“ณิชา” ร้องไห้ 10 เทกแทบเป็นลม อินจัด “โตโน่” หัวใจหยุดเต้นใน “ดวงใจในมนตรา”

ข่าว

“ณิชา” ร้องไห้ 10 เทกแทบเป็นลม อินจัด “โตโน่” หัวใจหยุดเต้นใน “ดวงใจในมนตรา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ก.พ. 2564 07:30 น.

กระแสตอบรับทีเลยสำหรับละคร “ดวงใจในมนตรา” ของค่ายบรอดคาซท์ ทั้งความสนุก การดำเนินเรื่อง ซีจีภาพที่สวยงาม คุ้มค่ากับการรอคอยคู่จิ้นคู่จริง โตโน่-ภาคิน และ ณิชา-ณัฏฐณิชา มากๆ โดยในวีกนี้ พราวพลอย (ณิชา) ถูกจับตัวมาเพื่อรื้อฟื้นเรื่องราวในอดีต พชร (โตโน่) ก็พยายามทำให้ความทรงจำในอดีตชาติของเธอกลับ เพื่อเธอจะได้แก้คำสาปให้เขา แต่ระหว่างที่อยู่ด้วยกันทำให้ความสัมพันธ์เริ่มพัฒนา จังหวะหนึ่งมีหินก้อนใหญ่ตกใส่ พราวพลอย พชร เอาตัวเข้ารับแทนจนสลบไป ช่วงที่เฝ้าดูแล พราวพลอย พบว่าหัวใจของ พชร ไม่เต้น หญิงสาวถึงกับร้องไห้อย่างหนัก

ฉากนี้คนอื่นอาจ จะใช้เวลาบิลต์นานหน่อย แต่สำหรับ ณิชา นี่สบายๆ แค่ ณิชา คิดว่า พชร เป็น พี่โน่ แล้วโดนหินตกใส่นอนเดี้ยงอยู่แค่นั้นแหละ น้ำตาก็มาพร้อมถ่ายทันที ขนาดว่าถ่ายซ้ำ เปลี่ยนมุมกล้องไปมา รวมแล้วร่วม 10 เทก ยังบิลต์อารมณ์ร้องไห้ได้ทุกเทก แต่ช่วงเทก 5-6 นี่มีน้ำตาหมดเพราะร้องไห้ไปเยอะแล้วจนต้องขอดื่มน้ำเติมเข้าในร่างกายหน่อย มีขอดมยาดม เพราะร้องไห้มากมันเหนื่อยนะ ช่วงหลังๆ น้ำตาไม่ค่อยมี พี่โน่ เลยจับมือน้องณิชา ให้กำลังใจไป แป๊บเดียว น้ำตาก็มาได้อีก เรียกว่าร้องไห้กันจนเหนื่อยน้ำตาแห้งกันเลยทีเดียว ทุ่มเทขนาดนี้ ไม่ดูไม่ได้แล้ว ตามชม คืนนี้ 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ไอต้าวคลั่งรัก แต่ยังแทงกั๊กความสัมพันธ์
  04:16

  ไอต้าวคลั่งรัก แต่ยังแทงกั๊กความสัมพันธ์

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์