ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

ทางผ่านกามเทพ

SHARE
ตอนที่ 14

เมื่อตกลงกันแล้ว คืนนี้ทั้งหมดวางแผนกันอย่างละเอียด หมวดยงยุทธอธิบายแผนการว่า

“เราจะเอาเครื่องส่งสัญญาณขนาดเล็กติดไว้ที่กระเป๋าใส่ทอง ถ้ามันเอากระเป๋าไป เราก็จะสะกดรอยตามแล้วรวบมันมาให้หมดทั้งแก๊งเลยครับ”

ตอนที่ 13

ไตรภพกับธนาธิปถูกมาลาตีมอมเหล้าจนเมาหนักแล้วพาไปนอนที่คอนโดตัวเอง รุ่งขึ้น ไตรภพพบว่าตัวเองนอนอยู่บนเตียงกับมาลาตี แต่ธนาธิปไปนอนกับพื้นที่มุมห้อง เขาตกใจเมื่อมาลาตีอำว่าเมื่อคืนตนประทับใจเขามาก

เห็นไตรภพอึกอักก็อำอีกว่าหรือคิดจะไม่รับผิดชอบ มาลาตีหัวเราะร่วนลุกจากเตียง ไตรภพจึงเห็นว่าเธอนุ่งกางเกงขาสั้นอยู่ เขาถอนใจโล่งอก เมื่อมาลาตีบอกว่าเมื่อคืนเขาเมาจนฉี่ยังไม่ลงโถส้วมเลยแล้วจะทำอะไรได้ และเพื่อนเขาก็เมากลิ้งอยู่ตรงนั้นใครจะไปมีอารมณ์ พูดเบาๆว่า

ตอนที่ 12

ไตรภพหาเรื่อง “ทวงหนี้” ภัทรลดา ขณะเดินเข้าบ้านเขาเรียกเธอถามว่าลืมบอกอะไรตนหรือเปล่า

พอภัทรลดางง เขาบอกว่า ลืมบอกเรื่องทาริกากับหมวดยงยุทธเป็นแฟนกันไง เพราะฉะนั้นต้องจ่ายค่าปรับจนกว่าตนจะพอใจ พลางทำท่าย่างสามขุมเข้าหา ภัทรลดาบอกว่าไม่กลัวหรอกแต่ก็ถอยกรูด

ตอนที่ 11

นอนหลับจนเช้า ตื่นมาไตรภพจึงรู้ว่าเสียทีภัทรลดาอีกจนได้ เพราะพบตัวเองนอนอยู่คนเดียวแต่ภัทรลดาไปนอนซุกอยู่ที่มุมหนึ่งของห้อง เธอนอนขดตัวเพราะไม่มีผ้าห่ม เห็นแล้วไตรภพบ่นตัวเองเซ็งๆ

“ไปตั้งแต่เมื่อไหร่วะ สงสัยฟังนิทานจนหลับตามยัยแคท เวรจริงๆ เสียแผนหมด”

ตอนที่ 10

พิมลภารีบไปที่ห้องทำงานของอรรณพที่บริษัท เธอเข้าไปหาไตรภพที่นั่งทำงานอยู่ โวยใส่ด้วยความโมโหสุดขีด

เหตุที่ทำให้เธอโกรธจนกล้าชนไตรภพคือ เขาสั่งตัดเงินประจำตำแหน่งของเธอ เพราะเธอไม่ได้ทำงาน ปรามอย่างรู้ทันว่า ถึงอรรณพก็ช่วยเธอไม่ได้เพราะมันเป็นการเอาเปรียบผู้ถือหุ้นคนอื่น

ตอนที่ 9

มาลาตีประคองพิมลภาไปอาเจียนในห้องน้ำ ภัทรลดาคอยพี่สาวที่ห้องนอน พอออกมามาลาตีเดินพลางบ่นพลาง

“ค่อยๆเดินนะพิม แล้วทีหลังอย่าทำอย่างนี้อีกนะ นี่ถ้าฉันมาไม่ทัน ป่านนี้เธอตายไปแล้วรู้ไหม”

