ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

มธุรสโลกันตร์

SHARE

เหตุการณ์หลังเกิดระเบิดข้างเวทีชุลมุนมาก ภูผาตามประกบผจงกลัวจะก่อเรื่องให้พวกชาวบ้านมากกว่านี้ ไม่รู้เลยว่าวราพรภรรยาคู่ชีวิตของดนูมองมาทางเขาอย่างตกตะลึง!

วราพรอ้าปากค้างเมื่อเห็นชายหนุ่มหน้าตาเหมือนพสุลูกชายของเธอกับดนู ในใจร้อนรนเมื่อคิดถึงเรื่องราวในอดีต อยากวิ่งตามไปถามแต่ก็ฝ่าฝูงชนไปไม่ไหว

พลอยน้ำค้างหลบระเบิดตรงหลังเวที เมื่อเห็นว่าเหตุการณ์สงบก็จะไปหาเผ่าเทพแต่ถูกสมุนโจรในคราบคนงานจับตัวไว้ เผ่าเทพรู้จากสารภีว่าคนงานที่จ้างมาเป็นคนต่างถิ่นก็สังหรณ์ใจรุนแรง รีบวิ่งไปดูทันเห็นพวกโจรฉุดกระชากลากถูพลอยน้ำค้างให้ขึ้นรถ

สมยศกับดนูช่วยกันสกัดพวกโจรแต่ไม่สำเร็จ เผ่าเทพเจ็บใจมาก กระโจนขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ตามไปช่วยพลอยน้ำค้างแต่ถูกผจงขับรถชนกระเด็นไปอีกทาง

ภูผามองตามรถเผ่าเทพด้วยความหนักใจ รู้นิสัยผจงดีว่าป่าเถื่อนเลือดร้อนแค่ไหน คงไม่ปล่อยพวกตำรวจรอดชีวิต โชคดีที่พวกสมยศตามมาทันเขาเลยกล่อมให้ผจงละมือจากเผ่าเทพได้

พลอยน้ำค้างขวัญเสียมากที่ถูกจับ กลัวสุดขีดแต่ก็ข่มใจฉวยจังหวะพวกโจรเผลอกัดซอกคอแล้วแย่งปืนมาถือไว้ พร้าวกับเข้มสองสมุนคู่ใจผจงเสียรู้ก็เจ็บใจมากวิ่งกวดหญิงสาวที่วิ่งหนีเตลิดเข้าไปในป่าไพรวารี

พร้าวกับเข้มย่ามใจว่าอีกฝ่ายเป็นผู้หญิงคงจัดการไม่ยาก แต่ต้องเกือบตายเพราะพลอยน้ำค้างบ้าระห่ำกว่าที่คิดกราดยิงไม่เลือก เดือดร้อนถึงผจงต้องตามปราบพยศด้วยมีดอาคมของเสือผัน

ผจงแสยะยิ้มร้าย ปามีดอาคมใส่หน้าพลอยน้ำค้างแต่ภูผาที่ตามมาด้วยคว้าไว้ทัน

“เอ็งมาเสือกอะไรด้วยไอ้ผา อีนี่ทำคนของข้าเจ็บข้าต้องสั่งสอนมัน!”

“ผู้หญิงตัวแค่นี้ยังประมาทให้ถูกเล่นงาน มันก็สมควรต้องโดนแล้ว ส่วนพี่...อย่าให้อารมณ์ชั่ววูบมาทำให้ขาดสติ เกิดอีนี่ตายขึ้นมาแล้วจะจับผิดฉันได้ยังไง”

ภูผาสวนกวนๆ โยนมีดคืนให้พี่ชายแล้วขยับหาคู่หมั้นสาวของเผ่าเทพ ชกท้องให้สลบแล้วแบกขึ้นบ่าทันที

ผจงอึ้งมากร้องถาม “เอ็งจะพาอีนั่นไปไหน”

“พี่ยังอยากจับผิดว่าฉันย้อมแมวพ่ออยู่รึเปล่าล่ะ”

ooooooo

เพชรน้ำผึ้งนั่งคอยภูผาด้วยใจเป็นกังวล

ก่อนจะวางแผนหนีคว้าท่อเหล็กแถวนั้นฟาดหน้าสมุนของผจงจนสลบเหมือด หม่อมหลวงสาวคงหนีไปได้หากไม่ประจวบเหมาะพวกผจงกลับมาพอดี

ภูผามองหน้าเมียกำมะลอแล้วส่ายหน้า วางร่างคู่หมั้นสาวอีกคนของเผ่าเทพบนแคร่ เพชรน้ำผึ้งตะลึงมากเมื่อเห็นชัดๆว่าร่างหมดสติที่ผัวแบกมาคือพลอยน้ำค้าง!

“พวกแกฆ่าเธอเหรอ”

นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

ตราบฟ้ามีตะวัน EP.7 หมาก ยังแค้นฝังใจกับ เก้า ตามราวีทุกครั้งที่มีโอกาส

ตราบฟ้ามีตะวัน EP.7 หมาก ยังแค้นฝังใจกับ เก้า ตามราวีทุกครั้งที่มีโอกาส
2 ธ.ค 2563

09:01 น.

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 10:59 น.