ไลฟ์สไตล์
100 year

“กบ เสาวนิตย์” เล่นซีรีส์ครั้งแรกในชีวิตใน “Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
14 พ.ค. 2564 06:45 น.
SHARE

เซอร์ไพรส์แฟนๆ ให้ร้องว้าว!! เมื่อ ตัวแม่ดีว่า กบ-เสาวนิตย์ นวพันธ์ ชิมลางการแสดงในซีรีส์เรื่องแรกของชีวิต “Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์” ภายใต้บริษัท POPS World-wide Thailand ที่แฟนต่างชื่นชมว่าเล่นได้พลิ้วเหมือนกับแสดงมานาน ในบท เมย์ แม่ของ อัลโต้ (เก้า-จิรายุ) ซึ่งในเรื่องคาแรกเตอร์ที่ได้รับ

ข่าวแนะนำ

กบ เล่าว่า ที่เล่นได้อินก็คงเป็นเพราะตรงกับชีวิตตัวเองนั่นเอง “ครั้งแรกที่ทีมงานติดต่อมาก็คิดว่า ติดต่อผิด เขียนมาทุกอย่างเลย ก็เขียนตอบกลับไปว่า จะให้พี่ร้องเพลงเหรอคะ แล้วทำไมมีแม่ด้วยคือ ไม่คิดว่าจะมีใคร ให้โอกาส เพราะ เราเคยคิดว่า แอ็กติ้งเป็นอะไรอีกแบบนึงไม่อยากเป็นคนอื่น อยากเป็นตัวเอง แต่เรื่องนี้ สามารถ เพราะบอกให้เราเป็นตัวเอง ถามว่าเหนื่อยไหม เหนื่อยกว่าร้องเพลงเยอะ แต่ชอบ เพราะรู้สึกว่าท้าทายดี ฝากเนื้อฝากตัวนักแสดงหน้าใหม่คนนี้ด้วยนะคะ และฝากซีรีส์ดีๆ ผ่านดนตรีแจ๊ส Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์ เรื่องนี้ด้วยนะคะ”

ติดตามรับชมซีรีส์รักจังหวะใหม่ Groovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์ ทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 น. ว่าพวกเขายังต้องเจอและฝ่าฟันอุปสรรคอะไรอีกบ้าง ทาง POPS App ที่เดียวเท่านั้น ดาวน์โหลดฟรี! ที่ https://bit.ly/POPSAPP และทางเว็บไซต์ https://pops.tv/th.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กบ เสาวนิตย์เสาวนิตย์ นวพันธ์เล่นซีรีส์เรื่องแรกGroovin’OnGroovin’On รักนี้ต้องอิมโพรไวส์นิยายคาแรกเตอร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 07:59 น.