ตอนที่ 8

ไตรภพ ภัทรลดา และทาริกา แยกย้ายกันออกตามหาแคท ทาริกาไปหาเจ้าหน้าที่ให้ช่วยประกาศออกไมค์ตามหาแคท สีหน้าเธอเต็มไปด้วยความร้อนใจ และห่วงใยแคทมาก

ภัทรลดาตามไปเห็นแคทยืนอยู่ริมถนนใหญ่ที่มีรถขวักไขว่ เธอรีบไปหา พอแคทเห็นเธอก็วิ่งข้ามถนนไปทันที แคทถูกรถชนสลบ เมื่อพาไปโรงพยาบาล หมอบอกว่าแคทแค่ถลอกปอกเปิกเท่านั้น ที่หมดสติคงเพราะตกใจ

ตอนที่ 7

ในที่สุดอาทรก็ทนไม่ได้ยอมเอาดอกไม้ไปคุกเข่าขอโทษพราวที่ทำงานของเธอ พราวตะลึงคิดไม่ถึงว่าเขาจะทำจริงกลายเป็นเธออายจนต้องบอกเขาว่ายกโทษให้แล้วรีบลุกขึ้นเถอะ

พอภัทรลดารู้ เธอถามอย่างตกใจแกมตื่นเต้นว่าพี่เขาทำอย่างนั้นจริงๆหรือ ระหว่างนั้นสังเกตเห็นอาการเขินของพราวก็เอะใจท่าทีของเพื่อน แต่พราวก็ปากแข็งว่าไม่มีอะไร

ตอนที่ 6

ประโยชน์พยายามหาคนที่จะมารับตำแหน่งซีอีโอให้อรรณพพิจารณา แต่ไม่มีใครผ่านการพิจารณาของเขา ประโยชน์บอกว่าแล้วตนจะไปหามาใหม่

แต่แล้วก็เกิดปรากฏการณ์ที่คาดไม่ถึง เมื่อจู่ๆเช้านี้ไตรภพก็แต่งสูทผูกไทสะอาดหล่อเนี้ยบเข้ามาสมัครเป็นซีอีโอต่อหน้าประโยชน์และอรรณพ

ตอนที่ 5

หลังจากพิมลภารู้ว่าอรรณพมีลูกชายอีกคนคือไตรภพ เธอระแวงว่าไตรภพจะเป็นอุปสรรคแผนการของตน ถามภัทรลดาว่าไตรภพเป็นคนอย่างไร อยู่ๆก็โผล่มาตนไม่ไว้ใจเลย

ภัทรลดาโล่งใจที่พี่สาวระแวงเรื่องอื่น ไม่ได้สงสัยความสัมพันธ์ของตนกับไตรภพ ถามว่ากลัวไตรภพจะมาสร้างปัญหาให้พี่หรือ

ตอนที่ 4

นุ้ยเฝ้าไตรภพอยู่ที่ห้อง เห็นภัทรลดาหายไปนานจึงเดินออกมาดู ไปถึงตู้โทรศัพท์เห็นหูโทรศัพท์ห้อยต่องแต่งอยู่นุ้ยรู้ทันทีว่าเหตุการณ์ไม่ปกติ รีบเดินออกไปมองหา

นุ้ยเห็นหลังภัทรลดาเดินไปกับเดชา ก็รีบวิ่งกลับไปบอกไตรภพ เขาลุกพรวดถามว่าภัทรลดากับเดชาไปนานหรือยัง และไปไหนกัน นุ้ยไม่รู้เห็นขึ้นรถกระบะที่หน้าโรงพยาบาลไปเมื่อกี๊นี้เอง

ตอนที่ 3

อาทรกับพราวเป็นห่วงภัทรลดา นัดจะไปตามหาเธอที่เกาะไข่หงส์ แต่เพราะเกาะไข่หงส์ไม่ใช่แหล่งท่องเที่ยว จึงต้องหาจ้างเรือไปเอง มองไปเห็นสมชายกำลังเล่นอูคูเลเล่ เรียกลูกค้าเชิญชวนไปเที่ยวเกาะกัน

ทั้งสองดีใจ เดินไปถามว่าไปเกาะไข่หงส์ไหม สมชายสะดุดใจบอกว่าเกาะไข่หงส์ไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยวจะไปทำไม

ตอนที่ 2

ภัทรลดาติดอยู่ในหลุมเปียกฝนทั้งคืน หลับไปอย่างอ่อนเพลีย ฝันถึงอดีตเมื่อ 16 ปีก่อน...

