นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด

  SHARE

  ออกจากบ้านยายวรรณ กลิ่นจันทร์รีบกลับไปบ้านตัวเองเพราะอินธากับนิต้าร์มารออยู่เพื่อเตรียมความพร้อมเรื่องงานปาร์ตี้ที่ร้านแดนสุขวันพรุ่งนี้ 

  แต่ไม่ทันเจอทั้งสองคน เธอโดนไอ้โม่งลากเข้าบ้านโดยไม่ทันตั้งตัว

  แต่เพียงไม่นานไอ้โม่งก็วิ่งลนลานออกมาโดยมีกลิ่นจันทร์ อินธา และนิต้าร์ถือไม้และมีดไล่กวด ไอ้โม่งดวงซวยคิดจับเจ้าของบ้านแต่ดันเป็นฝ่ายโดนจับเสียเองเพราะไม่นึกว่าจะมีแขกอีกสองคนรออยู่ข้างใน

  ที่แท้ไอ้โม่งคือตงตงนั่นเอง สามคนช่วยกันจับเขามัดมือไพล่หลังนั่งบนเก้าอี้แล้วคาดคั้นว่าทำแบบนี้เพื่ออะไร ปรากฏว่าคำตอบของเขาเล่นเอาสามคนงุนงงเพราะตงตงจะขู่แดนสุขที่เข้าใจว่ายุยงให้หมิงหมิงมาแย่งตำแหน่งประธานบริษัทชินสุริเวท แต่ทุกคนไม่เชื่อว่าแดนสุขจะทำ อย่างนั้น ที่สำคัญต้องการขู่แดนสุขแต่ทำไมมาจับกลิ่นจันทร์

  “ฉันจับยัยป้าเนี่ยถูกคนแล้ว ควายมันยังดูออกเลยว่าไอ้แดนยังชอบยัยนี่อยู่ มีแต่ไอ้หมิงนี่แหละที่หลับหูหลับตาเข้าข้างตัวเอง”

  อินธากระซิบกระซาบกับนิต้าร์ว่าอันนี้จริง นิต้าร์เห็นด้วยอย่างยิ่ง แต่กลิ่นจันทร์กระอักกระอ่วนรีบเปลี่ยนเรื่อง

  “ไม่ว่าคุณจะมีเหตุผลอะไร ก็ไม่มีสิทธิ์จะมาทำกับฉันแบบนี้ ตอนนี้ถึงเวลาฉันเอาคืนบ้างล่ะ จะจัดแบบไหนก่อนดีน้า” กลิ่นจันทร์เดินวนรอบตงตง นิต้าร์ควงมีด ส่วนอินธาแกว่งไม้ไปมา

  “อย่าทำอะไรฉันเลย ฉัน...ฉันแค่โมโหไอ้แดน”

  “แล้วมาลงกับฉันเพื่ออะไร”

  “ก็บอกแล้วไง ถ้าเป็นเธอ ไอ้แดนมันต้องรู้สึกแน่”

  กลิ่นจันทร์หน้าแดง จะเถียงก็เถียงไม่ออก ได้แต่แถไป “ไม่ต้องมาพูดมาก เตรียมตัวตายได้เลย”

  ตงตงหน้าซีดเป็นไก่ต้ม ยกมือไหว้ปลกๆ แต่ไม่รอด! โดนกลิ่นจันทร์กับนิต้าร์จับเปลื้องผ้าพร้อมอินธาเหลือแต่บ็อกเซอร์ตัวเดียวแล้วถ่ายคลิปคล้ายว่าสองคนกำลังเลิฟซีน แต่ไม่ให้เห็นหน้าอินธา เห็นตงตงเต็มๆ ซึ่งจุดประสงค์ของสองสาวคือจะใช้คลิปนี้โพสต์ประจานตงตงให้เสื่อมเสียหากเขายังไม่เลิกวุ่นวายกับพวกเธอ

  ooooooo

  หลังจากปลอบใจหมิงหมิงที่เสียน้ำตาเพราะแดนสุข หมอเอ็กซ์ขับรถมาส่งเธอที่โรงแรมเทียนปาร์ค ก่อนจะขอวิดีโอคอลคุยกับเธอคืนนี้ด้วย เพราะยังเป็นห่วง

  รุ่งเช้าเจ้าสัวเทียนไม่เจอลูกชายหญิงสักคนในบ้าน โทร.ถามลูกน้องจึงรู้ว่าเมื่อวานหมิงหมิงอยู่กับหมอเอ็กซ์ ส่วนตงตงนั้นไม่มีใครรู้เห็นว่าไปไหน หลังจากเขามีปากเสียงกับเจ้าสัวเรื่องที่ให้หมิงหมิงไปบริหารชินสุริเวท

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 06:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์