นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  มธุรสโลกันตร์

  SHARE

  เหตุการณ์หลังเกิดระเบิดข้างเวทีชุลมุนมาก ภูผาตามประกบผจงกลัวจะก่อเรื่องให้พวกชาวบ้านมากกว่านี้ ไม่รู้เลยว่าวราพรภรรยาคู่ชีวิตของดนูมองมาทางเขาอย่างตกตะลึง!

  วราพรอ้าปากค้างเมื่อเห็นชายหนุ่มหน้าตาเหมือนพสุลูกชายของเธอกับดนู ในใจร้อนรนเมื่อคิดถึงเรื่องราวในอดีต อยากวิ่งตามไปถามแต่ก็ฝ่าฝูงชนไปไม่ไหว

  พลอยน้ำค้างหลบระเบิดตรงหลังเวที เมื่อเห็นว่าเหตุการณ์สงบก็จะไปหาเผ่าเทพแต่ถูกสมุนโจรในคราบคนงานจับตัวไว้ เผ่าเทพรู้จากสารภีว่าคนงานที่จ้างมาเป็นคนต่างถิ่นก็สังหรณ์ใจรุนแรง รีบวิ่งไปดูทันเห็นพวกโจรฉุดกระชากลากถูพลอยน้ำค้างให้ขึ้นรถ

  สมยศกับดนูช่วยกันสกัดพวกโจรแต่ไม่สำเร็จ เผ่าเทพเจ็บใจมาก กระโจนขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ตามไปช่วยพลอยน้ำค้างแต่ถูกผจงขับรถชนกระเด็นไปอีกทาง

  ภูผามองตามรถเผ่าเทพด้วยความหนักใจ รู้นิสัยผจงดีว่าป่าเถื่อนเลือดร้อนแค่ไหน คงไม่ปล่อยพวกตำรวจรอดชีวิต โชคดีที่พวกสมยศตามมาทันเขาเลยกล่อมให้ผจงละมือจากเผ่าเทพได้

  พลอยน้ำค้างขวัญเสียมากที่ถูกจับ กลัวสุดขีดแต่ก็ข่มใจฉวยจังหวะพวกโจรเผลอกัดซอกคอแล้วแย่งปืนมาถือไว้ พร้าวกับเข้มสองสมุนคู่ใจผจงเสียรู้ก็เจ็บใจมากวิ่งกวดหญิงสาวที่วิ่งหนีเตลิดเข้าไปในป่าไพรวารี

  พร้าวกับเข้มย่ามใจว่าอีกฝ่ายเป็นผู้หญิงคงจัดการไม่ยาก แต่ต้องเกือบตายเพราะพลอยน้ำค้างบ้าระห่ำกว่าที่คิดกราดยิงไม่เลือก เดือดร้อนถึงผจงต้องตามปราบพยศด้วยมีดอาคมของเสือผัน

  ผจงแสยะยิ้มร้าย ปามีดอาคมใส่หน้าพลอยน้ำค้างแต่ภูผาที่ตามมาด้วยคว้าไว้ทัน

  “เอ็งมาเสือกอะไรด้วยไอ้ผา อีนี่ทำคนของข้าเจ็บข้าต้องสั่งสอนมัน!”

  “ผู้หญิงตัวแค่นี้ยังประมาทให้ถูกเล่นงาน มันก็สมควรต้องโดนแล้ว ส่วนพี่...อย่าให้อารมณ์ชั่ววูบมาทำให้ขาดสติ เกิดอีนี่ตายขึ้นมาแล้วจะจับผิดฉันได้ยังไง”

  ภูผาสวนกวนๆ โยนมีดคืนให้พี่ชายแล้วขยับหาคู่หมั้นสาวของเผ่าเทพ ชกท้องให้สลบแล้วแบกขึ้นบ่าทันที

  ผจงอึ้งมากร้องถาม “เอ็งจะพาอีนั่นไปไหน”

  “พี่ยังอยากจับผิดว่าฉันย้อมแมวพ่ออยู่รึเปล่าล่ะ”

  ooooooo

  เพชรน้ำผึ้งนั่งคอยภูผาด้วยใจเป็นกังวล

  ก่อนจะวางแผนหนีคว้าท่อเหล็กแถวนั้นฟาดหน้าสมุนของผจงจนสลบเหมือด หม่อมหลวงสาวคงหนีไปได้หากไม่ประจวบเหมาะพวกผจงกลับมาพอดี

  ภูผามองหน้าเมียกำมะลอแล้วส่ายหน้า วางร่างคู่หมั้นสาวอีกคนของเผ่าเทพบนแคร่ เพชรน้ำผึ้งตะลึงมากเมื่อเห็นชัดๆว่าร่างหมดสติที่ผัวแบกมาคือพลอยน้ำค้าง!

  “พวกแกฆ่าเธอเหรอ”

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พริกกับเกลือ EP.13 "ดิ่ง" สูญเสียพ่อ "จี๊ด" คอยอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจ

  พริกกับเกลือ EP.13 "ดิ่ง" สูญเสียพ่อ "จี๊ด" คอยอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจ
  5 ธ.ค 2564

  01:27 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 08:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์