เวลานั้นภัทรลดาในวัย 7 ขวบ และพิมลภาในวัย 10 ขวบ ภัทรลดาตกลงไปในทะเลสาบ สำลักน้ำจนจมลงไปก้นทะเลสาบ ในสภาพที่สะลึมสะลือนั้นรู้สึกว่าพี่สาว

ตอนที่ 1

“ความรัก” นามธรรม ที่เมื่อแปรเปลี่ยนเป็นรูปธรรม อาจเป็นได้ทั้งความสุขและความทุกข์ ที่ส่งผลให้ทั้งชีวิตของผู้ประสบเป็นดั่งได้ขึ้นสวรรค์ และดิ่งลงนรก ได้เท่าๆกัน...

เฉกเช่น อรรณพ และพิมลภา นักธุรกิจอสังหาชื่อดัง รวยมาก กำลังถ่ายรูปเวดดิ้งกันอยู่กับพิมลภาสาวสวยวัยคราวลูก แม้อรรณพจะอายุมากแต่ดูแลตัวเองดีมาก เมื่ออยู่ในชุดเจ้าบ่าวคู่กับเจ้าสาวคราวลูกจึงดูสวย หล่อสมกันมาก ทั้งสองกำลังถ่ายรูปแต่งงานกันอย่างหวานซึ้ง สวยงาม ท่ามกลางดอกไม้นานาพันธุ์สวยงามราวกับลอยฟ่องอยู่บนสวรรค์...

ทางผ่านกามเทพ เรื่องย่อละคร

เรื่องย่อ : ไตรภพ ลูกชายของท่าน อรรณพ มหาเศรษฐีอสังหาฯและว่าที่รัฐมนตรี รีบกลับจากอเมริกา ทันทีที่รู้ข่าวเรื่อง วิสา แม่เลี้ยงล้มป่วยจากการที่อรรณพพ่อของตนจะแต่งงานกับ พิมลภา สาวสวยไฮโซที่อายุน้อยกว่าตัวด้วยซ้ำ แต่ไตรภพจำทางไปบ้านไม่ได้ เลยทะเลาะกับคนขับรถแท็กซี่ ขณะที่เถียงกันไตรภพก็ถูกผลักออกมาจากรถแท็กซี่จนชนเข้ากับรถของ ภัทรลดา ที่ขับมา ภัทรลดาตกใจรีบพาไตรภพไปหาหมอ แต่ไตรภพบอกว่าไม่เป็นอะไร ภัทรลดาขับรถเวียนหาบ้านให้ไตรภพ ไตรภพประทับใจในความมีน้ำใจของภัทรลดา เลยหลงรักตั้งแต่แรกพบทันที ภัทรลดาพาไตรภพมาส่งบ้านได้ถูก

