บทบาทใหม่ “เซ้นต์-ศุภพงษ์” ขึ้นแท่นผู้จัดฯ ไม่กดดันแต่ท้าทายส่ง “แอบหลงรัก” ลงจอ

ข่าว

  บทบาทใหม่ “เซ้นต์-ศุภพงษ์” ขึ้นแท่นผู้จัดฯ ไม่กดดันแต่ท้าทายส่ง “แอบหลงรัก” ลงจอ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ส.ค. 2564 07:01 น.

  ตื่นเต้นกับบทบาทใหม่ แถมฟีดแบ็กแฟนๆตอบรับกระหึ่มโซเชียลตั้งแต่แรกเริ่ม ทำเอาหนุ่มหน้าใส เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา ที่ขึ้นแท่นผู้จัดละครเป็นครั้งแรก พร้อมควบด้วยตำแหน่ง Co-Producer ของซีรีส์ “แอบหลงรัก” The Series โดย “ไอดอล แฟคทอรี่” ใกล้มาให้ได้ฟินกันเร็วๆนี้ ทาง ช่อง 3 HD ซึ่งได้เปิดกล้องถ่ายทำกันไปก่อนหน้านี้พอหอมปากหอมคอแล้วด้วย

  ล่าสุดทันทีที่เปิดตัวคลิปเบื้องหลังการทำงานเพื่อประกาศว่าจะออนแอร์ช่อง 3 HD “#แอบหลงรักx ช่อง3กด33” ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 2 ภายในเวลาไม่ถึง 1 ชม. โดย “แอบหลงรัก” The Series ได้นักแสดงนำอย่าง เซ้ง-วิชัย แซ่ฟ่าน มารับบท “โต๊ะ”, บิลลี่-ภัทรชนน อ่อนสอาด รับบท “เหนือ”, เซอร์ไพรส์-ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์ รับบท “ข้าวเจ้า” และ เฮง-อัศวฤทธิ์ พินิต-กาญจนพันธุ์ รับบท “สกาย” ฝีมือกำกับของ ชีวิน-ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์ ร่วมด้วยนักแสดงน้องใหม่

  งานนี้ผู้จัดหน้าใหม่ เซ้นต์-ศุภพงษ์ เผยว่า “กระแสตอบรับ “#แอบหลงรักxช่อง3กด33” ขึ้นทวิตเตอร์อันดับ 2 ภายในเวลาไม่ถึง 1 ชม.ทำให้ผมดีใจและตื่นเต้นมาก ไม่คิดว่ากระแสตอบรับจะดีขนาดนี้ ขอบคุณแฟนๆที่คอยสนับสนุนกันเสมอมาครับ ที่ตัดสินใจเปิด “ไอดอล แฟคทอรี่” เพราะเริ่มจากเราอยากทำโปรเจกต์กันเยอะมาก เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างมีระบบเลยคิดว่าถ้าทำในรูปแบบบริษัทน่าจะดีกว่า ที่เลือกทำซีรีส์วายเพราะผู้จัดการส่วนตัวของเซ้นต์เป็นคนอ่านนิยายวาย ก็นำเสนอมาหลายเรื่องแต่ก็มาจบตรง

  แอบหลงรัก The Series เพราะเราคิดว่าทุกคนไม่ว่าจะเพศหรือวัยไหนต้องเคยมีช่วงชีวิตที่แอบชอบใครสักคน ในส่วนของการเตรียมงานกับการเป็นผู้จัดละครเรื่องแรก ผมพยายามทำทุกอย่างออกมาดีที่สุดและทำด้วยความรัก เลยกลายเป็นการเตรียมพร้อมโดยไม่รู้ตัว ต้องขอบคุณ “ไอดอล แฟคทอรี่” ที่จัดเตรียมทีมงานคุณภาพมาช่วยผม”

  อุปสรรคในการทำงานเป็นยังไงบ้าง?

  “จะเป็นในส่วนของมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด-19 ครับ ที่เราต้องมีมาตรการที่รัดกุม จากที่วางแผนไว้ว่าจะถ่ายได้มากกว่านี้ ก็ถ่ายมาได้แค่ประมาณหนึ่งเองครับ ซึ่งทีมงานก็มีการแก้ไข ปรับเปลี่ยนแผนงานกันอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้การถ่ายทำเป็นไปด้วยความปลอดภัยครับ”

  หยิบนิยายชื่อดังมาทำมีความท้าทายตรงไหน?

  “ท้าทายตรงที่เราต้องทำให้แฟนนิยายรู้สึกไม่ “เอ๊ะ!” การคัดเลือกนักแสดงต้องประณีต ลุคของนักแสดงต้องมีความเป็นการ์ตูนนิดนึง ซึ่งภาพของพี่บิลลี่-ภัทรชนน ที่รับบทเป็น “เหนือ” และ เซ้ง-วิชัย ที่แสดงเป็น “โต๊ะ” หรือนักแสดงคนอื่นๆ ลุคของพวกเขาเข้ากับนิยายมาก จากนั้นก็ทำเวิร์กช็อปใส่เรื่องของคาแรกเตอร์ไป”

  ความเป็น “เซ้นต์” ที่เป็นนักแสดงชื่อดังทำให้กดดันตัวเองในการพิสูจน์ตัวเองในฐานะเป็นผู้จัด?

  “อย่าเรียกว่าเป็นผู้จัดเลยครับ (หัวเราะ) ตัวบริษัทไอดอล แฟคทอรี่ มากกว่าที่เป็นผู้จัด ซึ่งเซ้นต์ก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ ส่วนถ้าถามว่าความเป็นเซ้นต์กดดันมั้ย เซ้นต์มองว่าไม่ได้กดดันนะครับ แต่เป็น Challenge มากกว่า เหมือนว่าเราได้รับภารกิจนึงมาแล้วเราต้องทำให้มันสำเร็จ ผ่านลุล่วงไปได้ด้วยดีครับ”

  แล้วต้องเป็นผู้จัดด้วย แสดงไปด้วยเป็นยังไงบ้าง ลำบากมั้ย?

  “ของเซ้นต์จะอยู่พาร์ตของการเตรียมงาน หรืองานในส่วนที่ต้องตัดสินใจครับ มันเลยแยกจากการแสดง เพราะในส่วนของการกำกับการแสดง เรามั่นใจในตัวผู้กำกับ เลยแอบรู้สึกว่าไม่ได้เป็นกังวลขนาดนั้น แต่ถ้าเป็นซีนของน้องๆคนอื่น ถ้าเซ้นต์ว่างก็จะเข้าไปดู ไปสอนน้องๆเองเลยครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซ้นต์ ศุภพงษ์ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนาแอบหลงรักแอบหลงรัก The Seriesผู้จัดแอบหลงรักบทบาทใหม่ไอดอล แฟคทอรี่ ไทยแลนด์

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 06:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์