วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พลอย' สวยมาก

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี สวีดัด ร้อนอ้าวบ้าง ฝนตกบ้างไรบ้าง ตามประสาดิน ฟ้า อากาศ แปรปรวน แต่ พี่กุ๊กกิ๊ก ไม่รวนเร มาเป่ามนต์แก้คัน ให้บรรดาคนช่างคันเช่นเดิม ร่อนอาการคันเว่อร์ ส่งมาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900

ประเดิมคลายอาการคันของ น้องแตงกวา นนทบุรี

สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊กคนน่ารักของหนู ช่วงนี้อากาศร้อนมากจะไปเที่ยวหาดทรายที่ไหนคะ หนูมีเรื่องให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาถึงพี่พลอย–เฌอมาลย์ เล่นเรื่องขุนศึก เป็นแม่หญิงเรไร
ได้สวยและเรียบร้อยมาก อยากขอรูปแม่หญิงเรไรซักรูปนะคะ

ไร้ปัญหา “พี่กุ๊กกิ๊ก” ใจดีอยู่แล้ว...ว จัดไปปปป เอาไปเลย แม่หญิงเรไรกะขุนศึกเสมา เผื่อ น้องแตงกวา จะได้หายคิดทึ้ง คิดถึงกันไป ข้างนึง เรื่องนี้ พลอย พลิกคาแรกเตอร์มาเป็นแม่หญิงชาววัง เรียบร้อย กิริยามารยาทสมเป็น กุลสตรีไทย ลืมภาพสาวเซ็กซี่ตัวแม่ไปได้เลย เป็นดาราเจ้าบทบาทเจงๆ ไม่แน่ปลายปี รางวัลคงไม่ไปไหนเสียล่ะ

 

คันจนอยากระบาย จาก น้องเฟย์ แฟนคลับ พี่แพนเค้ก

 

ถึงพี่แพนเค้ก–เขมนิจ จามิกรณ์ ผ่านคอลัมน์ พี่กุ๊กกิ๊ก หนูเฟย์ติดตามผลงานมาตลอดหนูว่าพี่แพนเค้กเล่นคู่พี่เวียร์ เหมาะสมมากๆค่ะ และจะขอติดตาม ผลงานของพี่แพนเค้กตลอดไปค่ะ

แค่ได้กำลังใจจากน้องๆ แค่นี้ พี่แก้มป่อง เอ๊ย พี่แพนเค้ก คงมีกำลังใจทำงานอีกกระบุงโกย สร้างสรรค์ผลงาน ดีๆ ไปตลอดๆ

ส่วนดวงจะสมพงษ์ได้ประกบพี่เวียร์ อีกมั้ย? อันนี้อยู่ที่ความเหมาะสมของบทละคร และการตัดสินใจของผู้หลัก ผู้ใหญ่ พิจารณาตามความเหมาะสม แต่แรงเชียร์ เยอะ ก็ไม่แน่ ไม่ช้า ไม่นาน อาจจะได้เห็น แพนเค้ก- เวียร์ โคจรกลับมารับงานด้วยกันอีกสักครั้งก็ได้ ใครจะรู้...อันนี้ต้องลุ้นกันต่อไปจ้า...า

 

“กุ๊กกิ๊ก”

27 พ.ค. 2555 12:15 ไทยรัฐ