ไตรภพได้รู้เรื่องทั้งหมดจาก นินันท์ น้องสาว และได้ไปเยี่ยมวิสา ไตรภพเห็นวิสาก็ยิ่งแค้นใจ เลยตามไปที่บ้านของพ่อ อรรณพกำลังจะออกไปถ่ายรูปเวดดิ้ง และเจอลูกชายที่ไม่ได้เจอกันมาหลายปี แทนที่จะดีใจพ่อลูกก็ต้องมาทะเลาะกัน อรรณพออกไปถ่ายรูปกับพิมลภาและครอบครัว คือภัทรลดา ศราภัทร และ ปิ่นมณี ขณะกำลังถ่ายรูปนั้นเอง อาทร แฟนเก่าของพิมลภาก็โทรเข้ามา พิมลภารีบโยนให้น้องรับ และบังคับให้ภัทรลดาไปหาอาทรแทนตน อาทรเมาและอยู่กับ ธนาธิป สามีของนินันท์ และเผลอพูดเรื่องที่ตนกับพิมลภาเคยมีอะไรกันแล้ว แต่ทิ้งตนไปเพราะความรวยของอรรณพ อาทรบอกว่าพิมลภาจะมาหาตนวันพรุ่งนี้เพื่อเคลียร์กับตนให้รู้เรื่อง นินันท์ได้ไปเล่าให้ไตรภพฟัง ทำให้ไตรภพยิ่งเกลียดพิมลภามากขึ้น เลยไปดักดู เพราะอยากรู้ว่าพิมลภาหน้าตาเป็นยังไง ปรากฏว่าภัทรลดาไปหาอาทรแทน ทำให้ไตรภพเข้าใจผิดคิดว่าภัทรลดาคือพิมลภา และผิดหวังที่ตนเคยรู้สึกดีๆด้วย ไตรภพอยากให้บทเรียนกับพิมลภา แต่วิสากับนินันท์ขอไว้ ไตรภพเลยขอไปสงบสติอารมณ์ที่ “เกาะไข่หงส์” เพราะที่นั่นมีบ้านเก่าของแม่

ก่อนวันแต่งงานของพิมลภาอาทรได้โทรไปขู่ พิมลภาโกรธจัดเลยให้ คำรณ ผู้จัดการฝ่ายขายของบริษัทอรรณพที่ประจบประแจงตน ให้ไปจัดการอาทรบอกว่าเป็นพวกคลั่งไคล้ตน พราว เพื่อนสนิทของภัทรลดาซึ่งแอบชอบอาทรอยู่ได้ยินเข้ารีบไปบอกภัทรลดา ภัทรลดาเข้ามาห้ามได้ทันแต่พิมลภาไม่พอใจสั่งไม่ให้น้องยุ่งเรื่องนี้จนกว่าตนจะได้แต่งงานกับอรรณพ เลยให้น้องไปหาข้อมูลที่เกาะไข่หงส์ เพราะได้ข่าววงในมาว่าเกาะไข่หงส์อาจจะถูกจัดเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษ ซึ่งจะทำให้ราคาที่ดินพุ่งขึ้นนับร้อยเท่า

แต่ที่เกาะไข่หงส์นั้นเองทำให้ ภัทรลดาได้เจอไตรภพ แต่ไตรภพเข้าใจว่าภัทรลดาเป็นพิมลภาทำให้ไตรภพหมดความลังเลที่จะเล่นงานภัทรลดา ไตรภพได้ไปขอให้ชาวบ้านช่วยหลอกว่ามีพายุเข้า ทำให้ภัทรลดาไม่สามารถกลับได้ โดยทั้งเกาะมีบ้านของไตรภพเท่านั้นที่ยอมให้ภัทรลดาพักอาศัย ไตรภพได้โอกาส โขกสับภัทรลดาสารพัด ทั้งขัดส้วม เทน้ำใส่ตุ่มรั่ว บังคับให้ไปหาปลาแล้วแกล้งผลักตกน้ำ ฯลฯ

ภัทรลดาไม่เข้าใจว่าคนที่ตนเคยขับรถชนที่เห็นว่าซื่อๆ ทำไมเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้ แต่เธอก็ต้องทนเพราะไม่มีทางเลือก ภัทรลดาทนไม่ไหวเลยทะเลาะกับไตรภพทุกวัน แต่ยิ่งทะเลาะก็ทำให้ทั้งคู่ใกล้ชิดกันขึ้นเรื่อยๆโดยไม่รู้ตัว ในขณะที่งานแต่งของพิมลภาจัดอย่างยิ่งใหญ่ แต่กับไร้วี่แววของภัทรลดา ทำให้ปิ่นมณีไม่พอใจที่ลูกสาวคนเล็กกลับมาไม่ทันงานแต่งของพี่สาว ภัทรลดาได้ไปรู้จักกับนุ้ยเด็กชาวบ้าน ทำให้รู้ว่าที่ตนติดอยู่บนเกาะเป็นแผนของไตรภพ ภัทรลดาเริ่มกลัวว่าไตรภพคิดทำร้ายตน และพอได้เจอกับ เดชา นักเลงท้องถิ่นที่มีปัญหากับพวกชาวเกาะ เลยขอติดเรือไปกลับด้วย เดชาเห็นภัทรลดาสวย ก็เลยกะหลอกลงเรือแล้วเอาไปข่มขืน

