“พิงกี้” โดนฆาตกรรมปริศนา เปิดคดี “ลวง ฆ่า ล่า รัก”

ข่าว

  “พิงกี้” โดนฆาตกรรมปริศนา เปิดคดี “ลวง ฆ่า ล่า รัก”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  25 ส.ค. 2564 07:30 น.

  เพิ่งเปิดตัวตอนแรกของละคร “ลวง ฆ่า ล่า รัก” ทางช่องพีพีทีวี ของผู้จัด น้ำฝน-กุลณัฐ นางเอกสาว พิงกี้-สาวิกา ก็ถูกฆาตกรรมซะแล้ว! ถือเป็นจุดเริ่มต้นของคดีที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อน ลากเอาหลายคนเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยเรื่องราวเริ่มต้นจาก เพียงจันทร์ (พิงกี้) ถูกฆ่าตายอย่างปริศนา

  ซึ่งผู้ต้องสงสัยล้วนเป็นคนที่อยู่ใกล้ชิดกับเธอ แต่คนที่น่าสงสัยว่าเป็นฆาตกรที่สุดกลับคือสามีของเธอเอง แทนพล (อาร์ต-พศุตม์) เพราะก่อนหน้าที่ เพียงจันทร์ จะถูกฆ่าตายนั้น 2 ผัวเมียเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง!

  ฉากเปิดตัวคดีฆาตกรรมถ่ายทำที่ลานจอดรถของห้างแห่งหนึ่ง พิงกี้ เป็นเหยื่อสาวก่อนตายขอแต่งตัวสวยเป็นพิเศษ การถ่ายทำต้องใช้มุมกล้องเข้าช่วยเพื่อไม่ให้เฉลยตัวฆาตกรว่าเป็นใคร อีกทั้งต้องให้มีความระทึกขวัญ ด้วยเหตุนี้จึงต้องถ่ายทำหลายมุมใช้เวลาอยู่หลายชั่วโมง

  ต่อมาหลังจากการตายจะมีอีกหลายคนเข้ามาเกี่ยวข้องเริ่มจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจที่นำทีมโดย ทะเล (คารีสา สปริงเก็ตต์) และ สิบทิศ (ณัฐ ศักดาทร) ยังมีนักข่าวสาวสวย จิตใส (ดาว-พิมพ์ทอง) ที่เดินทางมาในที่เกิดเหตุ

  ติดตามชม พร้อมร่วมลุ้นไปด้วยกันว่าตำรวจจะตามล่าตัวฆาตกรได้หรือไม่ และใครคือฆาตกร?? เริ่มเปิดคดีลวง ฆ่า ล่า รักคืนนี้ 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลวง ฆ่า ล่า รักลวง ฆ่า ล่า รัก EP.1ลวง ฆ่า ล่า รัก ตอนแรกลวง ฆ่า ล่า รัก เรื่องย่อพิงกี้ สาวิกาอาร์ต พศุตม์นิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 10:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์