ะ”

แน่ะ! มีเวลามาเร่งรัดซะด้วย เดี๋ยวจับตีก้นซะเลยนี่ คิกคิก! คุณน้องรู้มั้ยคะว่าปกติเค้าจะมีแต่แอบชอบพ่อของลูก นี่อาไร้! ดันไม่แล เฮียอ่ำ ซะงั้น ช่วงนี้ น้องแอลลี่ เค้าคิววุ่นเจ้าค่ะ  เพราะนอกจากเรียนหนังสือแล้ว ต้องแบ่งเวลาไปเดินแบบเสื้อผ้าเด็ก ถ่ายแฟชั่น ล่าสุดนี่ก็เพิ่งรับทรัพย์เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาน้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน แม็กซ์ คู่กับคุณพ่ออ่ำ และ คุณแม่จอย–อัจฉริยา ไปหมาดๆ แถมยังถูกแต่งตั้งให้เป็นทูตน้อยกระจายความหอมสู่สังคม ออกโรงเชิญชวนให้ทุกคนร่วมกิจกรรมดีๆ ด้วยการมอบผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน แม็กซ์ ให้กับมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภา) ยามยาก สภากาชาดไทย

ปิดท้ายด้วยอาการคันแสนคันของ คุณน้องหวาน สาวน้อยช่างสงสัยจากเมืองแพร่ อยากรู้จริงๆว่าน้าเน็กจะหวนคืนวงการจริงหรือ? แหม! เรื่องนี้พี่รู้จริงค่ะน้องขา...ก็วันก่อน น้าเน็ก–เกตุเสพย์สวัสดิ์ เพิ่งโดดมาร่วมงานแถลงข่าว GMM Z Rises 12–6–72 แซ่บ–มาก– กว่า ยืนยันกะ อากู๋–ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ตั้งมั่นจะมาเป็น “ผู้กล้าคนทีวี” ผลิตรายการมันๆในกล่อง GMM Z จ้า! จะเด็ดขนาดไหน ต้องติดตามเร็วๆนี้.

“กุ๊กกิ๊ก”