ไตรภพตามข่าวงานแต่งงานของพ่อ กะดูข่าวงานล่มด้วยความสะใจ แต่กับพบข่าวพ่อพาเจ้าสาวไปฮันนีมูนฝรั่งเศส ไตรภพคิดว่าพ่อปิดข่าว พอกลับมาที่เกาะ รู้ข่าวว่าภัทรลดาติดเรือคนอื่นออกไปก็รีบออกตามหาภัทรลดาทันที กลางทะเล ภัทรลดาถูกปล้ำจริงๆ แต่ไตรภพตามมาช่วยไว้ได้ทัน ไตรภพพาภัทรลดามาที่เกาะ ภัทรลดาร้องไห้กอดไตรภพแน่น จนไตรภพรู้สึกผิดที่หลอก “พิมลภา” มาขัง และในขณะที่บ้านของภัทรลดาเริ่มเป็นห่วงที่หายไปหลายวัน แต่ก็ไม่ทันได้ตามหา เพราะเกิดเรื่องขึ้นก่อนเมื่อรถของอรรณพกับพิมลภาพลิกคว่ำที่ฝรั่งเศส จนอรรณพกลายเป็นคนพิการ

ไตรภพตัดสินใจพาภัทรลดากลับมากรุงเทพฯ เมื่อมาถึงไตรภพได้พบข่าวร้ายว่าพ่อเป็นอัมพาตครึ่งตัว ในขณะนั้นพิมลภาเจ็บใจสุดๆที่ไตรภพโผล่มา เพราะที่ผ่านมาเข้าใจว่าอรรณพมีนินันท์เป็นลูกสาวแค่คนเดียว แต่กลับเป็นว่าไตรภพคือลูกเมียหลวง และเป็นคนที่จะได้รับเกาะไข่หงส์ พิมลภารู้ความจริงแทบคลั่ง เพราะวางแผนที่จะรวบสมบัติทุกอย่างโดยเฉพาะเกาะไข่หงส์ ถึงขนาดวางแผนฆ่าอรรณพโดยทำให้เกิดอุบัติเหตุด้วยซ้ำ พิมลภาแสดงอาการหึงหวงสมบัติ กีดกันไม่ให้ไตรภพกับนินันท์เจออรรณพ ไตรภพก็ยิ่งแค้นเลยย้ายตัวเองมาอยู่บ้านกับพ่อซะเลย ไตรภพได้เจอภัทรลดาอีกครั้งพูดจาและแสดงท่าทีเป็นมิตรมากขึ้น ทุกอย่างดูเหมือนจะดี แต่อาทรซึ้งใจในความดีของภัทรลดา เลยตัดใจจากพิมลภาแล้วตามจีบภัทรลดาแทน ปิ่นมณีกลัวว่าภัทรลดาจะทำฉาว เลยแนะนำให้ภัทรลดารู้จักกับ หมวดยงยุทธ ลูกชาย คุณหญิงนวลสวาท เพราะคุณหญิงนวลสวาทอยากดองกับปิ่นมณีอยู่แล้ว ไตรภพรู้เรื่องเข้าก็แสดงอาการหึงหวงอย่างชัดเจน

ด้านพิมลภาพยายามเข้าไปมีอำนาจในบริษัท โดยมีคำรณกับ มาลาตี เพื่อนสนิทเป็นผู้ช่วย แต่พิมลภาบริหารงานไม่เป็น ดีแต่วางอำนาจปั่นป่วนไปหมด ประโยชน์ คนเก่าแก่ของอรรณพทนไม่ไหว เลยเอาเรื่องไปฟ้องอรรณพ อรรณพเลยจำเป็นต้องปลดพิมลภาออกแล้วให้ลูกชายบริหารงานแทน และงานแรกของไตรภพคือลดอำนาจของพิมลภาอย่างไม่ไว้หน้า พิมลภาโกรธมากตั้งตนเป็นศัตรู ไตรภพได้รู้ว่าภัทรลดาตกงาน รีบรับภัทรลดามาเป็นเลขาฯทันที ไตรภพได้จิกใช้งานภัทรลดาอย่างหนัก ภัทรลดาก็กัดฟันสู้ทน ไม่ยอมให้ไตรภพมาดูถูกว่ามาเกาะครอบครัวไตรภพกินทั้งพี่ทั้งน้อง จากการทำงานที่ใกล้ชิดกัน ทำให้ไตรภพกับภัทรลดาผูกพันกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นความรัก ในขณะที่พิมลภาเดิมทีเป็นผู้หญิงรักสนุกอยู่แล้ว ก็เลยเอาแต่เที่ยวจนเมาหนัก และทำให้คำรณฉวยโอกาสล่วงเกินโดยอัดคลิปเก็บไว้แล้วขู่เอาเงินกับพิมลภา แต่แทนที่พิมลภาจะรู้สึกผิดกับโยนทุกอย่างให้เป็นความผิดของอรรณพ ช่วงนี้เองที่ แคท ลูกสาวของไตรภพมาจากอเมริกา เพื่อมาอยู่เมืองไทยกับไตรภพ ภัทรลดานึกว่าไตรภพมีลูกมีเมียแล้ว เลยรู้สึกเสียใจและพยายามถอยห่างเพราะไม่ต้องการให้ครอบครัวของไตรภพมีปัญหา

ภัทรลดาพยายามหลบหน้าไตรภพ ทำให้ไตรภพไม่สบายใจ และพยายามอธิบายว่าที่จริงแล้วตนมีแต่ลูกเท่านั้น โดย แอน แม่ของแคทเพียงแต่มาส่งลูกเท่านั้น หลังจากนั้นก็กลับไปแต่งงานใหม่ ภัทรลดาเริ่มสบายใจขึ้น และพยายามปรับตัวเข้าหาแคท แต่แคทไม่อยากได้แม่ใหม่ ทางด้านแคทเห็นพ่อกับภัทรลดาสนิทกัน ก็ยิ่งไม่ชอบภัทรลดามากขึ้นเลยประท้วงจนวุ่นวายกันใหญ่ ไตรภพ ภัทรลดา ทาริกา ต้องช่วยกันออกตามหาแคท จนภัทรลดาไปเจอแคทที่วิ่งหนีจนเกิดอุบัติเหตุ ภัทรลดารีบพาไปหาหมอ หมอบอกว่าต้องการเลือดด่วน ไตรภพไม่สามารถให้เลือดแคทได้ เพราะกรุ๊ปเลือดของไตรภพไม่ตรงกับแคท ไตรภพจำเป็นต้องยอมรับว่าตนไม่ใช่พ่อแม่ของแคท พ่อแม่ของแคทเป็นเพื่อนสนิทของตน แต่เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตตั้งแต่แคทยังเด็ก ภัทรลดาเริ่มรักไตรภพมากขึ้น เพราะเห็นในความดีของไตรภพ

ความรักของไตรภพกับภัทรลดาดูเหมือนจะไปได้ดี แต่ทุกอย่างก็ต้องพบอุปสรรค เมื่อไตรภพตรวจพบว่าเงินหายไปห้าล้าน โดยคนเบิกไปคือภัทรลดา เลยไปอาละวาดใส่ภัทรลดา และหาว่าไม่ต่างจากพี่สาวที่คบกับตนเผื่อเงิน ภัทรลดาเสียใจและพยายามติดต่อพิมลภาให้นำเงินมาคืน แต่พิมลภาไม่รับผิดชอบ 
ไตรภพขู่จะแจ้งความจับภัทรลดา และให้หาเงินมาคืนภายใน 3 วัน แต่เมื่อครบสามวัน ภัทรลดาก็รวบรวมเงินมาคืนไม่ได้ ไตรภพขู่จะแจ้งความ ทั้งคู่ทะเลาะกันรุนแรงจนภัทรลดาหลุดปากว่าจะขายตัวใช้หนี้  
ไตรภพโกรธมาก เลยบอกว่าตนจะซื้อภัทรลดาไว้เอง ภัทรลดาไม่มีทางเลือก จึงตกลงโดยมีข้อเสนอว่าตนจะยอมอยู่กับไตรภพสองปี

ภัทรลดาดูแลอรรณพเป็นอย่างดีทำให้ทุกคนเห็นความดีของภัทรลดาขึ้นเรื่อยๆ ไตรภพโกรธสุดๆที่พิมลภาสวมเขาให้พ่อของตน เลยจัดการตัดเงินเดือนและรายได้ทุกอย่างของพิมลภา ชีวิตพิมลภาดูจะตกต่ำลงไปเรื่อยๆ แถมคำรณยังคอยขู่เอาคลิปแบล็คเมล์เพื่อเอาเงิน พิมลภาเห็นชีวิตน้องที่นับวันจะดูมีความสุขเพราะเริ่มเข้าใจกับไตรภพ ตนเลยพยายามทำให้ไตรภพเข้าใจผิดกับภัทรลดาโดยวางแผนให้หายไปกับอาทรทั้งคืน พอภัทรลดากลับมาตอนเช้าไตรภพเลยอาละวาดด้วยความหึงหวง ภัทรลดาพยายามอธิบาย ไตรภพไม่ฟัง เป็นเหตุให้ภัทรลดาผลัดตกบันได และภัทรลดาได้ถือว่าไตรภพพูดดูถูกตนเลยไม่ให้อภัย พอภัทรลดาหายดีก็เก็บของแล้วกลับไปอยู่บ้าน ส่วนอรรณพก็พยายามออกไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะเองทุกเช้า พิมลภารู้เรื่องว่าอรรณพชอบออกมาที่สวนสาธารณะคนเดียวเลยให้คำรณมาจับตัวอรรณพ ไตรภพรู้เรื่องเลยแจ้งตำรวจทันที คำรณจับตัวอรรณพแล้วเรียกค่าไถ่ แต่ตำรวจมาช่วยไว้ได้ทัน

ภัทรลดายืนยันที่จะไม่กลับไปอยู่กับไตรภพ ในขณะที่พิมลภาก็ต้องรับกรรมที่ทำกับอรรณพ  
ไตรภพทนไม่ได้ที่ภัทรลดาไม่กลับมา เลยคิดที่จะกลับไปอเมริกาอีกและไม่กลับมา ภัทรลดาทราบเรื่องนี้และทนไม่ได้ที่จะไม่ได้เจอไตรภพอีก เลยรีบขับรถไปสนามบิน แต่ระหว่างทาง กลับมีผู้ชายคนหนึ่ง โดนคนขับรถแท็กซี่ชกหน้าจนล้มมาโดนรถตน ภัทรลดารีบลงไปดูทันที ปรากฏว่าเป็นไตรภพนั่นเอง ไตรภพรู้ว่าเป็นภัทรลดาก็ดีใจสุดๆ รีบกอดภัทรลดาไว้ ภัทรลดาเองก็ไม่อยากเสียไตรภพไปเพราะทิฐิ ทั้งคู่เลยคืนดีกันในที่สุด

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

“ณเดชน์-โบว์” ขึ้นสังเวียนคู่ปรับครั้งแรก ใน “มนต์รักหนองผักกะแยง”

“ณเดชน์-โบว์” ขึ้นสังเวียนคู่ปรับครั้งแรก ใน “มนต์รักหนองผักกะแยง”
11 พ.ค. 2564

06:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:00 น.